Travel Update :

ลักซ์ เอ็กซ์แอล หลังสวน (Luxx XL Langsuan Hotel)

ลักซ์ เอ็กซ์แอล หลังสวน (Luxx XL Langsuan Hotel)

Luxx XL Langsuan Hotel โรงแรมคุณภาพเรียบหรูอย่างมีรสนิยม ตั้งอยู่ในทำเลที่ดีมากบนถนนหลังสวน ในกรุงเทพฯ การเดินทางสะดวกสบายใกล้สถานี BTS ราชดำริ ซึ่งง่ายต่อการเดินทางไปยังแหล่งท่องเที่ยวยอดนิยมรวมถึงสถานที่สำคัญๆ ของเมืองอีก ที่พักแห่งนี้โดดเด่นด้วยสถาปัตยกรรมการออกแบบดีไซน์ตั้งแต่ภายในจรดภายนอก บรรยากาศเงียบสงบและเป็นส่วนตัว พร้อมสรรพด้วยการบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกที่ได้รับการคัดสรรมาโดยเฉพาะ อาทิเช่น บริการรับส่งถึงสนามบิน ที่จอดรถในสถานที่ แผนกต้อนรับส่วนหน้า ระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชม. บริการรับฝากสัมภาระ บริการอินเทอร์เน็ตไร้สาย (Wi-Fi) บริการห้องอาหาร ค๊อฟฟี่ช็อป บาร์ รูมเซอร์วิส และอื่นๆ อีกมากมาย


     Luxx XL Langsuan Hotel ให้บริการห้องพักแสนสบายดีไซน์เรียบโก้ สวยหรูในทุกรายละเอียดหลายแบบหลายสไตล์ โดยท่านสามารถเลือกพักได้ตามไลฟ์สไตล์ อาทิเช่น เพนต์เฮาส์ (Penthouse) ห้องพักสวีท (Suite Room) สตูดิโอ (Studio Room) เป็นต้น ทุกห้องพักตั้งอยู่ในบริเวณที่เงียบสงบ ภายในกว้างขวางโปร่งสบาย มีโซนพื้นที่พักผ่อนแยกออกเป็นสัดส่วน พร้อมสรรพด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกและเฟอร์นิเจอร์คุณภาพ เช่น เครื่องปรับอากาศ ทีวีจอแบบพร้อมช่องสัญญาณดาวเทียม โทรศัพท์ โต๊ะทำงาน โคมไฟ พื้นที่นั่งเล่น โซฟา อินเทอร์เน็ต wifi ม่านทึบแสง ตู้นิรภัย ตู้เย็น มินิบาร์ อุปกรณ์ชงชากาแฟ เตียงนอนหนานุ่มพิเศษพร้อมชุดเครื่องนอนเนื้อดี อ่างอาบน้ำอุ่น ห้องน้ำในตัวพร้อมเครื่องใช้ในห้องน้ำอย่างครบถ้วน เป็นต้น


     ท่านจะได้พักผ่อนนอนหลับอย่างสบายในบรรยากาศสุดส่วนตัว พร้อมเพลิดเพลินไปกับการบริการรวมถึงสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ อีกมากมาย ไม่ว่าจะเป็น สระว่ายน้ำกลางแจ้ง พื้นที่อาบแดด บาร์ติดสระว่ายน้ำ เฟอร์นิเจอร์กลางแจ้ง สวนหย่อม พื้นที่ส่วนกลางปลอดบุหรี่ สิ่งอำนวยความสะดวกสำหรับผู้พิการ รวมถึงบริการคอนเซียร์จ บริการทำความสะอาดรายวัน บริการซักรีด บริการโทรปลุก ตลอดจนบริการอาหารและเครื่องดื่มรสเยี่ยม พร้อมด้วยของว่างจานพิเศษอีกหลากหลาย ได้ที่ห้องอาหารและบาร์ของที่พัก ไม่เพียงเท่านี้ท่านยังสามารถเดินทางไปยังแหล่งท่องเที่ยวยอดนิยมอย่างสวนลุมพินี, อัมรินทร์พลาซ่า, เซ็นทรัล เอ็มบาสซี, หอศิลปวัฒนธรรมแห่งกรุงเทพมหานคร, ซีไลฟ์ แบงคอก โอเชียน เวิลด์ ได้อย่างสะดวกง่ายดายด้วยระยะเวลาการเดินทางเพียงไม่นานจากที่พัก


สอบถามเพิ่มเติม : www.facebook.com/luxxhotel/
สอบถามราคาและแผนที่ที่พัก โทร. 02 684 1111
จุดเด่นของรีวิว : หรูหราทันสมัยใกล้แหล่งท่องเที่ยว อาหารและบริการดี


Credit Phot : LUXX

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: