Travel Update :

วิมานน้ำรีสอร์ท แก่งกระจาน (Vimannam Resort)


วิมานน้ำรีสอร์ท แก่งกระจาน (Vimannam Resort)


Vimannam Resort ที่พักท่ามกลางธรรมชาติมาพร้อมวิวแม่น้ำเพชรที่ไหลทอดยาวมาจากเขื่อนแก่งกระจาน บรรยากาศสุดผ่อนคลาย ตั้งอยู่ใน อ.ท่ายาง จ.เพชรบุรี ที่พักถูกออกแบบและตกแต่งมาเพื่อการพักผ่อนอย่างแท้จริง เงียบสงบร่มรื่นรายล้อมด้วยพันธุ์ไม้ดอกไม้ประดับทั่วบริเวณที่พัก พร้อมสรรพด้วยการบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ สำหรับผู้เข้าพัก อาทิเช่น ที่จอดรถในสถานที่ แผนกต้อนรับส่วนหน้า ระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชม. บริการรับฝากสัมภาระ บริการอินเทอร์เน็ตไร้สาย (Wi-Fi) บริการห้องประชุม/จัดเลี้ยง บริการห้องอาหาร ค๊อฟฟี่ช็อป บาร์ รูมเซอร์วิส รวมถึงกิจกรรมเพื่อความสนุกสนานและผ่อนคลายอีกมากมาย


     Vimannam Resort ให้บริการห้องพักแสนสบายที่มาพร้อมมุมมองอันงดงามของธรรมชาติหลากหลายรูปแบบ โดยท่านสามารถเลือกพักได้ตามไลฟ์สไตล์ อาทิเช่น บ้านริมน้ำ, บ้านชมเขา, บ้านชมสวน เป็นต้น ทุกห้องพักตั้งอยู่ในบริเวณที่เงียบสงบ ภายในกว้างขวางโปร่งสบาย มีลานระเบียงส่วนตัวและมีโซนพื้นที่พักผ่อนแยกออกเป็นสัดส่วน พร้อมสรรพด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกและเฟอร์นิเจอร์คุณภาพ เช่น เครื่องปรับอากาศ ทีวีพร้อมช่องสัญญาณดาวเทียม โต๊ะเขียนหนังสือ โคมไฟ พื้นที่นั่งเล่น โซฟา อินเทอร์เน็ต wifi ม่านทึบแสง ตู้เก็บของ ตู้เย็น อุปกรณ์ชงชากาแฟ เตียงนอนหนานุ่มพร้อมชุดเครื่องนอนเนื้อละเอียด เครื่องทำน้ำอุ่น ห้องน้ำในตัวพร้อมเครื่องใช้ในห้องน้ำอย่างครบถ้วน เป็นต้น


     ท่านจะได้พักผ่อนนอนหลับอย่างสบายท่ามกลางธรรมชาติอย่างใกล้ชิด ผ่อนคลายไปกับวิวทิวทัศน์ ร่มเงาไม้น้อยใหญ่ และอากาศที่แสนบริสุทธิ์ อีกทั้งยังสนุกสนานเพลิดเพลินไปกับกิจกรรมรวมถึงสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ อีกมากมาย ไม่ว่าจะเป็น พายเรือคายัค, ล่องเรือยาง, เล่นน้ำ, ปั่นจักรยาน, ฟุตบอล ฯลฯ นอกจากนี้ยังให้บริการพื้นที่อาบแดด เฟอร์นิเจอร์กลางแจ้ง สวนหย่อม พื้นที่สำหรับปิกนิกพร้อมอุปกรณ์ปิ้งย่าง สนามเด็กเล่น พื้นที่ส่วนกลางปลอดบุหรี่ รวมถึงบริการทำความสะอาดรายวัน บริการซักรีด บริการอาหารเช้าแสนอร่อย ตลอดจนบริการอาหารไทยรสจัดจ้านอีกหลากหลาย พร้อมด้วยเครื่องดื่มดับกระหายและของว่างจานพิเศษอีกมากมาย ได้ที่ห้องอาหารของที่พัก ไม่เพียงเท่านี้ท่านยังสามารถเดินทางไปยังแหล่งท่องเที่ยวยอดนิยมอย่างเขาพะเนินทุ่ง, โครงการชั่งหัวมัน ตามพระราชดำริ, น้ำตกทอทิพย์, อุทยานแห่งชาติแก่งกระจาน, โครงการอ่างเก็บน้ำห้วยผาก ได้อย่างสะดวกง่ายดายด้วยระยะเวลาการเดินทางเพียงไม่นานจากที่พักสอบถามเพิ่มเติม : www.facebook.com/vimannamresort/
สอบถามราคาและแผนที่ที่พัก โทร. 081 358 0057
จุดเด่นของรีวิว : ที่พักและบรรยากาศสวยงาม กิจกรรมหลากหลาย อาหารและบริการดีCredit Phot : Vimannam Resort


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: