Travel Update :

บ้านคุณหญิง รีทรีต เขาใหญ่ (Baan Khun Ying Retreat Khao Yai)


บ้านคุณหญิง รีทรีต เขาใหญ่ (Baan Khun Ying Retreat Khao Yai)


Baan Khun Ying Retreat Khao Yai ที่พักท่ามกลางธรรมชาติ บรรยากาศสุดโรแมนติก ตั้งอยู่ในตำบลหมูสี ปากช่อง นครราชสีมา การเดินทางสะดวกสบายใช้เวลาเดินทางจากกรุงเทพฯ เพียง 2 ชั่วโมง และห่างจากอุทยานแห่งชาติเขาใหญ่เพียงแค่ 10 นาที ที่พักแห่งนี้ได้รับการออกแบบและตกแต่งอย่างสวยงาม รายล้อมด้วยร่มเงาไม้น้อยใหญ่นานาชนิด สร้างความรู้สึกผ่อนคลายตั้งแต่ก้าวแรกที่สัมผัส พร้อมสรรพด้วยการบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ สำหรับผู้เข้าพัก อาทิเช่น ที่จอดรถในสถานที่ แผนกต้อนรับส่วนหน้า ระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชม. บริการรับฝากสัมภาระ บริการอินเทอร์เน็ตไร้สาย (Wi-Fi) บริการห้องประชุม/จัดเลี้ยง บริการห้องอาหาร ค๊อฟฟี่ช็อป บาร์ รูมเซอร์วิส และอื่นๆ อีกมากมาย


     Baan Khun Ying Retreat Khao Yai ให้บริการห้องพักแสนสบายที่มาพร้อมมุมมองอันงดงามของธรรมชาติ หลากหลายรูปแบบ โดยท่านสามารถเลือกพักได้ตามไลฟ์สไตล์ อาทิเช่น ห้องมาตรฐานเตียงใหญ่หรือเตียงแฝด, ห้องสำหรับครอบครัวพร้อมวิวสวน, ห้องสวีท, ห้องจูเนียร์สวีท, วิลลาพร้อมวิวภูเขา เป็นต้น ทุกห้องพักตั้งอยู่ในบริเวณที่เงียบสงบ ภายในกว้างขวางโปร่งสบาย มีลานระเบียงส่วนตัวและมีโซนพื้นที่พักผ่อนแยกออกเป็นสัดส่วน พร้อมสรรพด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกและเฟอร์นิเจอร์คุณภาพ เช่น เครื่องปรับอากาศ ทีวีจอแบบพร้อมช่องสัญญาณดาวเทียม โต๊ะเขียนหนังสือ โคมไฟ พื้นที่นั่งเล่น โซฟา อินเทอร์เน็ต wifi โทรศัพท์ ม่านทึบแสง ตู้เก็บของ ตู้เย็น มินิบาร์ อุปกรณ์ชงชากาแฟ เตียงนอนหนานุ่มพิเศษพร้อมชุดเครื่องนอนเนื้อละเอียด อ่างอาบน้ำอุ่น ห้องน้ำในตัวพร้อมเครื่องใช้ในห้องน้ำอย่างครบถ้วน เป็นต้น


     ท่านจะได้พักผ่อนนอนหลับอย่างสบายท่ามกลางธรรมชาติอย่างใกล้ชิด ผ่อนคลายไปกับวิวทิวทัศน์ ร่มเงาไม้น้อยใหญ่ และอากาศที่แสนบริสุทธิ์ตลอดการเข้าพัก พร้อมเพลิดเพลินไปกับการบริการรวมถึงสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ อีกมากมาย ไม่ว่าจะเป็น สระว่ายน้ำกลางแจ้ง สระว่ายน้ำเด็ก พื้นที่อาบแดด เฟอร์นิเจอร์กลางแจ้ง สวนหย่อม เตาผิงกลางแจ้ง พื้นที่สำหรับปิกนิกพร้อมอุปกรณ์ปิ้งย่าง พื้นที่เด็กเล่นในร่ม พื้นที่ส่วนกลางปลอดบุหรี่ รวมถึงบริการผู้ช่วยส่วนตัว บริการจองตั๋วเข้าชมสถานที่น่าสนใจหรือการแสดง บริการทำความสะอาดรายวัน บริการซักรีด บริการโทรปลุก บริการอาหารเช้าแสนอร่อย ตลอดจนบริการอาหารไทยและเทศ พร้อมด้วยเครื่องดื่มดับกระหายและของว่างจานพิเศษอีกหลากหลาย ได้ที่ห้องอาหารและบาร์ของที่พัก ไม่เพียงเท่านี้ท่านยังสามารถเดินทางไปยังแหล่งท่องเที่ยวยอดนิยมอย่างไร่องุ่นไวน์กรานมอนเต้, ฟาร์มโชคชัย, สวนน้ำและสวนสนุกซีนิคอลเวิลด์ เขาใหญ่, บ่อน้ำพุธรรมชาติบ้านท่าช้าง ได้อย่างสะดวกง่ายดายด้วยระยะเวลาการเดินทางเพียงไม่นานจากที่พักสอบถามเพิ่มเติม : www.facebook.com/baankhunyingkhaoyai/
สอบถามราคาและแผนที่ที่พัก โทร. 081 821 1234
จุดเด่นของรีวิว : หรูหราบรรยากาศส่วนตัว ใกล้แหล่งท่องเที่ยว อาหารและบริการดี


Credit Phot : Baan Khunying Retreat Khaoyai บ้านคุณหญิง รีทรีต เขาใหญ่


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: