Travel Update :

อะเดย์ อินน์ ระนอง (A Day inn Ranong)

อะเดย์ อินน์ ระนอง (A Day inn Ranong)

A Day inn Ranong ที่พักดีไซน์สวยโดดเด่นด้วยสไตล์ชิโนโปรตุกีส ตั้งอยู่ใจกลางเมืองเก่าในจังหวัดระนอง ใกล้กับพระราชวังรัตนรังสรรค์ แวดล้อมไปด้วยร้านค้า ร้านอาหาร ซูเปอร์มาร์เก็ต อีกทั้งยังง่ายต่อการเดินทางไปยังแหล่งท่องเที่ยวยอดนิยมรวมถึงสถานที่สำคัญๆ ของเมืองอีกเช่น ที่พักแห่งนี้เดิมเป็นตึกแถวเก่าอายุกว่า 100 ปี ถูกรังสรรค์ให้กลายเป็นที่พักสุดเก๋ มาพร้อมบรรยากาศสบายๆ และเงียบสงบ พร้อมสรรพด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกและการบริการสำหรับผู้เข้าพัก อาทิเช่น บริการรับส่งถึงสนามบิน แผนกต้อนรับส่วนหน้า ระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชม. บริการรับฝากสัมภาระ บริการอินเทอร์เน็ตไร้สาย (Wi-Fi) บริการท่องเที่ยว และอื่นๆ อีกมากมาย


     A Day inn Ranong ให้บริการห้องพักแสนสบายดีไซน์สวยที่มาพร้อมบรรยากาศส่วนตัวหลายแบบหลายสไตล์ โดยท่านสามารถเลือกพักได้ตามไลฟ์สไตล์ อาทิเช่น ห้องมาตรฐานเตียงควีนไซส์, ห้องพักรวมชายหญิงแบบ 8 เตียง, ห้องพักรวมหญิงชาย เตียงสองชั้น, ห้องพักรวมหญิง เตียงสองชั้น เป็นต้น ทุกห้องพักตั้งอยู่ในบริเวณที่เงียบสงบ ภายในสะอาดสะอ้านกว้างขวาง มีโซนพื้นที่พักผ่อนแยกออกเป็นสัดส่วน ครบครันด้วยข้าวของเครื่องใช้และสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ เช่น เครื่องปรับอากาศ โต๊ะเขียนหนังสือ โคมไฟ ทีวีพร้อมช่องสัญญาณดาวเทียม พื้นที่นั่งเล่น อินเทอร์เน็ต wifi ตู้นิรภัย ม่านทึบแสง เตียงนอนหนานุ่มพร้อมชุดเครื่องนอนเนื้อละเอียด เครื่องทำน้ำอุ่น ห้องน้ำพร้อมเครื่องใช้ในห้องน้ำอย่างครบถ้วน เป็นต้น


     ท่านจะได้พักผ่อนนอนหลับอย่างสบายในบรรยากาศที่เงียบสงบ พร้อมเพลิดเพลินไปกับการบริการรวมถึงสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ อีกมากมาย ไม่ว่าจะเป็น กิจกรรมทัวร์ท่องเที่ยวเกี่ยวกับวัฒนธรรมท้องถิ่น พื้นที่ส่วนกลางปลอดบุหรี่สำหรับนั่งเล่น อ่านหนังสือ พูดคุยพบปะสังสรรค์ ครัวส่วนกลาง สแน็กบาร์ และยังให้บริการจองตั๋วทัวร์ท่องเที่ยว บริการทำความสะอาดรายวัน บริการซักรีด บริการอาหารและเครื่องดื่ม นอกจากนี้ท่านยังสามารถเดินทางไปยังแหล่งท่องเที่ยวยอดนิยมอย่างบ่อน้ำร้อนรักษะวาริน, ระนองแคนย่อน, วัดอุปนันทาราม (วัดด่าน) ได้อย่างสะดวกง่ายดายด้วยระยะเวลาการเดินทางเพียงไม่นานจากที่พัก


สอบถามเพิ่มเติม : www.facebook.com/adayinnranong.fanpage/
สอบถามราคาและแผนที่ที่พัก โทร. 063 789 8711
จุดเด่นของรีวิว : ที่พักและบรรยากาศสวยงาม ใกล้แหล่งท่องเที่ยว อาหารและบริการดี

Credit Photo : A Day inn Ranong - อะเดย์ อินน์ ระนอง

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: