Travel Update :

อยุธยา รีทรีท (Ayutthaya retreat)

อยุธยา รีทรีท (Ayutthaya retreat)

Ayutthaya retreat เรือนไทยริมสระบัวแสนงดงาม ตั้งอยู่กลางใจเมืองอยุธยา ซึ่งเป็นทำเลที่ดีเยี่ยม แวดล้อมด้วยร้านค้า ร้านอาหาร วัดวาอาราม อีกทั้งยังง่ายต่อการเดินทางไปยังแหล่งท่องเที่ยวยอดนิยมรวมถึงสถานที่สำคัญๆ ของเมืองอีกเช่น ที่พักแห่งนี้โดดเด่นด้วยสถาปัตยกรรมในรูปแบบไทยดั่งเดิม บรรยากาศสุดร่มรื่น เงียบสงบและเป็นส่วนตัว เพียบพร้อมด้วยการบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ สำหรับผู้เข้าพัก อาทิเช่น ที่จอดรถในสถานที่ แผนกต้อนรับส่วนหน้า ระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชม. บริการรับฝากสัมภาระ บริการอินเทอร์เน็ตไร้สาย (Wi-Fi) บริการรับส่งถึงสนามบิน บริการห้องประชุม/จัดเลี้ยง บริการห้องอาหาร ค๊อฟฟี่ช็อป รูมเซอร์วิส และอื่นๆ อีกมากมาย


     Ayutthaya retreat ให้บริการห้องพักแสนสบายที่ได้รับการตกแต่งอย่างพิถีพิถันสวยงามในทุกรายละเอียดหลากหลายรูปแบบ โดยท่านสามารถเลือกพักได้ตามไลฟ์สไตล์ อาทิเช่น ไทย ดีลักซ์ (Thai Deluxe) ไทย ซูพีเรีย (Thai Superior) แทรดิชั่นนอล ไทย วิลลา (Traditional Thai Villa) เป็นต้น ทุกห้องพักตั้งอยู่ในบริเวณที่เงียบสงบ ภายในกว้างขวางโปร่งโล่งสบาย มีโซนพื้นที่พักผ่อนแยกออกเป็นสัดส่วน พร้อมสรรพด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกและเฟอร์นิเจอร์สุดคลาสสิค เช่น เครื่องปรับอากาศ ทีวีจอแบบพร้อมช่องสัญญาณดาวเทียม โต๊ะเขียนหนังสือ โคมไฟ พื้นที่นั่งเล่น โซฟา อินเทอร์เน็ต wifi โทรศัพท์ ม่านทึบแสง ตู้เย็น มินิบาร์ อุปกรณ์ชงชากาแฟ เตียงนอนหนานุ่มพิเศษพร้อมชุดเครื่องนอนเนื้อละเอียด เครื่องทำน้ำอุ่น ห้องน้ำในตัวพร้อมเครื่องใช้ในห้องน้ำอย่างครบถ้วน เป็นต้น


     ท่านจะได้พักผ่อนนอนหลับอย่างสบายในบรรยากาศที่เป็นส่วนตัว ผ่อนคลายไปวิวทิวทัศน์ ธรรมชาติ และพันธุ์ไม้ดอกไม้ประดับทั่วบริเวณที่พัก อีกทั้งยังเพลิดเพลินไปกับการบริการรวมถึงสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ อีกมากมาย ไม่ว่าจะเป็น กิจกรรมทัวร์ท่องเที่ยวเกี่ยวกับวัฒนธรรมท้องถิ่น พายเรือ ขี่จักรยาน และยังให้บริการสระว่ายน้ำกลางแจ้ง สระว่ายน้ำเด็ก พื้นที่อาบแดด เฟอร์นิเจอร์กลางแจ้ง สวนหย่อม สปาและศูนย์สุขภาพ บริการนวดผ่อนคลาย รวมถึงพื้นที่ส่วนกลางปลอดบุหรี่ ตู้จำหน่ายสินค้าอัตโนมัติ บริการทำความสะอาดรายวัน บริการซักรีด บริการโทรปลุก บริการอาหารเช้าแสนอร่อย ตลอดจนบริการอาหารไทยรสเลิศ พร้อมด้วยเบเกอร์รี่อบใหม่ ของว่างจานพิเศษ และเครื่องดื่มดับกระหายอีกหลากหลาย ได้ที่ห้องอาหารและ Café ของที่พัก ไม่เพียงเท่านี้ท่านยังสามารถเดินทางไปยังแหล่งท่องเที่ยวยอดนิยมอย่างอุทยานประวัติศาสตร์พระนครศรีอยุธยา, พิพิธภัณฑสถานแห่งชาติ เจ้าสามพระยา, วัดใหญ่ชัยมงคล, วัดมหาธาตุ, ปางช้างอยุธยา ได้อย่างสะดวกง่ายดายด้วยระยะเวลาการเดินทางเพียงไม่นานจากที่พัก


สอบถามเพิ่มเติม : www.facebook.com/ayutthayaretreat/
สอบถามราคาและแผนที่ที่พัก โทร. 093 886 5968
จุดเด่นของรีวิว : ที่พักและบรรยากาศสวยงาม ใกล้แหล่งท่องเที่ยว อาหารและบริการดี

Credit Photo : Ayutthaya Retreat

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: