Travel Update :

มายุ แบงค็อก เจแปนนีส สไตล์ โฮเทล (MAYU Bangkok Japanese Style Hotel)

มายุ แบงค็อก เจแปนนีส สไตล์ โฮเทล (MAYU Bangkok Japanese Style Hotel)

MAYU Bangkok ที่พักแสนสบายเก๋ไก๋ด้วยสไตล์เจแปนนีส ตั้งอยู่ในทำเลที่ยอดเยี่ยมของกรุงเทพฯ ใกล้ศูนย์การค้า ตลาด ร้านอาหาร และห่างสถานี BTS ทองหล่อเพียงนิดเดียว ที่พักแห่งนี้ได้รับการออกแบบดีไซน์อย่างมีสไตล์ บรรยากาศภายในเงียบสงบและเป็นส่วนตัว พร้อมสรรพด้วยการบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ สำหรับผู้เข้าพัก อาทิเช่น ที่จอดรถในสถานที่ แผนกต้อนรับส่วนหน้า ระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชม. บริการรับฝากสัมภาระ บริการอินเทอร์เน็ตไร้สาย (Wi-Fi) บริการห้องอาหาร บาร์ รูมเซอร์วิส รวมถึงกิจกรรมเพื่อความสนุกสนานและผ่อนคลายอีกมากมาย


     MAYU Bangkok ให้บริการห้องพักดีไซน์สวยที่มาพร้อมบรรยากาศส่วนตัวหลายแบบหลายสไตล์ โดยท่านสามารถเลือกพักได้ตามไลฟ์สไตล์ อาทิเช่น ห้องสวีทสำหรับครอบครัวพร้อมระเบียง, ห้องเตียงใหญ่หรือเตียงแฝด พร้อมเตียงเสริม, ห้องสวีทเตียงคิงไซส์พร้อมระเบียง, วิลลาพร้อมวิวสวนหย่อม, ห้องดีลักซ์เตียงใหญ่หรือเตียงแฝดพร้อมอ่างสปา เป็นต้น ทุกห้องพักตั้งอยู่ในบริเวณที่เงียบสงบ ภายในกว้างขวาง โปร่งโล่งสบาย มีโซนพื้นที่พักผ่อนแยกออกเป็นสัดส่วน พร้อมสรรพด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกและเฟอร์นิเจอร์คุณภาพ เช่น เครื่องปรับอากาศ ทีวีจอแบบพร้อมช่องสัญญาณดาวเทียม โต๊ะเขียนหนังสือ โคมไฟ พื้นที่นั่งเล่น ตู้เก็บของ อินเทอร์เน็ต wifi โทรศัพท์ ตู้นิรภัยสำหรับแล็ปท็อป ม่านทึบแสง ตู้เย็น มินิบาร์ อุปกรณ์ชงชากาแฟ เตียงนอนหนานุ่มพิเศษพร้อมชุดเครื่องนอนเนื้อดี บิเดต์ เครื่องทำน้ำอุ่น ห้องน้ำในตัวพร้อมเครื่องใช้ในห้องน้ำอย่างครบถ้วน เป็นต้น


     ท่านจะได้สัมผัสบรรยากาศการพักผ่อนที่แสนสบายตลอดการเข้าพัก ผ่อนคลายไปสวนจัดแต่งสวยๆ และของตกแต่งทั่วบริเวณที่พัก อีกทั้งยังเพลิดเพลินไปกับกิจกรรมรวมถึงสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ อีกมากมาย ไม่ว่าจะเป็น กิจกรรมทัวร์ท่องเที่ยวเกี่ยวกับวัฒนธรรมท้องถิ่น ทัวร์ขี่จักรยาน ความบันเทิงยามเย็น และยังให้บริการสระว่ายน้ำกลางแจ้ง น้ำพุร้อน สปาและศูนย์สุขภาพ บริการนวด บริการด้านความงาม รวมถึงพื้นที่ส่วนกลางปลอดบุหรี่ พื้นที่อาบแดด เฟอร์นิเจอร์กลางแจ้ง ร้านขายของที่ระลึก สแน็กบาร์ ตลอดจนบริการอาหารเช้าแสนอร่อย และบริการอาหารเอเชียพร้อมด้วยเครื่องดื่มดับกระหายและของว่างจานพิเศษอีกหลากหลายเมนู ไม่เพียงเท่านี้ท่านยังสามารถเดินทางไปยังแหล่งท่องเที่ยวยอดนิยมอย่าง 9:53 อาร์ตมอลล์, สวนลุมพินี, ศูนย์การค้าเอ็มควอเทียร์, ถนนอาหรับ กรุงเทพ ได้อย่างสะดวกง่ายดายด้วยระยะเวลาการเดินทางเพียงไม่นานจากที่พัก


สอบถามเพิ่มเติม : www.facebook.com/Mayubkkhotel
สอบถามราคาและแผนที่ที่พัก โทร. 062 991 4666
จุดเด่นของรีวิว : ที่พักเก๋ไก๋บรรยากาศสวยงาม ใกล้แหล่งท่องเที่ยว อาหารและบริการดีCredit Photo : Mayubkk.hotel

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: