Travel Update :

โรงแรมริเวอร์ฟรอนต์ กระบี่ (River Front Krabi Hotel)

โรงแรมริเวอร์ฟรอนต์ กระบี่ (River Front Krabi Hotel)

River Front Krabi Hotel โรงแรมคุณภาพบรรยากาศเงียบสงบมีความเป็นส่วนตัว ตั้งอยู่ในตัวเมืองกระบี่ ใกล้ตลาด ร้านอาหาร วัดวาอาราม แหล่งท่องเที่ยวยอดนิยม และห่างจากสนามบินนานาชาติกระบี่ประมาณ 13 กม. ที่พักแห่งนี้ได้รับการออกแบบและตกแต่งมาเป็นอย่างดี เพียบพร้อมด้วยการบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ สำหรับผู้เข้าพัก อาทิเช่น ที่จอดรถในสถานที่ แผนกต้อนรับส่วนหน้า ระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชม. บริการรับฝากสัมภาระ บริการอินเทอร์เน็ตไร้สาย (Wi-Fi) บริการรับส่งถึงสนามบิน บริการห้องประชุม/จัดเลี้ยง บริการห้องอาหาร บาร์ รูมเซอร์วิส และอื่นๆ อีกมากมาย


     River Front Krabi Hotel ให้บริการห้องพักดีไซน์สวยหรูที่มาพร้อมมุมมองที่สวยงามหลากหลายรูปแบบ โดยท่านสามารถเลือกพักได้ตามไลฟ์สไตล์ อาทิเช่น ห้องดีลักซ์สำหรับครอบครัว, ห้องดีลักซ์เตียงคิงไซส์หรือเตียงแฝดพร้อมวิวสระว่ายน้ำ, ห้องดีลักซ์เตียงแฝดพร้อมวิวแม่น้ำ, ห้องดีลักซ์สำหรับสามท่านพร้อมระเบียงส่วนตัว เป็นต้น ทุกห้องพักตั้งอยู่ในบริเวณที่เงียบสงบ ภายในกว้างขวางโปร่งสบาย มีโซนพื้นที่พักผ่อนแยกออกเป็นสัดส่วน พร้อมสรรพด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกและเฟอร์นิเจอร์คุณภาพ เช่น เครื่องปรับอากาศ ทีวีจอแบบพร้อมช่องสัญญาณดาวเทียม โต๊ะเขียนหนังสือ โคมไฟ พื้นที่นั่งเล่น อินเทอร์เน็ต wifi โทรศัพท์ ตู้นิรภัย ม่านทึบแสง ตู้เย็น มินิบาร์ อุปกรณ์ชงชากาแฟ เตียงนอนหนานุ่มพิเศษพร้อมชุดเครื่องนอนเนื้อดี เครื่องทำน้ำอุ่น ห้องน้ำในตัวพร้อมเครื่องใช้ในห้องน้ำอย่างครบถ้วน เป็นต้น


     ท่านจะได้พักผ่อนนอนหลับอย่างสบายในบรรยากาศที่เป็นส่วนตัว ผ่อนคลายไปความร่มรื่นจากพันธุ์ไม้เขตร้อนสีเขียวสดใสและวิวทิวทัศน์ที่สวยงามทั่วบริเวณที่พัก อีกทั้งยังเพลิดเพลินไปกับกิจกรรมรวมถึงสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ อีกมากมาย ไม่ว่าจะเป็น กิจกรรมทัวร์ท่องเที่ยวเกี่ยวกับวัฒนธรรมท้องถิ่น ช่วงแฮปปี้อาวร์ และความบันเทิงยามเย็น นอกจากนี้ยังให้บริการสระว่ายน้ำกลางแจ้ง พื้นที่อาบแดด เฟอร์นิเจอร์กลางแจ้ง สวนหย่อม สปาและศูนย์สุขภาพ บริการนวดผ่อนคลาย รวมถึงพื้นที่ส่วนกลางปลอดบุหรี่ สแน็กบาร์ บริการอาหารเช้าแสนอร่อย ตลอดจนบริการอาหารไทยและเทศพร้อมด้วยเครื่องดื่มดับกระหายและของว่างจานพิเศษอีกหลากหลาย ได้ที่ห้องอาหารและบาร์ของที่พัก ไม่เพียงเท่านี้ท่านยังสามารถเดินทางไปยังแหล่งท่องเที่ยวยอดนิยมอย่างอนุสาวรีย์ปูดำ, เขาขนาบน้ำ, วัดแก้วโกรวาราม, วัดถ้ำเสือ, ถ้ำพระนาง ได้อย่างสะดวกง่ายดายด้วยระยะเวลาการเดินทางเพียงไม่นานจากที่พัก


สอบถามเพิ่มเติม : www.riverfrontkrabihotel.com
สอบถามราคาและแผนที่ที่พัก โทร. 075 612 212
จุดเด่นของรีวิว : ที่พักและบรรยากาศสวยงาม ใกล้แหล่งท่องเที่ยว อาหารและบริการดี


Credit Photo : River Front Krabi Hotel

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: