Travel Update :

วีวารี บางกอก (V VAREE Bangkok)

วีวารี บางกอก (V VAREE Bangkok)

V VAREE Bangkok ที่พักทันสมัยหรูหราด้วยการออกแบบดีไซน์ ตั้งอยู่ริมแม่น้ำเจ้าพระยา ในกรุงเทพฯ ห่างจากถนนข้าวสารเพียง 1 กิโลเมตร อีกทั้งยังง่ายต่อการเดินทางไปยังแหล่งท่องเที่ยวยอดนิยมรวมถึงสถานที่สำคัญๆ ของเมืองอีกเช่นกัน ที่พักแห่งนี้ได้รับการออกแบบดีไซน์มาเป็นอย่างดี ให้ความรู้สึกหรูหราทันสมัย บรรยากาศภายในเงียบเงียบสงบและเป็นส่วนตัว พร้อมสรรพด้วยการบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ สำหรับผู้เข้าพัก อาทิเช่น แผนกต้อนรับส่วนหน้า ระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชม. บริการรับฝากสัมภาระ บริการอินเทอร์เน็ตไร้สาย (Wi-Fi) บริการรับส่งถึงสนามบิน บริการห้องอาหาร บาร์ รูมเซอร์วิส และอื่นๆ อีกมากมาย


     V VAREE Bangkok ให้บริการห้องพักดีไซน์สวยหรูที่มาพร้อมมุมมองอันงดงามหลากหลายรูปแบบ โดยท่านสามารถเลือกพักได้ตามไลฟ์สไตล์ อาทิเช่น ห้องมาตรฐานเตียงใหญ่หรือเตียงแฝด, ห้องเตียงใหญ่พร้อมระเบียงส่วนตัว, VILLA ROOM เป็นต้น ทุกห้องพักตั้งอยู่ในบริเวณที่เงียบสงบ ภายในกว้างขวาง โปร่งโล่งสบาย มีโซนพื้นที่พักผ่อนแยกออกเป็นสัดส่วน พร้อมสรรพด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกและเฟอร์นิเจอร์คุณภาพ เช่น เครื่องปรับอากาศ ทีวีจอแบบพร้อมช่องสัญญาณดาวเทียม โต๊ะเขียนหนังสือ โคมไฟ พื้นที่นั่งเล่น โซฟา ตู้เก็บของ อินเทอร์เน็ต wifi ม่านทึบแสง ตู้เย็น มินิบาร์ อุปกรณ์ชงชากาแฟ เตียงนอนหนานุ่มพิเศษพร้อมชุดเครื่องนอนเนื้อดี เครื่องทำน้ำอุ่น ห้องน้ำในตัวพร้อมเครื่องใช้ในห้องน้ำอย่างครบถ้วน เป็นต้น


     ท่านจะได้พักผ่อนนอนหลับอย่างสบายในบรรยากาศที่เป็นส่วนตัว ผ่อนคลายไปกับวิวแม่น้ำสวยๆ พร้อมเพลิดเพลินไปกับการบริการรวมถึงสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ อาทิเช่น พื้นที่ส่วนกลางปลอดบุหรี่ พื้นที่อาบแดดพร้อมเฟอร์นิเจอร์กลางแจ้ง ชั้นเรียนทำอาหาร ทัวร์ขี่จักรยาน ศูนย์บริการธุรกิจ ร้านขายของในสถานที่ รวมถึงบริการตั๋วเข้าชมสถานที่น่าสนใจหรือการแสดง โต๊ะบริการทัวร์ บริการทำความสะอาดรายวัน บริการซักรีด บริการอาหารเช้าแบบอเมริกัน ตลอดจนบริการอาหารไทยและเทศ พร้อมด้วยเครื่องดื่มดับกระหายและของว่างจานพิเศษอีกหลากหลายได้ที่ห้องอาหารและบาร์ริมน้ำของที่พัก ไม่เพียงเท่านี้ท่านยังสามารถเดินทางไปยังแหล่งท่องเที่ยวยอดนิยมอย่างพระบรมมหาราชวัง, วัดพระแก้ว, พิพิธภัณฑสถานแห่งชาติพระนคร, วัดบวรนิเวศวิหารราชวรวิหาร, หอสมุดเมืองกรุงเทพมหานคร ได้อย่างสะดวกง่ายดายด้วยระยะเวลาการเดินทางเพียงไม่นานจากที่พัก


สอบถามเพิ่มเติม : www.facebook.com/Vvareebkk/
สอบถามราคาและแผนที่ที่พัก โทร. 02 044 9909
จุดเด่นของรีวิว : ที่พักและบรรยากาศสวยงาม ใกล้แหล่งท่องเที่ยว อาหารและบริการดี


Credit Phot : V VAREE Bangkok

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: