Travel Update :

เขาใหญ่แฟนตาซี รีสอร์ท (Khaoyai Fantasy Resort)

เขาใหญ่แฟนตาซี รีสอร์ท (Khaoyai Fantasy Resort)

Khaoyai Fantasy Resort ที่พักที่มาพร้อมความสนุกสนานเหมาะกับคนทุกเพศทุกวัย ตั้งอยู่บนถนนธนะรัชต์ ต.หนองน้ำแดง อ.ปากช่อง จ.นครราชสีมา การเดินทางสะดวกสบาย อยู่ใกล้แหล่งท่องเที่ยวยอดนิยมรวมถึงสถานที่สำคัญๆ ของเมืองอีกเช่นกัน ที่พักแห่งนี้ถูกออกแบบและตกแต่งมาเพื่อการพักผ่อนอย่างแท้จริง บรรยากาศภายในสงบร่มรื่น โอบล้อมด้วยธรรมชาติและความร่มเงาไม้น้อยใหญ่นานาชนิด อีกทั้งยังอัดแน่นไปด้วยกิจกรรมสนุกๆ อีกมากมาย พร้อมสรรพด้วยการบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ สำหรับผู้เข้าพัก อาทิเช่น ที่จอดรถในสถานที่ แผนกต้อนรับส่วนหน้า ระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชม. บริการรับฝากสัมภาระ บริการอินเทอร์เน็ตไร้สาย (Wi-Fi) บริการห้องประชุม/จัดเลี้ยง ห้องอาหาร ค๊อฟฟี่ช็อป รูมเซอร์วิส ร้านค้าในสถานที่ และอื่นๆ อีกมากมาย


     Khaoyai Fantasy Resort ให้บริการห้องพักแสนสบายดีไซน์สวยที่มาพร้อมบรรยากาศส่วนตัวหลากหลายรูปแบบ โดยท่านสามารถเลือกพักได้ตามไลฟ์สไตล์ อาทิเช่น สวีท ริมน้ำ สำหรับครอบครัว (Waterfront Family Suite) จูเนียร์ สวีท คอตเทจ (Junior Suite Cottage) ดีลักซ์ สำหรับครอบครัว (Family Deluxe) สวีท สำหรับครอบครัว วิวสระว่ายน้ำ (Family Suite Pool View) เป็นต้น ทุกห้องพักตั้งอยู่ในบริเวณที่เงียบสงบ ภายในกว้างขวาง โปร่งโล่งสบาย มีระเบียงส่วนตัวและมีโซนพื้นที่พักผ่อนแยกออกเป็นสัดส่วน พร้อมสรรพด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกและเฟอร์นิเจอร์คุณภาพ เช่น เครื่องปรับอากาศ ทีวีจอแบบพร้อมช่องสัญญาณดาวเทียม โต๊ะเขียนหนังสือ พื้นที่นั่งเล่น โซฟา ตู้เก็บของ อินเทอร์เน็ต wifi ม่านทึบแสง ตู้เย็น อุปกรณ์ชงชากาแฟ เตียงนอนหนานุ่มพร้อมชุดเครื่องนอนหอมสะอาด เครื่องทำน้ำอุ่น ห้องน้ำในตัวพร้อมเครื่องใช้ในห้องน้ำอย่างครบถ้วน เป็นต้น


     ท่านจะได้สัมผัสบรรยากาศการพักผ่อนที่แสนสบายท่ามกลางธรรมชาติอย่างใกล้ชิด ผ่อนคลายไปกับอากาศดีๆ วิวทิวทัศน์สวยๆ และสีเขียวสดใสจากพันธุ์ไม้น้อยใหญ่ที่ปกคลุมอยู่ทั่วบริเวณที่พัก อีกทั้งยังสนุกสนานเพลิดเพลินไปกับกิจกรรมรวมถึงสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ อีกมากมาย ไม่ว่าจะเป็น สวนน้ำไดโนเสาร์ พร้อมของเล่นในสระน้ำ, สไลเดอร์, น้ำพุดอกเห็ด, ขับรถ ATV, คาราโอเกะ ฯลฯ นอกจากนี้ที่พักยังให้บริการห้องประชุมสัมมนาขนาดใหญ่ ที่สามารถจัดเลี้ยงสังสรรค์ยามค่ำคืนสร้างความสนุกสนานได้อีกเช่นกัน และท่านยังอิ่มอร่อยกับอาหารเช้าแบบบุฟเฟต์ ณ ลานอาหารจามจุรี เทอเรส ตลอดจนบริการอาหารไทยและเทศ พร้อมด้วยเครื่องดื่มดับกระหายและของว่างจานพิเศษอีกมากมาย ที่ห้องอาหารจามจุรี 2 ตั้งแต่เวลา 9.00-20.30 น. ไม่เพียงเท่านี้ท่านยังสามารถเดินทางไปยังแหล่งท่องเที่ยวยอดนิยมอย่างฟาร์มโชคชัย, พรีโม เพียซซ่า เขาใหญ่, ปาลิโอ เขาใหญ่, ไร่องุ่นสุพัตรา, บ่อน้ำพุธรรมชาติบ้านท่าช้าง ได้อย่างสะดวกง่ายดายด้วยระยะเวลาการเดินทางเพียงไม่นานจากที่พัก


สอบถามเพิ่มเติม : www.facebook.com/KhaoyaiFantasy/
สอบถามราคาและแผนที่ที่พัก โทร. 088 504 9991
จุดเด่นของรีวิว : ที่พักและบรรยากาศสวยงาม กิจกรรมหลากหลาย อาหารและบริการดี
Credit Phot : Khaoyai Fantasy Resort

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: