Travel Update :

วีวาเช เขาใหญ่ รีสอร์ท (Vivace Khaoyai Resort)

วีวาเช เขาใหญ่ รีสอร์ท (Vivace Khaoyai Resort)

Vivace Khaoyai Resort รีสอร์ทท่ามกลางธรรมชาติเหมาะสำหรับคนชอบตันไม้และรักการถ่ายภาพ ที่พักแห่งนี้ตั้งอยู่ในตำบลหมูสี ปากช่อง นครราชสีมา อยู่ใกล้กับบ่อน้ำพุธรรมชาติบ้านท่าช้าง และแหล่งท่องเที่ยวยอดนิยมรวมถึงสถานที่สำคัญๆ ของเมืองอีกเช่นกัน ที่พักแห่งนี้ถูกออกแบบและตกแต่งมาเพื่อการพักผ่อนอย่างแท้จริง บรรยากาศภายในสงบร่มรื่น โอบล้อมด้วยแสงแดด สายลม ทิวเขา เงาไม้ และธรรมชาติ สะดวกสบายด้วยการบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกที่ได้รับการคัดสรรมาโดยเฉพาะ อาทิเช่น ที่จอดรถในสถานที่ แผนกต้อนรับส่วนหน้า ระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชม. บริการรับฝากสัมภาระ บริการอินเทอร์เน็ตไร้สาย (Wi-Fi) บริการห้องประชุม/จัดเลี้ยง ห้องอาหาร ค๊อฟฟี่ช็อป บาร์ รูมเซอร์วิส ร้านค้าในสถานที่ และอื่นๆ อีกมากมาย


     Vivace Khaoyai Resort ให้บริการห้องพักแสนสบายดีไซน์สวยหรูที่มาพร้อมมุมมองอันงดงามของธรรมชาติหลากหลายรูปแบบ โดยท่านสามารถเลือกพักได้ตามไลฟ์สไตล์ อาทิเช่น วิลลาพร้อมวิวสวนหย่อม, วิลลา วิวภูเขา, ดีลักซ์เตียงใหญ่ วิวภูเขา, ห้องดีลักซ์เตียงแฝดพร้อมวิวสวน เป็นต้น ทุกห้องพักตั้งอยู่ในบริเวณที่เงียบสงบ ภายในกว้างขวาง โปร่งโล่งสบาย มีระเบียงส่วนตัวและมีโซนพื้นที่พักผ่อนแยกออกเป็นสัดส่วน พร้อมสรรพด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกและเฟอร์นิเจอร์คุณภาพ เช่น เครื่องปรับอากาศ ทีวีจอแบบพร้อมช่องสัญญาณดาวเทียม โต๊ะเขียนหนังสือ พื้นที่นั่งเล่น โซฟา ตู้เก็บของ อินเทอร์เน็ต wifi ม่านทึบแสง ตู้เย็น มินิบาร์ อุปกรณ์ชงชากาแฟ เตียงนอนหนานุ่มพิเศษพร้อมชุดเครื่องนอนเนื้อละเอียด เครื่องทำน้ำอุ่น ห้องน้ำในตัวพร้อมเครื่องใช้ในห้องน้ำอย่างครบถ้วน เป็นต้น


     ท่านจะได้สัมผัสบรรยากาศการพักผ่อนที่แสนสบายท่ามกลางธรรมชาติอย่างใกล้ชิด ผ่อนคลายไปกับอากาศดีๆ วิวทิวทัศน์สวยๆ และสีเขียวสดใสจากพันธุ์ไม้น้อยใหญ่ที่ปกคลุมอยู่ทั่วบริเวณที่พัก อีกทั้งยังเพลิดเพลินไปกับกิจกรรมรวมถึงสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ อีกมากมาย ไม่ว่าจะเป็น กิจกรรมส่องนก ตีกอล์ฟ ปิงปอง และยังให้บริการสระว่ายน้ำกลางแจ้งพร้อมวิว สระว่ายน้ำเด็ก พื้นที่อาบแดด เฟอร์นิเจอร์กลางแจ้ง บาร์ติดสระว่ายน้ำ พื้นที่ปิกนิกพร้อมอุปกรณ์ปิ้งย่าง พื้นที่ส่วนกลางปลอดบุหรี่ ร้านขายของที่ระลึก รวมถึบริการคอนเซียร์จ บริการซักรีด บริการทำความสะอาดรายวัน บริการอาหารเช้าแสนอร่อย ตลอดจนบริการอาหารไทยและเทศรสเลิศ พร้อมด้วยเครื่องดื่มรสเยี่ยมและของว่างจานอร่อยอีกหลากหลายได้ที่ห้องอาหารและบาร์ของที่พัก นอกจากนี้ท่านยังสามารถเดินทางไปยังแหล่งท่องเที่ยวยอดนิยมอย่างเขาใหญ่อาร์ตมิวเซียม, น้ำตกเหวสุวัต, พิชญ์เขาวงกต, อุทยานแห่งชาติเขาใหญ่ ได้อย่างสะดวกง่ายดายด้วยระยะเวลาการเดินทางเพียงไม่นานจากที่พัก


สอบถามเพิ่มเติม : www.facebook.com/vivacekhaoyai.th/
สอบถามราคาและแผนที่ที่พัก โทร. 094 939 2324
จุดเด่นของรีวิว : ที่พักและบรรยากาศสวยงาม ใกล้แหล่งท่องเที่ยว อาหารและบริการดี

Credit Photo : Vivace Khaoyai Resort

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: