Travel Update :

ไรเดอร์ เบดรูม โฮสเทล แอนด์ คาเฟ่ (Rider Bedroom Hostel&Cafe')

ไรเดอร์ เบดรูม โฮสเทล แอนด์ คาเฟ่ (Rider Bedroom Hostel&Cafe')

Rider Bedroom Hostel&Cafe' ที่พักและร้านกาแฟเท่ๆ คลูๆ ตั้งอยู่ในโลเคชั่นที่ดีในปราณบุรี ใกล้สถานีรถไฟปราณบุรี แหล่งท่องเที่ยวยอดนิยมรวมถึงสถานที่สำคัญๆ ของเมืองอีกเช่นกัน ที่พักแห่งนี้ถูกออกแบบดีไซน์อย่างมีสไตล์ตั้งแต่ภายในจรดภายนอก บรรยากาศภายในอบอุ่นเป็นกันเอง ครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกรวมถึงการบริการต่างๆ สำหรับผู้เข้าพัก อาทิเช่น ที่จอดรถในสถานที่ แผนกต้อนรับส่วนหน้า ระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชม. บริการรับฝากสัมภาระ บริการอินเทอร์เน็ตไร้สาย (Wi-Fi) ห้องอาหาร ค๊อฟฟี่ช็อป และอื่นๆ อีกมากมาย


     Rider Bedroom Hostel&Cafe' ให้บริการห้องพักทันสมัยดีไซน์สุดเท่หลากหลายรูปแบบ โดยท่านสามารถเลือกพักได้ตามไลฟ์สไตล์ อาทิเช่น ห้องพักสำหรับครอบครัว 4, 6 เตียงนอน, ห้องดีลักซ์ (Deluxe) ห้องสุพีเรียร์ (Superior) เป็นต้น ทุกห้องพักตั้งอยู่ในบริเวณที่เงียบสงบ ภายในกว้างขวางโปร่งสบาย มีโซนพื้นที่พักผ่อนแยกออกเป็นสัดส่วน พร้อมสรรพด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกและเฟอร์นิเจอร์คุณภาพ เช่น เครื่องปรับอากาศ ทีวีจอแบบพร้อมช่องสัญญาณดาวเทียม โต๊ะเขียนหนังสือ โคมไฟ พื้นที่นั่งเล่น โซฟา ตู้เก็บของ อินเทอร์เน็ต wifi ม่านทึบแสง ตู้เย็น อุปกรณ์ชงชากาแฟ เตียงนอนหนานุ่มพร้อมชุดเครื่องนอนเนื้อละเอียด เครื่องทำน้ำอุ่น ห้องน้ำในตัวพร้อมเครื่องใช้ในห้องน้ำอย่างครบถ้วน เป็นต้น


     ท่านจะได้พักผ่อนนอนหลับอย่างสบายในบรรยากาศที่เป็นส่วนตัว พร้อมเพลิดเพลินไปกับการบริการรวมถึงสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ อีกมากมาย อาทิเช่น พื้นที่ส่วนกลางปลอดบุหรี่ ศูนย์บริการธุรกิจ ครัวส่วนกลาง พื้นที่ Out door พร้อมเฟอร์นิเจอร์กลางแจ้ง รวมถึงบริการซักรีด บริการทำความสะอาดรายวัน ตลอดจนบริการอาหารไทยและเทศ พร้อมด้วยเครื่องดื่มร้อน-เย็นรสดี และของว่างจานอร่อยอีกหลากหลาย ได้ที่ห้องอาหารและคาเฟ่ของที่พัก นอกจากนี้ท่านยังสามารถเดินทางไปยังแหล่งท่องเที่ยวยอดนิยมอย่างศาลเจ้าเที้ยนโห้วเซี้ยบ้อ, ภูเขาน้อย, สวนสนประดิพัทธ์, มูลนิธิช้างหัสดินทร์ ได้อย่างสะดวกง่ายดายด้วยระยะเวลาการเดินทางเพียงไม่นานจากที่พัก


สอบถามเพิ่มเติม : www.facebook.com/riderbedroom/
สอบถามราคาและแผนที่ที่พัก โทร. 081 255 6459
จุดเด่นของรีวิว : ที่พักเก๋ไก๋ใกล้แหล่งท่องเที่ยว อาหารและบริการดีCredit Phot : Rider Bedroom Hostel&Cafe' Pranburi

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: