Travel Update :

บลู มังกี้ ฮับ แอนด์ โฮเต็ล ภูเก็ต (Blu Monkey Hub & Hotel Phuket)


บลู มังกี้ ฮับ แอนด์ โฮเต็ล ภูเก็ต (Blu Monkey Hub & Hotel Phuket)


Blu Monkey Hub & Hotel Phuket ที่พักมีสไตล์เก๋ไก๋ด้วยการออกแบบดีไซน์ในสไตล์โมเดิร์น ตั้งอยู่ในย่านเมืองเก่าภูเก็ต ซึ่งเป็นทำเลที่ดีมาก แวดล้อมไปด้วยร้านค้า ร้านอาหาร ซุปเปอร์มาร์เก็ต และอยู่ไม่ไกลจากแหล่งท่องเที่ยวยอดนิยมรวมถึงสถานที่สำคัญๆ ของเมืองอีกเช่นกัน ที่พักแห่งนี้ถูกออกแบบดีไซน์ได้อย่างมีสไตล์ตั้งแต่ภายในจรดภายนอก บรรยากาศอบอุ่นเป็นกันเอง เพียบพร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกรวมถึงการบริการต่างๆ สำหรับผู้เข้าพัก อาทิเช่น ที่จอดรถในสถานที่ แผนกต้อนรับส่วนหน้า ระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชม. บริการรับฝากสัมภาระ บริการอินเทอร์เน็ตไร้สาย (Wi-Fi) บริการห้องประชุม/จัดเลี้ยง บริการรับส่งถึงสนามบิน บริการห้องอาหาร Café บาร์ รูมเซอร์วิส และอื่นๆ อีกมากมาย


     Blu Monkey Hub & Hotel Phuket ให้บริการห้องพักแสนสบายดีไซน์ทันสมัยหลากหลายรูปแบบ โดยท่านสามารถเลือกพักได้ตามไลฟ์สไตล์ อาทิเช่น ห้องดีลักซ์เตียงใหญ่หรือเตียงแฝด พร้อมอ่างอาบน้ำ, ห้องดีลักซ์สำหรับสามท่าน, ดีลักซ์ เตียงใหญ่หรือเตียงแฝด พร้อม Co-Working Space ตลอด 24 ช.ม. เป็นต้น ทุกห้องพักตั้งอยู่ในบริเวณที่เป็นส่วนตัว ภายในสะอาดสะอ้านกว้างขวาง มีระเบียงส่วนตัวและมีโซนพื้นที่พักผ่อนแยกออกเป็นสัดส่วน พร้อมสรรพด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกและเฟอร์นิเจอร์คุณภาพ เช่น เครื่องปรับอากาศ ทีวีจอแบบพร้อมช่องสัญญาณดาวเทียม โทรศัพท์ โต๊ะเขียนหนังสือ พื้นที่นั่งเล่น โซฟา ตู้นิรภัย อินเทอร์เน็ต wifi ม่านทึบแสง ตู้เย็น มินิบาร์ อุปกรณ์ชงชากาแฟ เตียงนอนหนานุ่มพร้อมชุดเครื่องนอนเนื้อละเอียด เครื่องทำน้ำอุ่น ห้องน้ำในตัวพร้อมเครื่องใช้ในห้องน้ำอย่างครบถ้วน เป็นต้น


     ท่านจะได้พักผ่อนนอนหลับอย่างสบายในบรรยากาศที่เป็นส่วนตัว พร้อมเพลิดเพลินไปกับการบริการรวมถึงสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ อีกมากมาย ไม่ว่าจะเป็น พื้นที่ส่วนกลางปลอดบุหรี่ สวนหย่อม เฟอร์นิเจอร์กลางแจ้ง สระว่ายน้ำกลางแจ้งขนาดใหญ่ พื้นที่อาบแดด ฟิตเนส ศูนย์บริการธุรกิจ ห้องสมุด รวมถึงบริการซักรีด บริการทำความสะอาดรายวัน บริการอาหารเช้าแสนอร่อย ตลอดจนเครื่องดื่มรสชาติดี และของว่างจานพิเศษอีกหลากหลาย ได้ที่ห้องอาหารและบาร์ของที่พัก นอกจากนี้ท่านยังสามารถเดินทางไปยังแหล่งท่องเที่ยวยอดนิยมอย่าง พิพิธภัณฑ์ไทยหัว, บ้านชินประชา, เขารัง, โกคาร์ท สปีดเวย์, พิพิธภัณฑ์สัตว์น้ำภูเก็ต, อนุสาวรีย์ท้าวเทพกระษัตรี ท้าวศรีสุนทร ได้อย่างสะดวกง่ายดายด้วยระยะเวลาการเดินทางเพียงไม่นานจากที่พักสอบถามเพิ่มเติม : www.facebook.com/blumonkeyhhphuket/
สอบถามราคาและแผนที่ที่พัก โทร. 076 354 266
จุดเด่นของรีวิว : ที่พักเก๋ไก๋ใกล้แหล่งท่องเที่ยว อาหารและบริการดี
Credit Phot : Blu Monkey Hub & Hotel Phuket


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: