Travel Update :

ดีพ บลู แซด 10 (Deep Blue Z10)


ดีพ บลู แซด 10 (Deep Blue Z10)


Deep Blue Z10 ที่พักแสนสบายดีไซน์สวย ตั้งอยู่ในทำเลที่ดีเยี่ยมของพัทยากลาง จังหวัดชลบุรี การเดินทางสะดวกง่ายดาย อยู่ไม่ไกลจากกรุงเทพฯ แวดล้อมด้วยร้านค้า ร้านอาหาร ซุปเปอร์มาร์เก็ต และอยู่ใกล้จากแหล่งท่องเที่ยวยอดนิยมรวมถึงสถานที่สำคัญๆ ของเมืองอีกเช่นกัน ที่พักแห่งนี้ได้รับการออกแบบดีไซน์มาเป็นอย่างดี บรรยากาศภายในเรียบหรูและมีความเป็นส่วนตัว เพียบพร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกรวมถึงการบริการต่างๆ สำหรับผู้เข้าพัก อาทิเช่น ที่จอดรถในสถานที่ แผนกต้อนรับส่วนหน้า ระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชม. บริการรับฝากสัมภาระ บริการอินเทอร์เน็ตไร้สาย (Wi-Fi) บริการห้องอาหาร บาร์ รูมเซอร์วิส และอื่นๆ อีกมากมาย


     Deep Blue Z10 ให้บริการห้องพักดีไซน์สวยหรูที่มาพร้อมมุมมองอันสวยงามหลากหลายรูปแบบ โดยท่านสามารถเลือกพักได้ตามไลฟ์สไตล์ อาทิเช่น ห้องมาตรฐานเตียงใหญ่, ห้องสุพีเรียร์พร้อมระเบียง, ดีลักซ์ วิวทะเล (Deluxe Sea View)เป็นต้น ทุกห้องพักตั้งอยู่ในบริเวณที่เป็นส่วนตัว ภายในสะอาดสะอ้านกว้างขวาง มีระเบียงส่วนตัวและมีโซนพื้นที่พักผ่อนแยกออกเป็นสัดส่วน พร้อมสรรพด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกและเฟอร์นิเจอร์คุณภาพ เช่น เครื่องปรับอากาศ ทีวีจอแบบพร้อมช่องสัญญาณดาวเทียม โทรศัพท์ โต๊ะเขียนหนังสือ พื้นที่นั่งเล่น โซฟา ตู้นิรภัย อินเทอร์เน็ต wifi ม่านทึบแสง ตู้เย็น มินิบาร์ อุปกรณ์ชงชากาแฟ เตียงนอนหนานุ่มพร้อมชุดเครื่องนอนเนื้อละเอียด เครื่องทำน้ำอุ่น ห้องน้ำในตัวพร้อมเครื่องใช้ในห้องน้ำอย่างครบถ้วน เป็นต้น


     ท่านจะได้รับความสะดวกสบายตลอดการเข้าพัก ผ่อนคลายไปกับวิวทิวทัศน์สวยๆ ของท้องทะเลและอากาศที่แสนสดชื่น พร้อมเพลิดเพลินไปกับการบริการรวมถึงสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ อีกมากมาย ไม่ว่าจะเป็น สระว่ายน้ำกลางแจ้ง พื้นที่อาบแดด เฟอร์นิเจอร์กลางแจ้ง พื้นที่ส่วนกลางปลอดบุหรี่ ศูนย์บริการธุรกิจ ร้านค้าในสถานที่ รวมถึงโต๊ะบริการทัวร์ บริการแลกเปลี่ยนเงินตรา บริการทำความสะอาดรายวัน บริการซักรีด ตลอดจนบริการอาหาร เครื่องดื่ม ของว่างอีกหลากหลาย ได้ที่ห้องอาหารและบาร์ของที่พัก ไม่เพียงเท่านี้ท่านยังสามารถเดินทางไปยังแหล่งท่องเที่ยวยอดนิยมอย่าง ดิ อเวนิว พัทยา, พิพิธภัณฑ์ริบลีส์พัทยา, ถนนคนเดินพัทยา, อัลคาซาร์คาบาเรต์, สวนไทยพัทยา ได้อย่างสะดวกง่ายดายด้วยระยะเวลาการเดินทางเพียงไม่นานจากที่พักสอบถามเพิ่มเติม : www.facebook.com/Deep-Blue-Z10-Pattaya
สอบถามราคาและแผนที่ที่พัก โทร. 038 412 104
จุดเด่นของรีวิว : ที่พักทันสมัยใกล้แหล่งท่องเที่ยว อาหารและบริการดีCredit Phot : Deep Blue Z10 Pattaya


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: