Travel Update :

อะเดย์ อินน์ ลำพูน (A Day inn Lamphun)

อะเดย์ อินน์ ลำพูน (A Day inn Lamphun)

A Day inn Lamphun ที่พักเปิดใหม่บรรยากาศสบายๆ ราคาสบายกระเป๋า ตั้งอยู่กลางเมืองลำพูน ใกล้ตลาด ร้านค้า ร้านอาหาร ห่างจากสนามบินนานาชาติเชียงใหม่ประมาณ 22 กิโลเมตร อีกทั้งยังง่ายต่อการเดินทางไปยังแหล่งท่องเที่ยวยอดนิยมรวมถึงสถานที่สำคัญๆ ของเมืองอีกเช่นกัน ที่พักแห่งนี้ถูกออกแบบและตกแต่งมาเป็นอย่างดี บรรยากาศภายในเงียบสงบและเป็นส่วนตัว เพียบพร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกและการบริการต่างๆ อีกมากมาย อาทิเช่น ที่จอดรถในสถานที่ แผนกต้อนรับส่วนหน้า ระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชม. บริการรับฝากสัมภาระ บริการอินเทอร์เน็ตไร้สาย (Wi-Fi) บริการเช็คอิน/เช็คเอาท์ส่วนตัว และอื่นๆ อีกมากมาย 


     A Day inn Lamphun ให้บริการห้องพักแสนสบายดีไซน์สวยที่มาพร้อมบรรยากาศส่วนตัวหลากหลายรูปแบบ โดยท่านสามารถเลือกพักได้ตามไลฟ์สไตล์ อาทิเช่น ห้องเตียงคิงไซส์, ห้องมาตรฐานเตียงแฝด เป็นต้น ทุกห้องพักตั้งอยู่ในบริเวณที่เงียบสงบ ภายในสะอาดสะอ้านกว้างขวาง มีโซนพื้นที่พักผ่อนแยกออกเป็นสัดส่วน พร้อมสรรพด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกและเฟอร์นิเจอร์คุณภาพ เช่น เครื่องปรับอากาศ ทีวีจอแบบพร้อมช่องสัญญาณดาวเทียม โต๊ะเขียนหนังสือ พื้นที่นั่งเล่น อินเทอร์เน็ต wifi ตู้เก็บของ ม่านทึบแสง ตู้เย็น อุปกรณ์ชงชากาแฟ เตียงนอนหนานุ่มพร้อมชุดเครื่องนอนเนื้อละเอียด เครื่องทำน้ำอุ่น ห้องน้ำในตัวพร้อมเครื่องใช้ในห้องน้ำอย่างครบถ้วน เป็นต้น


     ท่านจะได้พักผ่อนนอนหลับอย่างสบายในบรรยากาศที่เป็นส่วนตัว ผ่อนคลายไปกับบรรยากาศดีๆ และการต้อนรับที่อบอุ่น อีกทั้งยังเพลิดเพลินไปกับการบริการรวมถึงสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ อีกมากมาย อาทิเช่น สวนหย่อม เฟอร์นิเจอร์กลางแจ้ง พื้นที่อาบแดด สแน็กบาร์ พื้นที่ส่วนกลางปลอดบุหรี่สำหรับนั่งเล่น อ่านหนังสือ รวมถึงบริการทำความสะอาดรายวัน บริการซักรีด บริการอาหารเช้าแสนอร่อย นอกจากนี้ท่านยังสามารถเดินทางไปยังแหล่งท่องเที่ยวยอดนิยมอย่าง ทะเลสาบแม่ปิง, ทุ่งกิ๊ก, น้ำตกก้อหลวง, วัดพระบาทห้วยต้ม, ศูนย์หัตถกรรมและวัฒนธรรมกะเหรี่ยงบ้านห้วยต้ม ได้อย่างสะดวกง่ายดายด้วยระยะเวลาการเดินทางเพียงไม่นานจากที่พัก


สอบถามเพิ่มเติม : www.facebook.com/ADAYINNLAMPHUN/
สอบถามราคาและแผนที่ที่พัก โทร. 084 040 3685
จุดเด่นของรีวิว : ที่พักเปิดใหม่ราคาประหยัด บริการดีใกล้แหล่งท่องเที่ยวCredit Phot : A Day inn Lamphun

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: