Travel Update :

เบรดฟรุท เชียงใหม่ (Breadfruit)

เบรดฟรุท เชียงใหม่ (Breadfruit)

Breadfruit ที่พัก&คาเฟ่ บรรยากาศสบายๆ ตั้งอยู่ในทำเลที่ดีกลางใจเมืองเชียงใหม่ การเดินทางสะดวกสบายใกล้ตลาด ร้านอาหาร ซุปเปอร์มาร์เก็ต วัดวาอาราม ห่างจากสนามบินนานาชาติเชียงใหม่เพียง 3 กิโลเมตร อีกทั้งยังง่ายต่อการเดินทางไปยังแหล่งท่องเที่ยวยอดนิยมอีกเช่นกัน ที่พักแห่งนี้ถูกออกแบบดีไซน์ได้อย่างมีสไตล์ตั้งแต่ภายในจรดภายนอก บรรยากาศภายในอบอุ่นและเป็นกันเอง เพียบพร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกรวมถึงการบริการต่างๆ สำหรับผู้เข้าพัก อาทิเช่น ที่จอดรถในสถานที่ แผนกต้อนรับส่วนหน้า ระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชม. บริการรับฝากสัมภาระ บริการอินเทอร์เน็ตไร้สาย (Wi-Fi) บริการห้องอาหาร Café และอื่นๆ อีกมากมาย


     Breadfruit ให้บริการห้องพักแสนสบายดีไซน์สวยมาพร้อมบรรยากาศส่วนตัวหลายแบบหลายสไตล์ โดยท่านสามารถเลือกพักได้ตามไลฟ์สไตล์ อาทิเช่น ห้องเตียงควีนไซส์, ห้องมาตรฐานเตียงควีนไซส์, ห้องสวีทแบบหนึ่งห้องนอน, ห้องเตียงใหญ่หรือเตียงแฝดพร้อมวิวภูเขา, ห้องดีลักซ์เตียงคิงไซส์ เป็นต้น ทุกห้องพักตั้งอยู่ในบริเวณที่เงียบสงบ ภายในกว้างขวาง โปร่งโล่งสบาย มีระเบียงส่วนตัวและมีโซนพื้นที่พักผ่อนแยกออกเป็นสัดส่วน พร้อมสรรพด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกและเฟอร์นิเจอร์คุณภาพ เช่น เครื่องปรับอากาศ ทีวีจอแบบพร้อมช่องสัญญาณดาวเทียม โทรศัพท์ โต๊ะเขียนหนังสือ พื้นที่นั่งเล่น อินเทอร์เน็ต wifi ตู้เก็บของ ม่านทึบแสง ตู้เย็น อุปกรณ์ชงชากาแฟ เตียงนอนหนานุ่มพร้อมชุดเครื่องนอนเนื้อละเอียด เครื่องทำน้ำอุ่น ห้องน้ำในตัวพร้อมเครื่องใช้ในห้องน้ำอย่างครบถ้วน เป็นต้น


     ท่านจะได้พักผ่อนนอนหลับอย่างสบายในบรรยากาศที่เป็นส่วนตัว ผ่อนคลายไปกับบรรยากาศดีๆ วิวทิวทัศน์สวยๆ พร้อมเพลิดเพลินไปกับการบริการรวมถึงสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ อีกมากมาย ไม่ว่าจะเป็น พื้นที่ส่วนกลางปลอดบุหรี่สำหรับนั่งเล่น อ่านหนังสือ หรือชมภาพยนตร์ เฟอร์นิเจอร์กลางแจ้ง รวมถึงบริการอาหารเช้าแสนอร่อย ตลอดจนเครื่องดื่มร้อน-เย็นรสชาติดี พร้อมด้วยเบเกอร์รี่อบใหม่และของว่างจานพิเศษอีกหลากหลาย ได้ที่ Café น่ารักๆ ด้านล่างของที่พัก นอกจากนี้ท่านยังสามารถเดินทางไปยังแหล่งท่องเที่ยวยอดนิยมอย่างศูนย์การค้ากาดสวนแก้ว, พิพิธภัณฑ์แมลงโลกและสิ่งมหัศจรรย์ธรรมชาติ, ถนนนิมมานเหมินทร์, วัดสวนดอก, อนุสาวรีย์สามกษัตริย์, เชียงใหม่ไนท์บาซาร์ ได้อย่างสะดวกง่ายดายด้วยระยะเวลาการเดินทางเพียงไม่นานจากที่พัก


สอบถามเพิ่มเติม : www.facebook.com/breadfruit.chiangmai/
สอบถามราคาและแผนที่ที่พัก โทร. 083 242 9289
จุดเด่นของรีวิว : ที่พักน่ารักบรรยากาศอบอุ่น อาหารและบริการดี ใกล้แหล่งท่องเที่ยวCredit Phot : Breadfruit เชียงใหม่

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: