Travel Update :

อยู่เพลิน โฮสเทล (Yuuplearn Hostel)

อยู่เพลิน โฮสเทล (Yuuplearn Hostel)

Yuuplearn Hostel โฮสเทลสุดคิ้วท์บรรยากาศแสนอบอุ่น ตั้งอยู่ในจังหวัดน่าน ซึ่งเป็นจังหวัดเล็กๆ ที่นักเดินทางต่างหลงใหลในเสน่ห์ของวัฒนธรรม การเดินทางสะดวกสบาย อยู่ไม่ไกลสนามบิน สถานีขนส่ง อีกทั้งยังใกล้ตลาด ร้านอาหาร วัดวาอาราม และง่ายต่อการเดินทางไปยังแหล่งท่องเที่ยวยอดนิยมอีกเช่นกัน ที่พักแห่งนี้ถูกออกแบบดีไซน์ได้อย่างมีสไตล์ ให้ความรู้สึกน่ารักน่าพัก บรรยากาศภายในเงียบสงบอบอุ่น เสมือนมาพักบ้านญาติมิตร อีกทั้งยังสะดวกสบายด้วยการบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ อีกมากมาย อาทิเช่น ที่จอดรถในสถานที่ แผนกต้อนรับส่วนหน้า ระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชม. บริการรับฝากสัมภาระ บริการอินเทอร์เน็ตไร้สาย (Wi-Fi) บริการห้องอาหาร บริการรับ-ส่ง สนามบินและสถานีขนส่งผู้โดยสารประจำจังหวัดน่าน และอื่นๆ อีกมากมาย


     Yuuplearn Hostel ให้บริการห้องพักแสนสบายดีไซน์สุดน่ารักหลากหลายรูปแบบ โดยท่านสามารถเลือกพักได้ตามไลฟ์สไตล์ อาทิเช่น ห้องอยู่ดี Private Room, ห้องมีสุข Private Room, ห้องอยู่เย็น, ห้องอยู่ม่วนกินหวาน เป็นต้น ทุกห้องพักตั้งอยู่ในบริเวณที่เงียบสงบ ภายในสะอาดสะอ้านกว้างขวาง มีโซนพื้นที่พักผ่อนแยกออกเป็นสัดส่วน พร้อมสรรพด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกและเฟอร์นิเจอร์คุณภาพ เช่น เครื่องปรับอากาศ ทีวีจอแบบพร้อมช่องสัญญาณดาวเทียมโทรศัพท์ โต๊ะเขียนหนังสือ พื้นที่นั่งเล่น อินเทอร์เน็ต wifi ตู้เก็บของ ม่านทึบแสง ตู้เย็น อุปกรณ์ชงชากาแฟ เตียงนอนหนานุ่มพร้อมชุดเครื่องนอนเนื้อละเอียด เครื่องทำน้ำอุ่น ห้องน้ำในตัวพร้อมเครื่องใช้ในห้องน้ำอย่างครบถ้วน เป็นต้น


     ท่านจะได้พักผ่อนนอนหลับอย่างสบายในบรรยากาศที่เป็นส่วนตัว ผ่อนคลายไปกับอากาศที่สดชื่นและความร่มรื่นเย็นสบายจากสวนจัดแต่งที่สวยงาม พร้อมเพลิดเพลินไปกับการบริการรวมถึงสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ อีกมากมาย ไม่ว่าจะเป็น พื้นที่ส่วนกลางปลอดบุหรี่สำหรับนั่งเล่น อ่านหนังสือ หรือชมภาพยนตร์ สวนหย่อม เฟอร์นิเจอร์กลางแจ้ง พื้นที่อาบแดด สนามเด็กเล่น รวมถึงบริการจักรยาน บริการอาหารเช้าเพื่อสุขภาพแสนอร่อย พร้อมด้วยเครื่องดื่มร้อน-เย็น และของว่างจานพิเศษอีกหลากหลาย ได้ที่ห้องอาหารของที่พัก นอกจากนี้ท่านยังสามารถเดินทางไปยังแหล่งท่องเที่ยวยอดนิยมวัดพระธาตุแช่แห้ง, กาดน่าน, สนามกีฬาจังหวัดน่าน, วัดภูมินทร์, พิพิธภัณฑสถานแห่งชาติน่าน, โฮงเจ้าฟองคำ ได้อย่างสะดวกง่ายดายด้วยระยะเวลาการเดินทางเพียงไม่นานจากที่พัก


สอบถามเพิ่มเติม : www.facebook.com/yuuplearnhostel/
สอบถามราคาและแผนที่ที่พัก โทร. 082 926 6224
จุดเด่นของรีวิว : ที่พักน่ารักบรรยากาศอบอุ่น อาหารและบริการดี ใกล้แหล่งท่องเที่ยว
Credit Phot : Yuuplearn Hostel

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: