Travel Update :

วันจันทร์ ฟาร์มสเตย์ (One Chan Farmstay)

วันจันทร์ ฟาร์มสเตย์ (One Chan Farmstay)

One Chan Farmstay ที่พักท่ามกลางธรรมชาติและสวนฝักผลไม้แสนน่ารัก ตั้งอยู่ในจังหวัดจันทบุรี มาพร้อมกิจกรรมและการเรียนรู้วิถีพื้นถิ่น ได้ใช้ชีวิตในรูปแบบสโลว์ไลฟ์ท่ามกลางธรรมชาติใกล้ชิด บรรยากาศแสนสงบผ่อนคลาย รายล้อมด้วยความร่มรื่นเขียวขจีจากร่มเงาไม้น้อยใหญ่ สะดวกสบายด้วยการบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ สำหรับผู้เข้าพัก อาทิเช่น ที่จอดรถในสถานที่ พนักงานต้อนรับ ระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชม. บริการรถรับส่ง บริการอินเทอร์เน็ตไร้สาย (Wi-Fi) บริการจองตั๋ว บริการผู้ช่วยส่วนตัว และอื่นๆ อีกมากมาย


     One Chan Farmstay ให้บริการห้องพักแสนสบายตกแต่งอย่างน่ารักน่านอน ตั้งอยู่ในบริเวณที่เงียบสงบ รายล้อมด้วยธรรมชาติและสวนผักผลไม้ ให้ความรู้สึกผ่อนคลายตลอดการพักผ่อน ตัวบ้านพักมีลานระเบียงขนาดกว้างขวางและแบ่งโซนพื้นที่พักผ่อนแยกออกเป็นสัดส่วน มีห้องนั่งเล่นสำหรับชมภาพยนตร์ มีห้องครัวพร้อมอุปกรณ์ทำอาหารอย่างครบครัน ในขณะที่ห้องนอนมาพร้อมขนาดพื้นที่ที่กว้างขวางโปร่งสบาย ตกแต่งด้วยโทนสีขาวสะอาดสะอ้านสบายตา ครบครันด้วยข้าวของเครื่องใช้และสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ เช่น เครื่องปรับอากาศ โคมไฟตั้งโต๊ะ ม่านทึบแสง ราวแขวนเสื้อผ้า กระจกบานใหญ่สำหรับแต่งตัว อินเทอร์เน็ต wifi ตู้เก็บของ เตียงนอนหนานุ่มพิเศษพร้อมชุดเครื่องนอนเนื้อละเอียด เครื่องทำน้ำอุ่น ห้องน้ำในตัวพร้อมเครื่องใช้ในห้องน้ำอย่างครบถ้วน เป็นต้น


     ท่านจะได้สัมผัสบรรยากาศการพักผ่อนที่แสนสบายตลอดการเข้า ผ่อนคลายไปกับแมกไม้ใบหญ้าและธรรมชาติอย่างใกล้ชิด พร้อมสนุกสนานเพลิดเพลินไปกับกิจกรรมรวมถึงสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ อีกมากมาย ไม่ว่าจะเป็น ทัวร์เดินเที่ยวตลาดเช้าคมบาง ตลาดเก่าแก่ของหมู่บ้านกว่า 50 ปี, การเรียนรู้วิธีทำสวนมังคุด เริ่มจากให้น้ำ ใส่ปุ๋ย ตัดแต่งกิ่งและดอก รวมไปถึงวิธีเก็บมังคุด, เรียนวิธีทำผัดไทยเส้นจันท์ แบบต้นตำรับ, Mat Workshop เรียนรู้วิธีการทอเสื่อ ฯลฯ นอกจากนี้ยังให้บริการ Afternoon tea จิบชาคู่กับขนมประจำเมืองจันทร์ อย่าง ขนมมัดไต้ และข้าวต้มมัดใบจาก หรือขนมไทยอื่นๆ และ Seafood BBQ Dinner ย่างอาหารทะเลแบบสดๆจากทะเลเมืองจันทร์ ไม่เพียงเท่านี้ท่านยังสามารถเดินทางไปยังแหล่งท่องเที่ยวยอดนิยมอย่างน้ำตกพลิ้ว, วัดมังกรบุบฝาราม, ชุมชนริมน้ำจันทบูร, ชายหาดแหลมสิงห์, เขาคิชกุฏ ได้อย่างสะดวกง่ายดายด้วยระยะเวลาการเดินทางเพียงไม่นานจากที่พัก


สอบถามเพิ่มเติม : www.facebook.com/onechanfarmstay/
สอบถามราคาและแผนที่ที่พัก โทร. 094 669 9165
จุดเด่นของรีวิว : ที่พักและบรรยากาศสวยงาม กิจกรรมหลากหลาย อาหารและบริการดี


Credit Phot : One Chan Farmstay - วันจันทร์ ฟาร์มสเตย์

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: