Travel Update :

กัปปิตันยง รีสอร์ท (Capitonyong Resort)

กัปปิตันยง รีสอร์ท (Capitonyong Resort)

Capitonyong Resort ที่พักริมหาดส่วนตัว มาพร้อมบุฟเฟต์ทะเลเผาและอาหารเย็นแบบไม่อั่น!!!! ที่พักแห่งนี้ตั้งอยู่บริเวณหาดดวงตะวัน ใน อ.แกลง จ.ระยอง การเดินทางไม่ยากลำบากอีกทั้งยังใกล้แหล่งท่องเที่ยวยอดนิยมรวมถึงสถานที่สำคัญๆ ของเมืองอีกเช่นกัน ที่พักถูกออกแบบและตกแต่งอย่างเรียบง่ายสวยงาม บรรยากาศสงบร่มรื่น รายล้อมด้วยร่มเงาไม้น้อยใหญ่และมีลมเย็นๆ พัดตลอดวัน ให้ความรู้สึกผ่อนคลายตั้งแต่ก้าวแรกที่สัมผัส ครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ สำหรับผู้เข้าพัก อาทิเช่น ที่จอดรถในสถานที่ พนักงานต้อนรับ ระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชม. บริการอินเทอร์เน็ตไร้สาย (Wi-Fi) บริการห้องอาหาร รูมเซอร์วิส ร้านค้าในสถานที่ และอื่นๆ อีกมากมาย


     Capitonyong Resort ให้บริการห้องพักแสนสบายหลากหลายรูปแบบ โดยท่านสามารถเลือกพักได้ตามความต้องการ อาทิเช่น ห้องพักริมหาด, บ้านพักริมหาด, ห้องพักเดี่ยวและห้องพักแฝด เป็นต้น ทุกห้องพักตั้งอยู่ในบริเวณที่เงียบสงบ ภายในสะอาดสะอ้านกว้างขวาง มีลานระเบียงส่วนตัวและมีโซนพื้นที่พักผ่อนแยกออกเป็นสัดส่วน ครบครันด้วยข้าวของเครื่องใช้และสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ เช่น เครื่องปรับอากาศ ทีวีจอแบบพร้อมช่องสัญญาณดาวเทียม โต๊ะเขียนหนังสือ พื้นที่นั่งเล่น โซฟา อินเทอร์เน็ต wifi ตู้เก็บของ ตู้เสื้อผ้า ม่านทึบแสง ตู้เย็น อุปกรณ์ชงชากาแฟ เตียงนอนหนานุ่มพร้อมชุดเครื่องนอนเนื้อละเอียด เครื่องทำน้ำอุ่น ห้องน้ำในตัวพร้อมเครื่องใช้ในห้องน้ำอย่างครบถ้วน เป็นต้น


     ท่านจะได้พักผ่อนนอนหลับอย่างสบายในบรรยากาศที่เป็นส่วนตัว ผ่อนคลายไปกับอากาศดีๆ ลมเย็นๆ วิวทะเลสวยๆ อีกทั้งยังสนุกสนานเพลิดเพลินไปกับกิจกรรมรวมถึงสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ อีกมากมาย ไม่ว่าจะเป็น กิจกรรมบนชายหาด กีฬาทางน้ำ ปาร์ตี้ซีฟู้ดสุดฟินริมชายหาด เป็นต้น นอกจากนี้ยังให้บริการพื้นที่อาบแดด เฟอร์นิเจอร์กลางแจ้ง สวนหย่อม บริการอาหารเช้าแบบบุฟเฟต์มีให้ท่านเลือกทานอย่างหลากหลาย เช่น ข้าวต้มหมูสับ ข้าวผัดแฮมไก่ ขนมปังปิ้ง ขนมไทย ปาท่องโก๋ น้ำส้ม กาแฟ โอวัลติน ฯลฯ ไฮไลท์อยู่ที่มื้อเย็นแบบจัดหนักจัดเต็ม พร้อมเสริฟอาหารทะเลสดๆ พร้อมน้ำจิ้มรสเด็ด อาหารไทยรสจัดจ้าน เครื่องดื่มดับกระหายและผลไม้ตามฤดูกาล ไม่เพียงเท่านี้ท่านยังสามารถเดินทางไปยังแหล่งท่องเที่ยวยอดนิยมอย่างอนุสาวรีย์สุนทรภู่, อนุสรณ์สถานเรือรบหลวงประแสร์, พระเจดีย์กลางน้ำ, ตลาดน้ำเกาะกลอย ได้อย่างสะดวกง่ายดายด้วยระยะเวลาการเดินทางเพียงไม่นานจากที่พัก


สอบถามเพิ่มเติม : www.facebook.com/capitonyong/
สอบถามราคาและแผนที่ที่พัก โทร. 081 722 9663
จุดเด่นของรีวิว : ที่พักบรรยากาศสุดชิลล์ ใกล้แหล่งท่องเที่ยว อาหารและบริการดี


Credit Phot : Capitonyong Resort กัปปิตันยง รีสอร์ท ที่พักริมทะเล ระยอง

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: