Travel Update :

เค เมซอง ล้านนา บูติก โฮเทล (K Maison Lanna Boutique Hotel)

เค เมซอง ล้านนา บูติก โฮเทล (K Maison Lanna Boutique Hotel)

K Maison Lanna Boutique Hotel ที่พักเปิดใหม่หรูหราด้วยสถาปัตยกรรมการออกแบบดีไซน์ที่ผสานความทันสมัยและความเป็นพื้นถิ่นได้อย่างมีรสนิยม ตั้งอยู่ในทำเลที่ดีมากของจังหวัดเชียงใหม่ ใกล้สถานีขนส่ง สนามบิน ตลาด ร้านค้า ร้านอาหาร และยังง่ายต่อการเดินทางไปยังแหล่งท่องเที่ยวยอดนิยมรวมถึงสถานที่สำคัญๆ ของเมืองอีกเช่นกัน ที่พักแห่งนี้มาพร้อมบรรยากาศสุดส่วนตัวรายล้อมด้วยร่มเงาจากแมกไม้น้อยใหญ่และสวนจัดแต่งที่สวยงาม ให้ความรู้สึกสงบผ่อนคลายตั้งแต่ก้าวแรกที่สัมผัส พร้อมสรรพด้วยการบริการรวมถึงสิ่งอำนวยความสะดวกที่ได้รับการคัดสรรมาโดยเฉพาะ อาทิเช่น บริการรับส่งถึงสนามบิน ที่จอดรถในสถานที่ แผนกต้อนรับส่วนหน้า ระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชม. บริการท่องเที่ยว บริการรับฝากสัมภาระ บริการอินเทอร์เน็ตไร้สาย (Wi-Fi) ห้องอาหาร Café บาร์ รูมเซอร์วิส และอื่นๆ อีกมากมาย


     K Maison Lanna Boutique Hotel ให้บริการห้องพักแสนสบายโดดเด่นด้วยดีไซน์สวยหรูมาพร้อมบรรยากาศสุดส่วนตัวหลากหลายรูปแบบ โดยท่านสามารถเลือกพักได้ตามไลฟ์สไตล์ อาทิเช่น ห้องดีลักซ์เตียงคิงไซส์, ห้องสุพีเรียร์ฮอไรซอนเตียงคิงไซส์, Siam Deluxe, Classic Corner เป็นต้น ทุกห้องพักตั้งอยู่ในบริเวณที่เงียบสงบ ภายในโอ่อ่ากว้างขวาง พร้อมสรรพด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกและเฟอร์นิเจอร์คุณภาพ เช่น เครื่องปรับอากาศ ทีวีจอแบบพร้อมช่องสัญญาณดาวเทียม โต๊ะทำงาน พื้นที่นั่งเล่น โซฟาเบด อินเทอร์เน็ต wifi ตู้นิรภัย ม่านทึบแสง ตู้เย็น มินิบาร์ อุปกรณ์ชงชากาแฟ พื้นที่รับประทานอาหาร เตียงนอนขนาดใหญ่พิเศษพร้อมชุดเครื่องนอนพรีเมี่ยม บิเดต์ อ่างอาบน้ำอุ่น ห้องน้ำในตัวพร้อมเครื่องใช้ในห้องน้ำอย่างครบถ้วน เป็นต้น


     ท่านจะได้สัมผัสบรรยากาศการพักผ่อนที่แสนวิเศษตลอดการเข้าพัก ผ่อนคลายไปกับความร่มรื่นเขียวขจีจากร่มเงาไม้และสวนจัดแต่งที่สวยงาม พร้อมเพลิดเพลินไปกับการบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ เช่น สระว่ายน้ำพร้อมวิว พื้นที่อาบแดด เฟอร์นิเจอร์กลางแจ้ง บาร์ติดสระว่ายน้ำ พื้นที่ส่วนกลางปลอดบุหรี่ ศูนย์บริการธุรกิจ รวมถึงบริการรถยนต์เช่า บริการผู้ช่วยส่วนตัว บริการอาหารเช้าแสนอร่อย ตลอดจนบริการอาหารไทยและเทศ พร้อมด้วยเครื่องดื่มรสเยี่ยมและของว่างจานพิเศษอีกหลากหลายได้ที่ห้องอาหารและ Café ของที่พัก นอกจากนี้ท่านยังสามารถเดินทางไปยังแหล่งท่องเที่ยวยอดนิยมอย่าง ประตูช้างเผือก, สะพานนวรัฐ, เชียงใหม่ไนท์บาซาร์, อนุสาวรีย์สามกษัตริย์, ถนนนิมมานเหมินทร์ ได้อย่างสะดวกง่ายดายด้วยระยะเวลาการเดินทางเพียงไม่นานจากที่พัก


สอบถามเพิ่มเติม : www.facebook.com/kmaisonlannacm/
สอบถามราคาและแผนที่ที่พัก โทร. 052 088 818
จุดเด่นของรีวิว : หรูหราบรรยากาศส่วนตัว ใกล้แหล่งท่องเที่ยว อาหารและบริการดี
Credit Phot : K Maison Lanna Boutique Hotel

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: