Travel Update :

เดอะ ซินนาม่อน รีสอร์ต พัทยา (The Cinnamon Resort Pattaya)


เดอะ ซินนาม่อน รีสอร์ต พัทยา (The Cinnamon Resort Pattaya)


The Cinnamon Resort Pattaya พูลวิลล่าแห่งใหม่กลางเมืองพัทยา บรรยากาศสุดชิลล์แวดล้อมด้วยร่มเงาไม้น้อยใหญ่และสวนจัดแต่งที่สวยงาม ให้ความรู้สึกสงบผ่อนคลายตั้งแต่ก้าวแรกที่สัมผัส ที่พักแห่งนี้ตั้งอยู่ในโลเคชั่นที่ดีมาก ใกล้ตลาด ร้านอาหาร ซุปเปอร์มาร์เก็ต และยังอยู่ไม่ไกลแหล่งท่องเที่ยวยอดนิยมรวมถึงสถานที่สำคัญๆ ของเมืองอีกเช่นกัน ที่พักแห่งนี้ถูกออกแบบดีไซน์มาเพื่อการพักผ่อนอย่างแท้จริง บรรยากาศเงียบสงบเป็นส่วนตัว เพียบพร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกและการบริการต่างๆ สำหรับผู้เข้าพัก อาทิเช่น ที่จอดรถในสถานที่ พนักงานต้อนรับส่วนหน้า ระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชม. บริการอินเทอร์เน็ตไร้สาย (Wi-Fi) บริการห้องอาหาร ค๊อฟฟี่ช็อป ร้านค้าในสถานที่ และอื่นๆ อีกมากมาย


     The Cinnamon Resort Pattaya ให้บริการพลูวิลล่าที่มาพร้อมบรรยากาศส่วนตัว ทุกห้องพักตั้งอยู่ในบริเวณที่เงียบสงบ มีสระว่ายน้ำส่วนตัวอยู่กลางบ้าน มีลานระเบียงขนาดกว้างขวางไว้สำหรับนั่งเล่น หรือทำกิจกรรมส่วนตัวสำหรับครอบครัวหรือกลุ่มเพื่อน ภายในห้องพักสะอาดสะอ้าน โปร่งโล่งสบาย ครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกและเฟอร์นิเจอร์คุณภาพ เช่น เครื่องปรับอากาศ ทีวีจอแบบพร้อมช่องสัญญาณดาวเทียม โต๊ะเขียนหนังสือ พื้นที่นั่งเล่น อินเทอร์เน็ต wifi ตู้เก็บของ ม่านทึบแสง ตู้เย็น อุปกรณ์ชงชากาแฟ เตียงนอนหนานุ่มพร้อมชุดเครื่องนอนเนื้อละเอียด ห้องน้ำในตัวพร้อมเครื่องใช้ในห้องน้ำอย่างครบถ้วน เป็นต้น


     ท่านจะได้พักผ่อนนอนหลับอย่างสบายในบรรยากาศส่วนตัว พร้อมสนุกสนานเพลิดเพลินไปกับกิจกรรมและสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ เช่น ปาร์ตี้ปิ้งย่าง BBQ, ซีฟู้ด ริมสระน้ำส่วนตัว และยังมีพื้นที่กลางแจ้งขนาดใหญ่ มีสวนต้นไม้บรรยากาศเย็นๆ รวมถึงบริการซักรีด บริการทำความสะอาดรายวัน ศูนย์บริการธุรกิจ ร้านขายของในสถานที่ บริการอาหารเช้าแสนอร่อย ตลอดจนบริการอาหารไทยและเทศ พร้อมด้วยเครื่องดื่มร้อน-เย็น เบเกอร์รี่ และของว่างอีกหลากหลายได้ที่ห้องอาหารและ Café ของที่พัก ไม่เพียงเท่านี้ท่านยังสามารถเดินทางไปยังแหล่งท่องเที่ยวยอดนิยมอย่าง อันเดอร์ วอเตอร์ เวิล์ด พัทยา, หาดจอมเทียน, พิพิธภัณฑ์ริบลีส์พัทยา, ถนนคนเดินพัทยา, สวนไทยพัทยา ได้อย่างสะดวกง่ายดายด้วยระยะเวลาการเดินทางเพียงไม่นานจากที่พัก


สอบถามเพิ่มเติม : www.facebook.com/Thecinnamonresortpattaya/
สอบถามราคาและแผนที่ที่พัก โทร. 092 430 3888
จุดเด่นของรีวิว : ที่พักสวยบรรยากาศส่วนตัว ใกล้แหล่งท่องเที่ยว อาหารและบริการดีCredit Phot : The Cinnamon Resort Pattaya


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: