Travel Update :

ยูโทเปีย ในหาน ภูเก็ต (Utopia Naiharn Phuket)

ยูโทเปีย ในหาน ภูเก็ต (Utopia Naiharn Phuket)

Utopia Naiharn Phuket โรงแรมทันสมัยเก๋ไก๋ด้วยการออกแบบดีไซน์ มาพร้อมมุมมองที่สวยงาม ตั้งอยู่ในบริเวณหาดในหาน ใกล้กับจุดชมวิวกังหันลม ห่างจากสนามบินนานาชาติภูเก็ตประมาณ 36 กิโลเมตร อีกทั้งยังอยู่ใกล้แหล่งท่องเที่ยวยอดนิยมรวมถึงสถานที่สำคัญๆ ของเมือง บรรยากาศภายในที่พักถูกออกตกแต่งอย่างสวยหรู ทันสมัย มาพร้อมการบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกที่ได้รับการคัดสรรมาเป็นอย่างดี อาทิเช่น บริการรับส่งถึงสนามบิน ที่จอดรถ แผนกต้อนรับส่วนหน้า ระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชม. บริการอินเทอร์เน็ตไร้สาย (Wi-Fi) บริการรับฝากสัมภาระ บริการห้องประชุม/จัดเลี้ยง ห้องอาหาร ค๊อฟฟี่ช็อป บาร์ รูมเซอร์วิส รวมถึงกิจกรรมเพื่อความสนุกสนานและผ่อนคลายอีกมากมาย


     Utopia Naiharn Phuket ให้บริการห้องพักดีไซน์สวยหรูที่มาพร้อมบรรยากาศส่วนตัวหลายแบบหลายสไตล์ โดยท่านสามารถเลือกพักได้ตามไลฟ์สไตล์ อาทิเช่น ทรอปิคอลเรนฟอร์เรสต์เอสเคป, ทรอปิคอลเอลเลแกนท์ฟอร์เรสต์, Hideaway Pool Villa Retreat เป็นต้น ทุกห้องพักตั้งอยู่ในบริเวณที่เงียบสงบ ภายในกว้างขวางโปร่งสบาย มีระเบียงส่วนตัวและโซนพื้นที่พักผ่อนแยกออกเป็นสัดส่วน พร้อมสรรพด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกและเฟอร์นิเจอร์คุณภาพ เช่น เครื่องปรับอากาศ ทีวีจอแบบพร้อมช่องสัญญาณดาวเทียม โต๊ะเขียนหนังสือ พื้นที่นั่งเล่น โซฟา อินเทอร์เน็ต wifi ตู้เก็บของ ม่านทึบแสง ตู้นิรภัย ตู้เย็น มินิบาร์ อุปกรณ์ชงชากาแฟ เตียงนอนหนานุ่มพิเศษพร้อมชุดเครื่องนอนเนื้อดี อ่างอาบน้ำอุ่น ห้องน้ำในตัวพร้อมเครื่องใช้ในห้องน้ำอย่างครบถ้วน เป็นต้น


     ท่านจะได้รับความสะดวกสบายตลอดการเข้าพัก ผ่อนคลายไปกับบรรยากาศดีๆ วิวทิวทัศน์สวยๆ และสนุกสนานเพลิดเพลินไปกับกิจกรรมรวมถึงสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ อีกมากมาย ไม่ว่าจะเป็น กิจกรรมทัวร์ท่องเที่ยว ทัวร์ขี่จักรยาน ชั้นเรียนทำอาหาร ช่วงแฮปปี้อาวร์ และความบันเทิงยามเย็น นอกจากนี้ยังให้บริการสระว่ายน้ำกลางแจ้งขนาดใหญ่ พื้นที่อาบแดด บาร์ริมสระ เฟอร์นิเจอร์กลางแจ้ง สวนหย่อม ศูนย์ออกกำลังกาย สปาและศูนย์สุขภาพ ร้านขายของที่ระลึก ศูนย์บริการธุรกิจ รวมถึงบริการนวดผ่อนคลาย บริการรถยนต์เช่า บริการตั๋วเข้าชมสถานที่น่าสนใจหรือการแสดง บริการคอนเซียร์จ บริการทำความสะอาดรายวัน บริการอาหารเช้าแบบคอนติเนนตัล ตลอดจนบริการอาหารไทย นานาชาติ ซีฟู้ด พร้อมด้วยเครื่องดื่มดับกระหายและของว่างจานพิเศษอีกหลากหลายได้ที่ห้องอาหารและบาร์ของที่พัก ไม่เพียงเท่านี้ท่านยังสามารถเดินทางไปยังแหล่งท่องเที่ยวยอดนิยมอย่างพิพิธภัณฑ์เปลือกหอยภูเก็ต, จุดชมวิวกะตะ, แหลมพรหมเทพ, พิพิธภัณฑ์สัตว์น้ำภูเก็ต, ภูเก็ต ไซมอน คาบาเรต์ ได้อย่างสะดวกง่ายดายด้วยระยะเวลาการเดินทางเพียงไม่นานจากที่พัก


สอบถามเพิ่มเติม : www.facebook.com/Utopianaiharnbeach/
สอบถามราคาและแผนที่ที่พัก โทร. 076 603 984
จุดเด่นของรีวิว : ที่พักและบรรยากาศสวยงาม ใกล้แหล่งท่องเที่ยว อาหารและบริการดี
Credit Phot : Utopia Naiharn Phuket

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: