Travel Update :

บ้านรักอรุณ (Rak Arun House)

บ้านรักอรุณ (Rak Arun House)

Rak Arun House โฮสเทลสุดน่ารักบรรยากาศแสนร่มรื่น ตั้งอยู่ในอำเภอขนอม จ.นครศรีธรรมราช ใกล้กับอุทยานแห่งชาติหาดขนอม-หมู่เกาะทะเลใต้ และห่างจากคิวรถตู้ ขนอม – นครศรีฯ เพียง 2 กม. ที่พักแห่งนี้ถูกออกแบบและตกแต่งมาเป็นอย่างดีตั้งแต่ภายในจรดภายนอก บรรยากาศเงียบสงบเป็นส่วนตัว รายล้อมด้วยธรรมชาติและสวนจัดแต่งที่สวยงาม เพียบพร้อมด้วยการบริการรวมถึงสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ สำหรับผู้เข้าพัก อาทิเช่น บริการรับส่ง พนักงานต้อนรับส่วนหน้า ระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชม. บริการอินเทอร์เน็ตไร้สาย (Wi-Fi) บริการรับฝากสัมภาระ บริการอาหารเช้า และอื่นๆ อีกมากมาย


     Rak Arun House ให้บริการห้องพักแสนสบายหลากหลายรูปแบบ โดยท่านสามารถเลือกพักได้ตามไลฟ์สไตล์ อาทิเช่น ห้องพักส่วนตัว (Private Room) ห้องรวม (Dorm Room) และแบบเหมาหลัง ห้องพักทุกห้องตั้งอยู่ในบริเวณที่เงียบสงบ ภายในสะอาดสะอ้านกว้างขวาง ตกแต่งอย่างน่ารักน่านอน และมีโซนพื้นที่พักผ่อนแยกออกเป็นสัดส่วน ครบครันด้วยข้าวของเครื่องใช้และสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ เช่น เครื่องปรับอากาศ ทีวีพร้อมช่องสัญญาณดาวเทียม โต๊ะเขียนหนังสือ พื้นที่นั่งเล่น โซฟา อินเทอร์เน็ต wifi ตู้เก็บของ ม่านทึบแสง ตู้เย็น อุปกรณ์ชงชากาแฟ เตียงนอนหนานุ่มพร้อมชุดเครื่องนอนเนื้อละเอียด เครื่องทำน้ำอุ่น ห้องน้ำในตัวพร้อมเครื่องใช้ในห้องน้ำอย่างครบถ้วน เป็นต้น


     ท่านจะได้พักผ่อนนอนหลับอย่างสบายในบรรยากาศที่เป็นส่วนตัว ผ่อนคลายไปกับอากาศดีๆ ความร่มรื่นเขียวขจีจากร่มเงาไม้และสวนจัดแต่งทั่วบริเวณที่พัก อีกทั้งยังสนุกสนานเพลิดเพลินไปกับกิจกรรมรวมถึงสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ อีกมากมาย ไม่ว่าจะเป็น กิจกรรมทัวร์ท่องเที่ยวเกี่ยวกับวัฒนธรรมท้องถิ่น ทัวร์ขี่จักรยาน ชั้นเรียนทำอาหาร สระว่ายน้ำกลางแจ้ง สระว่ายน้ำเด็ก ของเล่นในสระว่ายน้ำ พื้นที่อาบแดด เฟอร์นิเจอร์กลางแจ้ง รวมถึงครัวส่วนกลาง พื้นที่ส่วนกลางปลอดบุหรี่ บริการรถยนต์เช่า บริการจองตั๋วท่องเที่ยว บริการ Light Breakfast (ขนมปังปิ้ง ผลไม้ กาแฟ ชา โอวัลติน) เป็นต้น นอกจากนี้ท่านยังสามารถเดินทางไปยังแหล่งท่องเที่ยวยอดนิยมอย่างหาดขนอม, หาดหัวถนน, น้ำตกเสม็ดชุน, แหลมประทับ, ตลาดบางโหนด ได้อย่างสะดวกง่ายดายด้วยระยะเวลาการเดินทางเพียงไม่นานจากที่พัก


สอบถามเพิ่มเติม : www.facebook.com/Rakarunhouse/
สอบถามราคาและแผนที่ที่พัก โทร. 092 252 2457
จุดเด่นของรีวิว : ที่พักน่ารักบรรยากาศส่วนตัว ใกล้แหล่งท่องเที่ยว อาหารและบริการดีCredit Phot : บ้านรักอรุณ Rak Arun House

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: