Travel Update :

พอตเทอรี่ โฮมสเตย์ (POTTERY HOMESTAY)

พอตเทอรี่ โฮมสเตย์ (POTTERY HOMESTAY)

POTTERY HOMESTAY ที่พักสุดโคซี่ที่มองไปทางใหนก็ดูสดชื่น ตั้งอยู่ในย่านเมืองเก่าภูเก็ต ซึ่งเป็นทำเลที่ดีมากแวดล้อมไปด้วยร้านค้า ร้านอาหาร สถานที่สำคัญๆ ของเมือง และห่างจากสนามบินนานาชาติภูเก็ตเพียง 26 กิโลเมตร ที่พักแห่งนี้ถูกออกแบบดีไซน์อย่างสวยงามมีเอกลักษณ์แฝงกลิ่นอายความเป็นจีนสอดแทรกในทุกอณูทั่วพื้นที่ บรรยากาศภายในเงียบสงบและอบอุ่น ครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกรวมถึงการบริการต่างๆ สำหรับผู้เข้าพัก อาทิเช่น แผนกต้อนรับส่วนหน้า ระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชม. บริการอินเทอร์เน็ตไร้สาย (Wi-Fi) บริการรับฝากสัมภาระ บริการห้องอาหาร Coffee Shop ที่จอดรถ และอื่นๆ อีกมากมาย


     POTTERY HOMESTAY ให้บริการห้องพักดีไซน์สวยหรูที่มาพร้อมบรรยากาศส่วนตัวหลายแบบหลายสไตล์ โดยท่านสามารถเลือกพักได้ตามไลฟ์สไตล์ อาทิเช่น ห้องดีลักซ์เตียงใหญ่หรือเตียงแฝดพร้อมวิวภูเขา, ห้องพักสำหรับครอบครัว เป็นต้น ทุกห้องพักตั้งอยู่ในบริเวณที่เงียบสงบ ภายในห้องพักกว้างขวางโปร่งสบาย มีโซนพื้นที่พักผ่อนแยกออกเป็นสัดส่วน ตกแต่งด้วยข้าวของสไตล์วินเทจและไม้ประดับสีเขียวสบายตา ครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกและเฟอร์นิเจอร์คุณภาพ เช่น เครื่องปรับอากาศ ทีวีจอแบบพร้อมช่องสัญญาณดาวเทียม โต๊ะเขียนหนังสือ พื้นที่นั่งเล่น อินเทอร์เน็ต wifi ตู้เก็บของ ม่านทึบแสง เตียงนอนหนานุ่มพร้อมชุดเครื่องนอนเนื้อละเอียด อ่างอาบน้ำอุ่น ห้องน้ำในตัวพร้อมเครื่องใช้ในห้องน้ำอย่างครบถ้วน เป็นต้น


     ท่านจะได้พักผ่อนนอนหลับอย่างสบายในบรรยากาศที่เป็นส่วนตัว พร้อมเพลิดเพลินไปกับการบริการรวมถึงสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ อีกมากมาย ไม่ว่าจะเป็น พื้นที่ส่วนกลางปลอดบุหรี่สำหรับนั่งเล่น อ่านหนังสือ หรือนั่งกินขนมขบเคี้ยวพูดคุยกับเพื่อนๆ รวมถึงให้บริการสแน็กบาร์ อาหารเช้าแสนอร่อย นอกจากนี้ยังให้บริการเครื่องดื่มร้อน-เย็นรสดี และเบเกอรี่หอมกรุ่นที่อบใหม่วันต่อวันได้ที่ Café ด้านล่างของที่พัก ไม่เพียงเท่านี้ท่านยังสามารถเดินทางไปยังแหล่งท่องเที่ยวยอดนิยมอย่างพิพิธภัณฑ์ไทยหัว, บ้านชินประชา, เขารัง, พิพิธภัณฑ์สัตว์น้ำภูเก็ต, วัดฉลอง ได้อย่างสะดวกง่ายดายด้วยระยะเวลาการเดินทางเพียงไม่นานจากที่พัก


สอบถามเพิ่มเติม : www.facebook.com/Pottery-Bed-Brunch
สอบถามราคาและแผนที่ที่พัก โทร. 089 909 8882
จุดเด่นของรีวิว : ที่พักดีไซน์สวยบรรยากาศอบอุ่น ใกล้แหล่งท่องเที่ยว อาหารและบริการดี
Credit Phot : POTTERY HOMESTAY

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: