Travel Update :

ชามา เลควิว อโศก (Shama Lakeview Asoke)

ชามา เลควิว อโศก (Shama Lakeview Asoke)

Shama Lakeview Asoke โรงแรมหรู ตั้งอยู่ใจกลางย่านธุรกิจของกรุงเทพมหานคร ใกล้ศูนย์การค้า ร้านอาหาร คาเฟ่ และห่างจากสถานีรถไฟฟ้าบีทีเอสอโศก และสถานีรถไฟใต้ดินสุขุมวิทโดยใช้เวลาเดินเพียง 10 นาที ที่พักแห่งนี้โดดเด่นด้วยสถาปัตยกรรมการออกแบบดีไซน์ตั้งแต่ภายในจรดภายนอก บรรยากาศภายในหรูหราทันสมัย มาพร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกที่ได้รับการคัดสรรมาเป็นอย่างดีรวมถึงการบริการต่างๆ สำหรับผู้เข้าพัก อาทิเช่น บริการรับส่งถึงสนามบิน แผนกต้อนรับส่วนหน้า ระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชม. บริการอินเทอร์เน็ตไร้สาย (Wi-Fi) บริการแลกเปลี่ยนเงินตรา บริการรับฝากสัมภาระ บริการห้องประชุม/จัดเลี้ยง บริการห้องอาหาร Coffee Shop บาร์ รูมเซอร์วิส และอื่นๆ อีกมากมาย


     Shama Lakeview Asoke ให้บริการห้องพักดีไซน์สวยหรูที่มาพร้อมมุมมองที่สวยงามหลากหลายรูปแบบ โดยท่านสามารถเลือกพักได้ตามไลฟ์สไตล์ อาทิเช่น สตูดิโอเตียงคิงไซส์พร้อมวิวทะเลสาบ, สตูดิโอเตียงแฝด (Studio Twin), ห้องพักแบบสองห้องนอนพร้อมวิวทะเลสาบ, ห้องดีลักซ์สองห้องนอน เป็นต้น ทุกห้องพักตั้งอยู่ในบริเวณที่เงียบสงบ มีระเบียงส่วนตัวและมีโซนพื้นที่พักผ่อนแยกออกเป็นสัดส่วน ภายในกว้างขวางโปร่งสบาย พร้อมสรรพด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกและเฟอร์นิเจอร์คุณภาพ เช่น เครื่องปรับอากาศ ทีวีจอแบบพร้อมช่องสัญญาณดาวเทียม โต๊ะทำงาน พื้นที่นั่งเล่น โซฟา อินเทอร์เน็ต wifi ตู้นิรภัย พื้นที่รับประทานอาหาร ตู้เย็น มินิบาร์ อุปกรณ์ชงชากาแฟ เตียงนอนขนาดใหญ่พิเศษพร้อมชุดเครื่องนอนเนื้อดี ห้องน้ำในตัวพร้อมเครื่องใช้ในห้องน้ำอย่างครบถ้วน เป็นต้น


     ท่านจะได้พักผ่อนนอนหลับอย่างสบายในบรรยากาศที่เป็นส่วนตัว พร้อมเพลิดเพลินไปกับการบริการรวมถึงสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ อีกมากมาย ไม่ว่าจะเป็น สระว่ายน้ำกลางแจ้งขนาดใหญ่ พื้นที่อาบแดด สวนหย่อม เฟอร์นิเจอร์กลางแจ้ง ศูนย์บริการธุรกิจ ศูนย์ออกกำลังกาย ซาวน่า ร้านค้าในโรงแรม พื้นที่เด็กเล่นในร่มพร้อมบริการพี่เลี้ยงเด็ก บริการผู้ช่วยส่วนตัว โต๊ะบริการทัวร์ ตลอดจนบริการอาหารเช้าแบบบุฟเฟต์ และบริการอาหารรสเลิศอีกหลากหลายทั้งไทยและเทศ พร้อมด้วยเครื่องดื่มดับกระหายและของว่างจานพิเศษอีกมากมาย ได้ที่ห้องอาหารและบาร์ของที่พัก ไม่เพียงเท่านี้ท่านยังสามารถเดินทางไปยังแหล่งท่องเที่ยวยอดนิยมอย่างสวนเบญจกิตติ, ศูนย์การค้าเอ็มโพเรียม, เทอร์มินอล 21, ดิ เอสเคป เอ็กซ์พีเรียน บางกอก ได้อย่างสะดวกง่ายดายด้วยระยะเวลาการเดินทางเพียงไม่นานจากที่พัก


สอบถามเพิ่มเติม : www.facebook.com/ShamaLakeviewAsoke/
สอบถามราคาและแผนที่ที่พัก โทร. 02 663 1234
จุดเด่นของรีวิว : ที่พักหรูทันสมัยใกล้แหล่งท่องเที่ยว อาหารและบริการดี
Credit Phot : Shama Lakeview Asoke

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: