Travel Update :

วี วิลลา หัวหิน เอ็มแกลเลอรี (V Villas Hua Hin, MGallery)

วี วิลลา หัวหิน เอ็มแกลเลอรี (V Villas Hua Hin, MGallery)

V Villas Hua Hin, MGallery ลักเซอรี่ วิลล่าหรูหราระดับ 5 ดาว ตั้งอยู่ริมชายหาดส่วนตัวในหัวหิน ประจวบคีรีขันธ์ การเดินทางสะดวกสบาย ใกล้แหล่งท่องเที่ยว ร้านอาหาร ช็อปปิ้งมอลล์ และสถานที่สำคัญๆ ของเมืองอีกเช่นกัน ที่พักแห่งนี้โดดเด่นด้วยการออกแบบดีไซน์ตั้งแต่ภายในจรดภายนอก บรรยากาศภายในสงบร่มรื่น รายล้อมด้วยร่มเงาไม้น้อยใหญ่และสวนจัดแต่งที่สวยงาม สมบรูณ์แบบทั้งด้านการบริการรวมถึงสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ อีกมากมาย อาทิเช่น บริการรับส่งถึงสนามบิน แผนกต้อนรับส่วนหน้า ระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชม. บริการอินเทอร์เน็ตไร้สาย (Wi-Fi) บริการท่องเที่ยว บริการรับฝากสัมภาระ บริการห้องอาหาร Coffee Shop บาร์ รูมเซอร์วิส รวมถึงกิจกรรมเพื่อความสนุกสนานและผ่อนคลายอีกมากมาย


     V Villas Hua Hin, MGallery ให้บริการวิลล่าส่วนตัวดีไซน์สวยหรูที่มาพร้อมบรรยากาศส่วนตัวหลายแบบหลายสไตล์ โดยท่านสามารถเลือกพักได้ตามไลฟ์สไตล์ อาทิเช่น พูลวิลล่าแบบ 1 ห้องนอน, 2 ห้องนอน และ 3 ห้องนอน เป็นต้น ทุกห้องพักตั้งอยู่ในบริเวณที่เงียบสงบ มีลานระเบียงส่วนตัวและมีโซนพื้นที่พักผ่อนแยกออกเป็นสัดส่วน ภายในกว้างขวางโปร่งโล่งสบาย พร้อมสรรพด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกและเฟอร์นิเจอร์คุณภาพ เช่น เครื่องปรับอากาศ ทีวีจอแบบพร้อมช่องสัญญาณดาวเทียม โต๊ะทำงาน พื้นที่นั่งเล่น โซฟาเบด อินเทอร์เน็ต wifi ตู้นิรภัย ตู้เย็น มินิบาร์ อุปกรณ์ชงชากาแฟ เตียงนอนขนาดใหญ่พิเศษพร้อมชุดเครื่องนอนพรีเมี่ยม อ่างอาบน้ำอุ่น ห้องน้ำในตัวพร้อมเครื่องใช้ในห้องน้ำอย่างครบถ้วน เป็นต้น


     ท่านจะได้สัมผัสบรรยากาศการพักผ่อนที่แสนสบายท่ามกลางธรรมชาติอย่างใกล้ชิด ผ่อนคลายไปกับอากาศบริสุทธิ์ วิวทะเลสวยๆ และความร่มรื่นเขียวชอุ่มจากพันธุ์ไม้เขตร้อนนานาชนิด อีกทั้งยังสนุกสนานเพลิดเพลินไปกับกิจกรรมรวมถึงสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ อีกมากมาย ไม่ว่าจะเป็น กิจกรรมบนชายหาดส่วนตัว กีฬาทางน้ำ พายเรือ ขี่ม้า อาบแดด และยังให้บริการสระว่ายน้ำกลางแจ้งขนาดใหญ่ สระเด็กพร้อมของเล่นในสระน้ำ บาร์ริมสระ พื้นที่อาบแดด เฟอร์นิเจอร์กลางแจ้ง รวมถึงสปาและศูนย์สุขภาพ ศูนย์ออกกำลังกาย ซาวน่า พื้นที่ปิกนิกพร้อมอุปกรณ์ปิ้งย่าง ตลอดจนบริการอาหารรสเลิศตลอดวัน พร้อมด้วยเครื่องดื่มดับกระหายและของว่างจานพิเศษอีกมากมาย ได้ที่ห้องอาหารและบาร์ของที่พัก ไม่เพียงเท่านี้ท่านยังสามารถเดินทางไปยังแหล่งท่องเที่ยวยอดนิยมอย่างซิเคด้า มาร์เก็ต, สวนสนประดิพัทธ์, พระราชวังไกลกังวล, สวนน้ำวานา นาวา หัวหิน, วัดห้วยมงคล ได้อย่างสะดวกง่ายดายด้วยระยะเวลาการเดินทางเพียงไม่นานจากที่พัก


สอบถามเพิ่มเติม : www.facebook.com/vvillashuahin/
สอบถามราคาและแผนที่ที่พัก โทร. 032 616 039
จุดเด่นของรีวิว : หรูหราบรรยากาศส่วนตัว กิจกรรมหลากหลาย อาหารและบริการดีCredit Photo : V Villas Hua Hin, MGallery

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: