Travel Update :

เอ็น เอ็กซ์ ซันเซ็ท (Nxsunset)

เอ็น เอ็กซ์ ซันเซ็ท (Nxsunset)

Nxsunset ที่พักริมชายบรรยากาศดี๊ดี ตั้งอยู่ในเกาะช้าง จังหวัดระยอง ห่างจากท่าเรือเกาะพยามประมาณ 7 กิโลเมตร ที่พักแห่งนี้มาพร้อมชายหาดส่วนตัว ถูกโอบล้อมด้วยธรรมชาติ วิวทิวทัศน์ของท้องทะเลที่งดงาม เงียบสงบสุดผ่อนคลาย ตัวที่พักถูกสร้างอย่างเรียบง่ายสวยงามเพื่อให้สอดรับกับสภาพแวดล้อมโดยรอบ สะดวกสบายด้วยการบริการและสิ่งอำนวยความความสะดวกสำหรับผู้เข้าพัก อาทิเช่น บริการรับส่งถึงสนามบิน พนักงานต้อนรับ ระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชม. บริการอินเทอร์เน็ตไร้สาย (Wi-Fi) บริการท่องเที่ยว บริการรับฝากสัมภาระ บริการห้องอาหาร บาร์ รูมเซอร์วิส รวมถึงกิจกรรมเพื่อความสนุกสนานและผ่อนคลายอีกมากมาย


     Nxsunset ให้บริการห้องพักแสนสบายที่มาพร้อมมุมมองอันงดงามหลากหลายรูปแบบ โดยท่านสามารถเลือกพักได้ตามไลฟ์สไตล์ อาทิเช่น ห้องดีลักซ์เตียงใหญ่พร้อมระเบียงและวิวทะเล, ห้องดีลักซ์เตียงแฝด, ดีลักซ์วิลลา, วิลลา ริมชายหาด เป็นต้น ทุกห้องพักตั้งอยู่ในบริเวณที่เงียบสงบ ภายในสะอาดสะอ้านกว้างขวาง มีลานระเบียงส่วนตัวและมีโซนพื้นที่พักผ่อนแยกออกเป็นสัดส่วน ครบครันด้วยข้าวของเครื่องใช้และสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ เช่น เครื่องปรับอากาศ พัดลม โต๊ะเขียนหนังสือ ตู้เก็บของ อินเทอร์เน็ต wifi พื้นที่นั่งเล่น โซฟา ตู้เย็น เตียงนอนขนาดใหญ่พิเศษพร้อมชุดเครื่องนอนเนื้อละเอียด บิเดต์ เครื่องทำน้ำอุ่น ห้องน้ำในตัวพร้อมเครื่องใช้ในห้องน้ำอย่างครบถ้วน เป็นต้น


     ท่านจะได้สัมผัสบรรยากาศการพักผ่อนที่แสนสบายท่ามกลางธรรมชาติอย่างใกล้ชิด ผ่อนคลายไปกับอากาศที่สดชื่น ลมทะเลเย็นๆ และความสวยงามของท้องทะเลที่กว้างใหญ่ อีกทั้งยังสนุกสนานเพลิดเพลินไปกับกิจกรรมรวมถึงสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ เช่น กิจกรรมบนชายหาดส่วนตัว กีฬาทางน้ำ พายเรือ โต้คลื่น ตกปลา รวมถึงความบันเทิงยามเย็น นอกจากนี้ยังให้บริการพื้นที่ปิกนิกพร้อมอุปกรณ์ปิ้งย่าง พื้นที่อาบแดด เฟอร์นิเจอร์กลางแจ้ง พื้นที่เด็กเล่นในร่มและกลางแจ้ง รวมถึงบริการอาหารเช้าแสนอร่อย ตลอดจนบริการอาหารไทยและเทศ พร้อมด้วยเครื่องดื่มดับกระหายและของว่างจานเด็ดอีกมากมาย ได้ที่ห้องอาหารและบาร์ของที่พัก ไม่เพียงเท่านี้ท่านยังสามารถเดินทางไปยังแหล่งท่องเที่ยวยอดนิยมอย่างหินทะลุ, เกาะพยาม, วัดเกาะพยาม ได้อย่างสะดวกง่ายดายด้วยระยะเวลาการเดินทางเพียงไม่นานจากที่พัก


สอบถามเพิ่มเติม : www.facebook.com/Nxsunset
สอบถามราคาและแผนที่ที่พัก โทร. 061 535 9797
จุดเด่นของรีวิว : ที่พักสุดชิวว์บรรยากาศสวยงาม กิจกรรมหลากหลาย อาหารและบริการดี

Credit Photo : Nxsunset

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: