Travel Update :

บ้านวัชรา (Baan Vajra)

บ้านวัชรา (Baan Vajra)

Baan Vajra บูทีคโฮเทลสวยหรู ตั้งอยู่บนถนนสีลม ซึ่งเป็นย่านธุรกิจสุดคึกคึกของกรุงเทพมหานคร แวดล้อมไปด้วยร้านค้า ร้านอาหาร ช็อปปิ้งมอลล์ และ ห่างจากสถานี BTS สุรศักดิ์เพียง 400 เมตร ที่พักแห่งนี้เดิมเป็นบ้านเก่ามรดกตกทอดตั้งแต่สมัยรัชกาลที่ 6 ถูกรังสรรค์ใหม่ให้กลายมาเป็นที่พักสวยหรูที่ยังคงไว้ซึ่งกลิ่นอายและเอกลักษณ์ บรรยากาศภายในเงียบสงบและเป็นส่วนตัว พร้อมสรรพด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกรวมถึงการบริการต่างๆ สำหรับผู้เข้าพัก อาทิเช่น แผนกต้อนรับส่วนหน้า ระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชม. บริการอินเทอร์เน็ตไร้สาย (Wi-Fi) บริการห้องประชุม/จัดเลี้ยง บริการรับฝากสัมภาระ บริการรับส่งถึงสนามบิน ห้องอาหาร รูมเซอร์วิส และอื่นๆ อีกมากมาย


     Baan Vajra ให้บริการห้องพักดีไซน์สวยหรูที่มาพร้อมบรรยากาศส่วนตัวหลายแบบหลายสไตล์ โดยท่านสามารถเลือกพักได้ตามไลฟ์สไตล์ อาทิเช่น ห้องจูเนียร์สวีท, ห้อง Classical Royal Suite, ห้อง Classical Superior, ห้อง Classical Deluxe, ห้อง Colonial Private Suite เป็นต้น ทุกห้องพักตั้งอยู่ในบริเวณที่เงียบสงบ ภายในกว้างขวางโปร่งสบาย มีโซนพื้นที่พักผ่อนแยกออกเป็นสัดส่วน พร้อมสรรพด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกรวมถึงเฟอร์นิเจอร์สุดคลาสสิค เช่น เครื่องปรับอากาศ ทีวีจอแบบพร้อมช่องสัญญาณดาวเทียม อินเทอร์เน็ต wifi โทรศัพท์ โต๊ะทำงาน โคมไฟ พื้นที่นั่งเล่น โซฟา ตู้นิรภัย มินิบาร์ ตู้เย็น เตียงนอนหนานุ่มพิเศษพร้อมชุดเครื่องนอนเนื้อดี อ่างอาบน้ำอุ่น ห้องน้ำในตัวพร้อมเครื่องใช้ในห้องน้ำอย่างครบถ้วน เป็นต้น


     ท่านจะได้สัมผัสบรรยากาศการพักผ่อนที่แสนสบายตลอดการเข้าพัก ผ่อนคลายไปกับความเงียบสงบ และความร่มรื่นจากพันธุ์ไม้ดอกไม้ประดับและสวนจัดแต่งที่สวยงามทั่วบริเวณที่พัก พร้อมเพลิดเพลินไปกับการบริการรวมถึงสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ อีกมากมาย ไม่ว่าจะเป็น สระว่ายน้ำกลางแจ้ง พื้นที่อาบแดด เฟอร์นิเจอร์กลางแจ้ง สวนหย่อม พื้นที่ส่วนกลางปลอดบุหรี่ รวมถึงบริการทำความสะอาดรายวัน บริการ Breakfast ตั้งแต่เวลา 7.30-10.30 น. ตลอดจนบริการอาหารไทยและเทศ พร้อมด้วยเครื่องดื่มดับกระหายและของว่างจานพิเศษอีกหลากหลายได้ที่ห้องอาหารของที่พัก นอกจากนี้ท่านยังสามารถเดินทางไปยังแหล่งท่องเที่ยวยอดนิยมอย่างวัดพระศรีมหาอุมาเทวี (วัดแขก), ศูนย์การค้ามาบุญครอง, หอศิลปวัฒนธรรมแห่งกรุงเทพมหานคร, บางกอก แฟชั่น เอาต์เล็ต, พิพิธภัณฑ์ชาวบางกอก ได้อย่างสะดวกง่ายดายด้วยระยะเวลาการเดินทางเพียงไม่นานจากที่พัก


สอบถามเพิ่มเติม : www.facebook.com/BaanVajra/
สอบถามราคาและแผนที่ที่พัก โทร. 02 235 1100
จุดเด่นของรีวิว : ที่พักและบรรยากาศสวยงาม ใกล้แหล่งท่องเที่ยว อาหารและบริการดี


Credit Photo : Baan Vajra

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: