Travel Update :

มินิ บ็อกซ์เทล อ่าวนาง โฮสเทล (Mini Boxtel Aonang, Hostel)


มินิ บ็อกซ์เทล อ่าวนาง โฮสเทล (Mini Boxtel Aonang, Hostel)


Mini Boxtel Aonang, Hostel ที่พักชิคๆ ราคาแสนน่ารัก มาพร้อมวิวทิวทัศน์ที่สวยงาม ตั้งอยู่บริเวณอ่าวนาง จังหวัดกระบี่ ซึ่งเป็นสถานที่ท่องเที่ยวยอดนิยมของทั้งชาวไทยและชาวต่างชาติ สะดวกสบายแวดล้อมไปด้วยร้านค้า ร้านอาหาร ซุปเปอร์มาร์เก็ต อีกทั้งยังง่ายต่อการเดินทางไปยังแหล่งท่องเที่ยวยอดฮิตของเมืองอีกเช่นกัน ที่พักแห่งนี้ถูกออกแบบและตกแต่งอย่างน่ารักเก๋ไก๋ บรรยากาศภายในอบอุ่นและเป็นกันเอง ครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกและการบริการต่างๆ สำหรับผู้เข้าพัก อาทิเช่น บริการรับส่งสนามบิน บริการท่องเที่ยว บริการอินเทอร์เน็ตไร้สาย (Wi-Fi) พนักงานต้อนรับส่วนหน้า ระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชม. บริการรับฝากสัมภาระ บริการห้องอาหาร Coffee Shop บาร์ รวมถึงกิจกรรมเพื่อความสนุกสนานและผ่อนคลายอีกมากมาย


     Mini Boxtel Aonang, Hostel ให้บริการห้องพักแสนสบายราคาสุดน่ารัก ภายในสะอาดสะอ้านกว้างขวาง มีพื้นที่นั่งเล่น ครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ เช่น เครื่องปรับอากาศ อินเทอร์เน็ต wifi โคมไฟ เต้าเสียบไฟฟ้าส่วนตัว ตู้เก็บของส่วนตัว เตียงนอนหนานุ่มพร้อมชุดเครื่องนอนเนื้อละเอียด เครื่องทำน้ำอุ่น ห้องน้ำส่วนกลางพร้อมเครื่องใช้ในห้องน้ำ เป็นต้น


     ท่านจะได้รับความสะดวกสบายตลอดการเข้าพัก ผ่อนคลายไปกับบรรยากาศดีๆ และวิวทิวทัศน์สวยๆ อีกทั้งยังสนุกสนานเพลิดเพลินไปกับกิจกรรมรวมถึงสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ ไม่ว่าจะเป็น กิจกรรมบนชายหาด กิจกรรมทัวร์ท่องเที่ยว ดำน้ำดูปะการัง ตกปลา พายเรือ และความบันเทิงยามเย็น นอกจากนี้ยังให้บริการพื้นที่ส่วนกลางปลอดบุหรี่สำหรับนั่งเล่น อ่านหนังสือ หรือชมภาพยนตร์ รวมถึงบริการทำความสะอาดรายวัน บริการซักรีด บริการอาหารเช้าแสนอร่อย ตลอดจนเครื่องดื่มรสดีและของว่างจานพิเศษอีกมากมายได้ที่ Café ด้านล่างของที่พัก ไม่เพียงเท่านี้ท่านยังสามารถเดินทางไปยังแหล่งท่องเที่ยวยอดนิยมอย่างอ่าวไผ่ปล้อง, หาดต้นไทร, ถ้ำพระนาง, ทะเลแหวก ได้อย่างสะดวกง่ายดายด้วยระยะเวลาการเดินทางเพียงไม่นานจากที่พักสอบถามเพิ่มเติม : www.facebook.com/miniboxtelaonang/
สอบถามราคาและแผนที่ที่พัก โทร. 089 473 1704
จุดเด่นของรีวิว : ที่พักน่ารักราคาประหยัด ใกล้แหล่งท่องเที่ยว อาหารและบริการดี
Credit Photo : Mini Boxtel Aonang, Hostel


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: