Travel Update :

เดอะ ทรี สลีป แอนด์ สเปซ (THE TREE Sleep and Space)

เดอะ ทรี สลีป แอนด์ สเปซ (THE TREE Sleep and Space)

THE TREE Sleep and Space ที่พักสุดชิคเก๋ไก๋ด้วยสไตล์ โมเดิร์น ลอฟท์ ตั้งอยู่ในทำเลที่สะดวกสบายในจังหวัดตรัง ห่างจากหอนาฬิกาตรังเพียง 800 ม. และห่างจากสนามบินตรังประมาณ 5.4 กิโลเมตร ที่พักแห่งนี้โดดเด่นด้วยการออกแบบดีไซน์ตั้งแต่ภายในจรดภายนอก บรรยากาศอบอุ่นเป็นกันเอง ครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกรวมถึงการบริการต่างๆ สำหรับผู้เข้าพัก อาทิเช่น แผนกต้อนรับส่วนหน้า ระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชม. บริการอินเทอร์เน็ต wifi บริการรับส่งสนามบิน บริการทัวร์ท่องเที่ยว ห้องอาหาร ค๊อฟฟี่ช็อป บริการห้องประชุม/จัดเลี้ยง ร้านขายของในสถานที่ และอื่นๆ อีกมากมาย


     THE TREE Sleep and Space ให้บริการห้องพักแสนสบายดีไซน์เท่ๆ หลากหลายรูปแบบ โดยท่านสามารถเลือกพักได้ตามไลฟ์สไตล์ อาทิเช่น ห้องพักส่วนตัว (Private Room) ห้องดีลักซ์เตียงเดี่ยว (Deluxe Single Room) ห้องพักรวมชายหญิง, ห้องสุพีเรียร์สำหรับครอบครัว, ดูเพล็กซ์ (Duplex) เป็นต้น ทุกห้องพักตั้งอยู่ในบริเวณที่เงียบสงบ ภายในกว้างขวางโปร่งสบาย มีโซนพื้นที่พักผ่อนแยกออกเป็นสัดส่วน พร้อมสรรพด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกรวมถึงเฟอร์นิเจอร์คุณภาพ เช่น เครื่องปรับอากาศ ทีวีจอแบบพร้อมช่องสัญญาณดาวเทียม ตู้เย็น มินิบาร์ อุปกรณ์ชงชากาแฟ เตียงหนอนหนานุ่มพร้อมชุดเครื่องนอนเนื้อดี ม่านทึบแสง โต๊ะทำงาน อินเทอร์เน็ต wifi เครื่องทำน้ำอุ่น ห้องน้ำในตัวพร้อมเครื่องใช้ในห้องน้ำอย่างครบถ้วน เป็นต้น


     ท่านจะได้พักผ่อนนอนหลับอย่างสบายในบรรยากาศที่เป็นส่วนตัว พร้อมเพลิดเพลินไปกับการบริการรวมถึงสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ อีกมากมาย ไม่ว่าจะเป็น พื้นที่ส่วนกลางปลอดบุหรี่ พื้นที่ co-working space สำหรับนั่งทำงาน ครัวส่วนกลาง ตู้จำหน่ายสินค้าอัตโนมัติ และยังให้บริการภาพยนตร์แบบ On-demand บริการคอนเซียร์จ บริการแลกเปลี่ยนเงินตรา บริการนวดผ่อนคลาย บริการรถยนต์เช่า บริการแท็กซี่ ตลอดจนบริการอาหาร เครื่องดื่ม เบเกอร์รี่ และของว่างจานพิเศษอีกหลากหลายได้ที่ห้องอาหารและค๊อฟฟี่ช็อปของที่พัก นอกจากนี้ท่านยังสามารถเดินทางไปยังแหล่งท่องเที่ยวยอดนิยมอย่างอนุสาวรีย์พระยารัษฎานุประดิษฐ์มหิศรภักดี, น้ำตกสายรุ้ง, วัดกะพังสุรินทร์, ถนนคนเดินสถานีรถไฟตรัง ได้อย่างสะดวกง่ายดายด้วยระยะเวลาการเดินทางเพียงไม่นานจากที่พัก


สอบถามเพิ่มเติม : www.facebook.com/thetreetrang/
สอบถามราคาและแผนที่ที่พัก โทร. 081 100 4442
จุดเด่นของรีวิว : ที่พักทันสมัยใกล้แหล่งท่องเที่ยว อาหารและบริการดี


Credit Photo : THE TREE Sleep l Space

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: