Travel Update :

ชูการ์ โอฮานา พอชเทล (Sugar OHANA Poshtel)

ชูการ์ โอฮานา พอชเทล (Sugar OHANA Poshtel)

Sugar OHANA Poshtel ที่พักคลูๆ มาพร้อมบรรยากาศโคซี่ๆ ตั้งอยู่ในจังหวัดภูเก็ต ห่างจากหาดกะตะโดยใช้เวลาเดินเพียง 5 นาที สะดวกสบายแวดล้อมไปด้วยร้านอาหาร คาเฟ่ ซุปเปอร์มาร์เก็ต อีกทั้งยังง่ายต่อการเดินทางไปยังแหล่งท่องเที่ยวยอดนิยมอีกเช่นกัน ที่พักแห่งนี้ถูกออกแบบและตกแต่งอย่างมีสไตล์ ให้ความรู้สึกสวยงามทันสมัย ครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกรวมถึงการบริการต่างๆ สำหรับผู้เข้าพัก อาทิเช่น แผนกต้อนรับส่วนหน้า ระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชม. บริการอินเทอร์เน็ต wifi บริการรับส่งสนามบิน ห้องอาหาร ค๊อฟฟี่ช็อป รูมเซอร์วิส และอื่นๆ อีกมากมาย


     Sugar OHANA Poshtel ให้บริการห้องพักดีไซน์สวยหลากหลายรูปแบบ โดยท่านสามารถเลือกพักได้ตามไลฟ์สไตล์ อาทิเช่น ดีลักซ์ เตียงใหญ่ (Deluxe Double Room) ห้องสุพีเรียร์เตียงคู่หรือเตียงแฝด และ Standard Room เป็นต้น ทุกห้องพักตั้งอยู่ในบริเวณที่เงียบสงบ ภายในกว้างขวางโปร่งสบาย มีระเบียงส่วนตัวและมีโซนพื้นที่พักผ่อนแยกออกเป็นสัดส่วน พร้อมสรรพด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกรวมถึงเฟอร์นิเจอร์คุณภาพ เช่น เครื่องปรับอากาศ ทีวีจอแบบพร้อมช่องสัญญาณดาวเทียม ตู้เย็น มินิบาร์ อุปกรณ์ชงชากาแฟ เตียงหนอนหนานุ่มพร้อมชุดเครื่องนอนเนื้อดี ม่านทึบแสง โต๊ะทำงาน อินเทอร์เน็ต wifi ตู้เซฟในห้องพัก เครื่องทำน้ำอุ่น ห้องน้ำในตัวพร้อมเครื่องใช้ในห้องน้ำอย่างครบถ้วน เป็นต้น


     ท่านจะได้พักผ่อนนอนหลับอย่างสบายในบรรยากาศที่เป็นส่วนตัว พร้อมเพลิดเพลินไปกับการบริการรวมถึงสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ อีกมากมาย ไม่ว่าจะเป็น พื้นที่ส่วนกลางปลอดบุหรี่ พื้นที่ co-working space สำหรับนั่งทำงาน สิ่งอำนวยความสะดวกสำหรับผู้พิการ และยังให้บริการนวดผ่อนคลาย บริการซักรีด บริการทำความสะอาดรายวัน และบริการอาหารเช้าแสนอร่อยทุกวัน ตลอดจนบริการเครื่องดื่มรสดี ของว่างจานพิเศษอีกหลากหลายได้ที่ห้องอาหารและค๊อฟฟี่ช็อปของที่พัก นอกจากนี้ท่านยังสามารถเดินทางไปยังแหล่งท่องเที่ยวยอดนิยมอย่างพระใหญ่เขานาคเกิด, จุดชมวิวกะตะ, แหลมพรหมเทพ, หาดในหาน, ภูเก็ตแฟนตาซี ได้อย่างสะดวกง่ายดายด้วยระยะเวลาการเดินทางเพียงไม่นานจากที่พัก


สอบถามเพิ่มเติม : www.facebook.com/sugarohana.phuket/
สอบถามราคาและแผนที่ที่พัก โทร. 083 696 9697
จุดเด่นของรีวิว : ที่พักทันสมัยใกล้แหล่งท่องเที่ยว อาหารและบริการดี

Credit Photo : Sugar OHANA Poshtel

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: