Travel Update :

แคมป์ไม่มีชื่อ (Camp Mai Mee Chue)

แคมป์ไม่มีชื่อ (Camp Mai Mee Chue)

Camp Mai Mee Chue แคมป์ปิ้งสุดชิค ตั้งอยู่ในตำบลโป่งแยง อำเภอแม่ริม เชียงใหม่ มาพร้อมวิวภูเขาแบบเต็มตา การเดินทางไม่ยากลำบาก อีกทั้งยังอยู่ไม่ไกลจากแหล่งท่องเที่ยวยอดนิยมรวมถึงสถานที่สำคัญๆ ของเมืองอีกเช่นกัน ที่พักแห่งนี้ถูกออกแบบและตกแต่งมาอย่างเก๋ไก๋ บรรยากาศสวยงาม ครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกและการบริการต่างๆ สำหรับผู้เข้าพัก อาทิเช่น ที่จอดรถในสถานที่ พนักงานต้อนรับ ระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชม. บริการอาหารและเครื่องดื่ม ร้านค้าในสถานที่ และอื่นๆ อีกมากมาย


     Camp Mai Mee Chue ให้บริการเต้นท์พักแสนสบายที่มาพร้อมมุมมองอันสวยงาม โดยมีให้ท่านเลือกพักถึง 6 แบบ 6 ขนาด ทุกห้องพักตั้งเว้นระยะห่างเพื่อความเป็นส่วนตัว ด้านหน้ามีลานระเบียงพร้อมโต๊ะและเบาะนั่งนุ่มๆ รวมถึงอุปกรณ์ปิ้งย่างอีกด้วย ภายในเต้นท์มีขนาดกว้างขวาง มาพร้อมเตียงนอนและชุดเครื่องนอนหอมสะอาด โคมไฟ อุปกรณ์น้ำดื่ม และยังมีห้องน้ำส่วนกลางที่สะอาดสะอ้านกว้างขวางอีกเช่นกัน


     ท่านจะได้สัมผัสบรรยากาศการพักผ่อนที่แสนสบายท่ามกลางธรรมชาติอย่างใกล้ชิด ผ่อนคลายไปกับวิวทิวทัศน์สวยๆ อากาศที่เย็นสบาย และสนุกสนานเพลิดเพลินไปกับกิจกรรมรวมถึงสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ ไม่ว่าจะเป็น กิจกรรมปิ้งย่าง BBQ หรือหมูกระทะ ในบรรยากาศหนาวเย็น หรือนั่งรอบกองไฟชมดาวพร้อมกับฟังเสียงน้ำตกเบาๆ สุดฟิน นอกจากนี้ที่พักยังมีพื้นที่อาบแดด สวนหย่อม เฟอร์นิเจอร์กลางแจ้ง มุมถ่ายรูปสวยๆ ทั่วบริเวณที่พัก และบริการอาหารเช้าแสนอร่อย ตลอดจนเครื่องดื่ม ขนมขบเคี้ยวอีกด้วย ไม่เพียงเท่านี้ท่านยังสามารถเดินทางไปยังแหล่งท่องเที่ยวยอดนิยมอย่างม่อนแจ่ม, น้ำตกแม่สา, โป่งแยง ซิปไลน์ แอนด์ จังเกิ้ล โคสเตอร์, ทางเดินเหนือเรือนยอดไม้ Canopy Walkway ได้อย่างสะดวกง่ายดายด้วยระยะเวลาการเดินทางเพียงไม่นานจากที่พัก


สอบถามเพิ่มเติม : www.facebook.com/campmaimeechue/
สอบถามราคาและแผนที่ที่พัก โทร. 061 153 6356
จุดเด่นของรีวิว : ที่พักเก๋ไก๋ใกล้ชิดธรรมชาติ อาหารและบริการดี


Credit Photo : Camp Mai Mee Chue

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: