Travel Update :

พาโนราม่า แวลลี่ย์ รีสอร์ท สวนผึ้ง (Panorama Valley Resort Suanphueng)


พาโนราม่า แวลลี่ย์ รีสอร์ท สวนผึ้ง (Panorama Valley Resort Suanphueng)


Panorama Valley Resort Suanphueng วิลล่าส่วนตัวซ่อนตัวอยู่ท่ามกลางวงล้อมแห่งขุนเขาตะนาวศรี ตั้งอยู่ในอำเภอสวนผึ้ง จังหวัดราชบุรี การเดินทางไม่ยากลำบากอีกทั้งยังอยู่ไม่ไกลจากแหล่งท่องเที่ยวยอดนิยมรวมถึงสถานที่สำคัญๆ ของเมืองอีกเช่นกัน ที่พักแห่งนี้ได้รับการออกแบบดีไซน์อย่างพิถีพิถันทันสมัย มาพร้อมทัศนียภาพอันงดงาม บรรยากาศภายในเงียบสงบเป็นส่วนตัว พร้อมสรรพด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกและการบริการต่างๆ สำหรับผู้เข้าพัก อาทิเช่น ที่จอดรถในสถานที่ แผนกต้อนรับส่วนหน้า ระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชม. บริการอินเทอร์เน็ตไร้สาย (Wi-Fi) บริการรับฝากสัมภาระ บริการห้องอาหาร Coffee Shop บาร์ รูมเซอร์วิส และยังสามารถนำสัตว์เลี้ยงแสนรักเข้าพักได้อีกเช่นกัน


     Panorama Valley Resort Suanphueng ให้บริการวิลล่าดีไซน์สวยหรูที่มาพร้อมมุมมองที่สวยงาม ทุกห้องพักตั้งเว้นระยะห่างเพื่อให้ท่านได้รับความเป็นส่วนตัวสูงสุด ภายในโอ่อ่ากว้างขวาง มีโซนพื้นที่แยกออกเป็นสัดส่วน เพียบพร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกและเฟอร์นิเจอร์คุณภาพ เช่น เครื่องปรับอากาศ ทีวีจอแบบพร้อมช่องสัญญาณดาวเทียม ม่านทึบแสง อินเทอร์เน็ต wifi เตียงนอนหนานุ่มพิเศษพร้อมชุดเครื่องนอนเนื้อดี พื้นที่นั่งเล่น โซฟา โต๊ะทำงาน พื้นที่รับประทานอาหาร ตู้เย็น ไมโครเวฟ อุปกรณ์ชงชากาแฟ อุปกรณ์ปิ้งย่าง อ่างอาบน้ำอุ่น ห้องน้ำในตัวพร้อมเครื่องใช้ในห้องน้ำอย่างครบถ้วน เป็นต้น


     ท่านจะได้สัมผัสบรรยากาศที่แสนวิเศษท่ามกลางธรรมชาติอย่างใกล้ชิด ผ่อนคลายไปกับอากาศบริสุทธิ์ วิวทิวทัศน์ที่งดงาม และสนุกสนานเพลิดเพลินไปกับกิจกรรมรวมถึงสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ อีกมากมาย ไม่ว่าจะเป็น กิจกรรมขี่ม้า ขับรถ ATV ยิงธนู ดูดาว Motocross ฯลฯ นอกจากนี้ยังให้บริการพื้นที่ปิกนิกพร้อมอุปกรณ์ปิ้งย่าง พื้นที่อาบแดด สวนหย่อม เฟอร์นิเจอร์กลางแจ้ง สนามเด็กเล่น รวมถึงคลับเฮาส์ ห้องประชุมสัมมนา ห้องจัดเลี้ยง และบริการอาหารรสเยี่ยมทั้งไทยและเทศพร้อมด้วยเครื่องดื่มดับกระหายและของว่างจานพิเศษอีกมากมาย ท่ามกลางบรรยากาศแสนสบายและการบริการอันน่าประทับใจ ไม่เพียงเท่านี้ท่านยังสามารถเดินทางไปยังแหล่งท่องเที่ยวยอดนิยมอย่างสวนผึ้งไฮโดร์, ตลาดน้ำสวนผึ้ง Veneto, ธารน้ำร้อนบ่อคลึง, พิพิธภัณฑ์ภโวทัย หรือสวนภูมิปัญญาชาวบ้าน ได้อย่างสะดวกง่ายดายด้วยระยะเวลาการเดินทางเพียงไม่นานจากที่พักสอบถามเพิ่มเติม : www.facebook.com/Panovillaratchaburi/
สอบถามราคาและแผนที่ที่พัก โทร. 091 052 0626
จุดเด่นของรีวิว : หรูหราทันสมัยใกล้ชิดธรรมชาติ อาหารและบริการดี


Credit Photo : Panorama Valley Resort


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: