Travel Update :

คูลดาวส์ รีสอร์ท (Cool downs Resort)

คูลดาวส์ รีสอร์ท (Cool downs Resort)

Cool downs Resort รีสอร์ทหรูมาพร้อมวิวทิวเขาที่งดงาม ตั้งอยู่ในอำเภอแม่ริม จังหวัดเชียงใหม่ ใกล้กับแหล่งท่องเที่ยวยอดนิยมและห่างจากสนามบินนานาชาติเชียงใหม่เพียง 17 กิโลเมตร ที่พักแห่งนี้โดดเด่นด้วยสถาปัตยกรรมการออกแบบดีไซน์ได้อย่างมีเอกลักษณ์ บรรยากาศภายในสงบร่มรื่น รายล้อมด้วยสีเขียวสดใสจากพันธุ์ไม้ดอกไม้ประดับ พร้อมสรรพด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่ได้รับการคัดสรรมาเป็นอย่างดีรวมถึงการบริการต่างๆ อาทิเช่น บริการรับส่งถึงสนามบิน ที่จอดรถในสถานที่ แผนกต้อนรับส่วนหน้า ระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชม. บริการอินเทอร์เน็ตไร้สาย (Wi-Fi) บริการทัวร์ท่องเที่ยว บริการรับฝากสัมภาระ บริการห้องอาหาร Coffee Shop บาร์ รูมเซอร์วิส และยังสามารถนำสัตว์เลี้ยงแสนรักเข้าพักได้อีกเช่นกัน


     Cool downs Resort ให้บริการห้องพักดีไซน์สวยหรูที่มาพร้อมมุมมองที่สวยงามหลากหลายรูปแบบ โดยท่านสามารถเลือกพักได้ตามไลฟ์สไตล์ อาทิเช่น เอ็กเซกคิวทีฟ วิวภูเขา (Executive Mountain View) ดีลักซ์ วิวภูเขา (Deluxe Mountain View) คูล สวีท (Cool Suite) และ วิลลา เป็นต้น ทุกห้องพักตั้งอยู่ในบริเวณที่เงียบสงบ ภายในกว้างขวางโปร่งสบาย มีระเบียงส่วนตัวและมีโซนพื้นที่แยกออกเป็นสัดส่วน ครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกและเฟอร์นิเจอร์คุณภาพ เช่น เครื่องปรับอากาศ ทีวีจอแบบพร้อมช่องสัญญาณดาวเทียม ม่านทึบแสง อินเทอร์เน็ต wifi ตู้นิรภัย เตียงนอนหนานุ่มพิเศษพร้อมชุดเครื่องนอนเนื้อดี พื้นที่นั่งเล่น โซฟา โต๊ะทำงาน โทรศัพท์ ตู้เย็น มินิบาร์ อุปกรณ์ชงชากาแฟ อ่างอาบน้ำอุ่น ห้องน้ำในตัวพร้อมเครื่องใช้ในห้องน้ำอย่างครบถ้วน เป็นต้น


     ท่านจะได้รับความสะดวกสบายตลอดการเข้าพัก ผ่อนคลายไปกับบรรยากาศดีๆ วิวทิวทัศน์สวยๆ พร้อมเพลิดเพลินไปกับการบริการรวมถึงสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ อีกมากมาย ไม่ว่าจะเป็น สระว่ายน้ำกลางแจ้ง สระว่ายน้ำเด็ก พื้นที่อาบแดด บาร์ริมสระ เฟอร์นิเจอร์กลางแจ้ง สวนหย่อม พื้นที่ปิกนิกพร้อมอุปกรณ์ทำบาร์บีคิว พื้นที่ส่วนกลางปลอดบุหรี่ รวมถึงบริการคอนเซียร์จ บริการทำความสะอาดรายวัน บริการซักรีด บริการอาหารเช้าแบบบุฟเฟต์ ตลอดจนบริการอาหารรสเลิศทั้งไทยและเทศพร้อมด้วยเครื่องดื่มรสเยี่ยมและของว่างจานพิเศษอีกมากมายได้ที่ห้องอาหารและบาร์ของที่พัก ไม่เพียงเท่านี้ท่านยังสามารถเดินทางไปยังแหล่งท่องเที่ยวยอดนิยมอย่างวัดพระธาตุดอยสุเทพ, เชียงใหม่ เอกซ์ เซ็นเตอร์, ฟาร์มงูแม่สา, คุ้มเสือ แม่ริม, ปางช้างแม่สา ได้อย่างสะดวกง่ายดายด้วยระยะเวลาการเดินทางเพียงไม่นานจากที่พัก


สอบถามเพิ่มเติม : www.facebook.com/cooldowns/
สอบถามราคาและแผนที่ที่พัก โทร. 082 766 0222
จุดเด่นของรีวิว : หรูหราบรรยากาศสวยงาม ใกล้แหล่งท่องเที่ยว อาหารและบริการดี
Credit Photo : คูลดาวส์ รีสอร์ท แม่ริม เชียงใหม่

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: