Travel Update :

เกศรา บูทิก ฮิสทอริก โฮเต็ล (Kessara Boutique Historic Hotel)

เกศรา บูทิก ฮิสทอริก โฮเต็ล (Kessara Boutique Historic Hotel)

Kessara Boutique Historic Hotel โรงแรมสวยหรูโดดเด่นด้วยสถาปัตยกรรมการออกแบบดีไซน์ตั้งแต่ภายนอกจรดภายใน ตั้งอยู่ใจกลางเมืองกรุงเทพฯ บนถนนสีลมซอย 3 ซึ่งเป็นย่านธุรกิจสุดคึกคัก การเดินทางแสนสะดวกใกล้สถานี BTS ช่องนนทรี ศูนย์การค้า สถานที่ท่องเที่ยวยอดนิยมอีกเช่น ที่พักแห่งนี้เดิมเป็น บ้านคุณหลวงเก่า อายุกว่า 100 ปี ได้รับการชุบชีวิตขึ้นใหม่โดยเจ้าของปัจจุบันให้คงไว้ซึ่งความคลาสสิกที่ผสานความเก๋ไก๋ไว้ในคราวเดียวกัน บรรยากาศภายในสงบร่มรื่น รายล้อมด้วยร่มเงาไม้และสวนจัดแต่งที่สวยงาม เพียบพร้อมด้วยการบริการรวมถึงสิ่งอำนวยความสะดวกที่ได้รับการคัดสรรมาโดยเฉพาะ อาทิเช่น บริการรับส่งถึงสนามบิน ที่จอดรถในสถานที่ แผนกต้อนรับส่วนหน้า ระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชม. บริการอินเทอร์เน็ตไร้สาย (Wi-Fi) บริการจองตั๋วท่องเที่ยว และอื่นๆ อีกมากมาย


     ​ Kessara Boutique Historic Hotel ให้บริการห้องพักดีไซน์สวยหรูที่มาพร้อมบรรยากาศส่วนตัวหลากหลายรูปแบบ โดยท่านสามารถเลือกพักได้ตามไลฟ์สไตล์ อาทิเช่น ห้องมาตรฐานเตียงควีนไซส์หรือเตียงแฝด, ห้องสุพีเรียเตียงแฝดพร้อมวิวสวน, ห้องดีลักซ์เตียงใหญ่พร้อมอ่างอาบน้ำ เป็นต้น ทุกห้องพักตั้งอยู่ในบริเวณที่เงียบสงบ ภายในกว้างขวางโอ่อ่า มีระเบียงชมวิวและมีโซนพื้นที่แยกออกเป็นสัดส่วน พร้อมสรรพด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกรวมถึงเฟอร์นิเจอร์คลาสสิค เช่น เครื่องปรับอากาศ ทีวีพร้อมช่องสัญญาณดาวเทียม โทรศัพท์ ตู้นิรภัย ตู้เสื้อผ้า เตียงนอนหนานุ่มพิเศษพร้อมชุดเครื่องนอนเนื้อดี ตู้เย็น มินิบาร์ อุปกรณ์ชงชากาแฟ อ่างอาบน้ำอุ่น ห้องน้ำในตัวพร้อมเครื่องใช้ในห้องน้ำ เป็นต้น


     ท่านจะได้สัมผัสบรรยากาศการพักผ่อนที่เหมือนหลุดไปในยุคละครพีเรียดไทยอันแสนงดงาม พร้อมเพลิดเพลินไปกับงานศิลปะ ของสะสมโบราณ ภาพวาด ที่ถูกจัดวางอย่างสวยงาม และผ่อนคลายไปกับสวนสวยอันร่มรื่น ไม้ดอกไม้ประดับที่ปลูกไว้ทั่วบริเวณที่พัก นอกจากนี้ยังให้บริการพื้นที่สำหรับปิกนิก สแน็กบาร์ บริการจองตั๋วเข้าชมสถานที่น่าสนใจหรือการแสดง บริการผู้ช่วยส่วนตัว บริการทำความสะอาดรายวัน บริการซักรีด รวมถึงชั้นเรียนทำอาหาร และกิจกรรมยามเย็นอีกเช่นกัน นอกจากนี้ท่านยังสามารถเดินทางไปยังแหล่งท่องเที่ยวยอดนิยมอย่างสวนลุมพินี, อัมรินทร์พลาซ่า, ซีไลฟ์ แบงคอก โอเชียน เวิลด์, สยามดิสคัฟเวอรี่, หอศิลปวัฒนธรรมแห่งกรุงเทพมหานคร ได้อย่างสะดวกง่ายดายด้วยระยะเวลาการเดินทางเพียงไม่นานจากที่พัก


สอบถามเพิ่มเติม : www.kessarahotel.com
สอบถามราคาและแผนที่ที่พัก โทร. 02 091 0659
จุดเด่นของรีวิว : หรูหราบรรยากาศส่วนตัว บริการดีใกล้แหล่งท่องเที่ยว
Credit Photo : Kessara Hotel

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: