Travel Update :

ลอฟท์ คาราวาน รีสอร์ท (Loft Caravan Resort)

ลอฟท์ คาราวาน รีสอร์ท (Loft Caravan Resort)

Loft Caravan Resort ที่พักสุดชิคเป็นมิตรกับสัตว์เลี้ยง ตั้งอยู่ในบริเวณหาดเจ้าสำราญ จังหวัดเพชรบุรี ซึ่งเป็นชายหาดยอดนิยมของทั้งชาวไทยและชาวต่างชาติ อีกทั้งยังอยู่ไม่ไกลจากโครงการศึกษาวิจัยและพัฒนาสิ่งแวดล้อมแหลมผักเบี้ย อันเนื่องมาจากพระราชดำริและสถานที่ท่องเที่ยวยอดนิยมอีกเช่นกัน ที่พักแห่งนี้มาพร้อมบรรยากาศที่สวยงามของท้องทะเล มีลมเย็นๆ พัดตลอดวัน ให้ความรู้สึกผ่อนคลายตั้งแต่ก้าวแรกที่สัมผัส ครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกรวมถึงการบริการต่างๆ สำหรับผู้เข้าพัก อาทิเช่น ที่จอดรถในสถานที่ แผนกต้อนรับส่วนหน้า ระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชม.บริการอินเทอร์เน็ตไร้สาย (Wi-Fi) บริการรับฝากสัมภาระ บริการรับส่ง บริการจัดเลี้ยง ห้องอาหาร รูมเซอร์วิส รวมถึงกิจกรรมเพื่อความสนุกสนานและผ่อนคลายอีกมากมาย


     Loft Caravan Resort ให้บริการห้องพักเก๋ไก๋ในรูปแบบรถบ้านที่มาพร้อมสระส่วนตัว ภายในรถกว้างขวาง มีโซนพื้นที่พักผ่อนแยกออกเป็นสัดส่วน ครบครันด้วยข้าวของเครื่องใช้และสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ เช่น เครื่องปรับอากาศ ม่านทึบแสง โทรทัศน์จอแบนพร้อมช่องสัญญาณดาวเทียม โต๊ะเขียนหนังสือ พื้นที่นั่งเล่น โซฟา ตู้เย็น เครื่องชงชากาแฟ เตียงนอนหนานุ่มพร้อมชุดเครื่องนอนเนื้อละเอียด ชั้นเก็บของ ปลั๊กไฟ เครื่องทำน้ำอุ่น ห้องน้ำในตัวพร้อมเครื่องใช้ในห้องน้ำอย่างครบถ้วน เป็นต้น


     ท่านจะได้สัมผัสบรรยากาศการพักผ่อนที่แสนสบายตลอดการเข้าพัก ผ่อนคลายไปกับอากาศที่สดชื่น วิวทิวทัศน์สวยๆ และหาดทรายสีขาวสะอาดตา อีกทั้งยังสนุกสนานเพลิดเพลินไปกับกิจกรรมรวมถึงสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ อีกมากมาย ไม่ว่าจะเป็น กิจกรรมบนชายหาด กีฬาทางน้ำ โต้คลื่น ตกปลา ขี่จักรยาน รวมถึงพื้นที่สำหรับปิกนิกพร้อมอุปกรณ์ปิ้งย่าง พื้นที่อาบแดด เฟอร์นิเจอร์กลางแจ้ง สวนหย่อม สระว่ายน้ำกลางแจ้ง สระว่ายน้ำเด็ก บริการนวด บริการรถยนต์เช่า บริการอาหารเช้าแสนอร่อย ฯลฯ นอกจากนี้ท่านยังสามารถเดินทางไปยังแหล่งท่องเที่ยวยอดนิยมอย่างพระราชวังบ้านปืน, วัดมหาธาตุวรวิหาร, อุทยานประวัติศาสตร์พระนครคีรี ได้อย่างสะดวกง่ายดายด้วยระยะเวลาการเดินทางเพียงไม่นานจากที่พัก


สอบถามเพิ่มเติม : www.facebook.com/Loft-Caravan-resort-ที่พัก-ณ-หาดเจ้าสำราญ
สอบถามราคาและแผนที่ที่พัก โทร. 086 777 9677
จุดเด่นของรีวิว : ที่พักทันสมัยบรรยากาศส่วนตัว ใกล้แหล่งท่องเที่ยว อาหารและบริการดี


Credit Photo : Loft Caravan resort ที่พัก ณ หาดเจ้าสำราญ

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: