Travel Update :

เดอะ กู๊ส เฮาท์ อุบล (THE GOOSE HOUSE UBON)

เดอะ กู๊ส เฮาท์ อุบล (THE GOOSE HOUSE UBON)

The Goose House Ubon ที่พักสุดชิคเก๋ไก๋ด้วยการออกแบบดีไซน์ที่ผสมผสานความเป็นพื้นถิ่นและความน่ารักคิกชุของญี่ปุ่นไว้ได้อย่างลงตัว ตั้งอยู่ในตัวเมืองจังหวัดอุบลราชธานี ใกล้ตลาด ร้านอาหาร ศูนย์การค้า และห่างจากสนามบินนานาชาติอุบลราชธานีเพียง 3 กิโลเมตร ที่พักแห่งนี้ถูกออกแบบและตกแต่งอย่างน่ารักน่าพัก บรรยากาศภายในร่มรื่น รายล้อมด้วยร่มเงาไม้และสวนจัดแต่งที่สวยงาม ครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกรวมถึงการบริการต่างๆ สำหรับผู้เข้าพัก อาทิเช่น พนักงานต้อนรับส่วนหน้า ระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชม.บริการอินเทอร์เน็ตไร้สาย (Wi-Fi) บริการรับส่งถึงสนามบิน บริการรับฝากสัมภาระ ห้องอาหาร Café และอื่นๆ อีกมากมาย


     The Goose House Ubon ให้บริการห้องพักแสนสบายดีไซน์สุดคิ้วท์หลายแบบหลายสไตล์ โดยท่านสามารถเลือกพักได้ตามไลฟ์สไตล์ อาทิเช่น แฟนแทสติก (Fantastic) ห้องคลาสสิก 1 ห้องนอน (1 Bedroom Classic) คลาสสิก 2 เตียงเดี่ยว (2 Single Beds Classic) ห้องพักสไตล์ญี่ปุ่น (Japanese-Style Room) และ ห้อ พักรวม 4 เตียง เป็นต้น ทุกห้องพักตั้งอยู่ในบริเวณที่เงียบสงบ ภายในสะอาดสะอ้านกว้างขวาง มีโซนพื้นที่พักผ่อนแยกออกเป็นสัดส่วน พร้อมสรรพด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกรวมถึงเฟอร์นิเจอร์คุณภาพ เช่น เครื่องปรับอากาศ ม่านทึบแสง โทรทัศน์จอแบนพร้อมช่องสัญญาณดาวเทียม ตู้เย็น โต๊ะเขียนหนังสือ พื้นที่นั่งเล่น อินเทอร์เน็ต Wi-Fi เตียงนอนหนานุ่มพร้อมชุดเครื่องนอนเนื้อละเอียด ห้องน้ำในตัวพร้อมเครื่องใช้ในห้องน้ำอย่างครบถ้วน เป็นต้น


     ท่านจะได้พักผ่อนนอนหลับอย่างสบายในบรรยากาศที่เป็นส่วนตัว ผ่อนคลายไปกับความร่มรื่นจากร่มเงาไม้และสวนสวย ทั่วบริเวณที่พัก พร้อมเพลิดเพลินไปกับการบริการรวมถึงสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ ไม่ว่าจะเป็น สวนหย่อม เฟอร์นิเจอร์กลางแจ้ง พื้นที่ส่วนกลางปลอดบุหรี่ รวมถึงบริการคอนเซียร์จ บริการเช่ารถ เช็คอิน/เช็คเอาต์ส่วนตัว ตลอดจนบริการอาหารรสชาติดีอีกหลากหลาย พร้อมด้วยเครื่องดื่มดับกระหายและของว่างจานพิเศษอีกมากมายได้ที่ห้องอาหารของที่พัก นอกจากนี้ท่านยังสามารถเดินทางไปยังแหล่งท่องเที่ยวยอดนิยมอย่างวัดพระธาตุหนองบัว, ทุ่งศรีเมือง, ศูนย์ศิลปวัฒนธรรมกาญจนาภิเษกอุบลราชธานี, ศาลหลักเมืองอุบลราชธานี ได้อย่างสะดวกง่ายดายด้วยระยะเวลาการเดินทางเพียงไม่นานจากที่พัก


สอบถามเพิ่มเติม : www.facebook.com/thegoosehouseubon/
สอบถามราคาและแผนที่ที่พัก โทร. 095 610 0572
จุดเด่นของรีวิว : ที่พักน่ารักบรรยากาศส่วนตัว ใกล้แหล่งท่องเที่ยว อาหารและบริการดี

Credit Photo : The Goose House Ubon

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: