Travel Update :

ราวินทรา บีช รีสอร์ท แอนด์ สปา (Ravindra Beach Resort & Spa)

ราวินทรา บีช รีสอร์ท แอนด์ สปา (Ravindra Beach Resort & Spa)

Ravindra Beach Resort & Spa รีสอร์ทสวยหรูมาพร้อมหาดส่วนตัวโดดเด่นด้วยสไตล์โคโลเนียล ตั้งอยู่ในทำเลที่ดีในนาจอมเทียม ห่างจากตัวเมืองพัทยาเพียง 15 นาที และยังง่ายต่อการเดินทางไปยังแหล่งท่องเที่ยวยอดนิยมรวมถึงสถานที่สำคัญๆ ของเมืองอีกเช่นกัน ที่พักแห่งนี้รายล้อมด้วยความร่มรื่นสวยงามจากพันธุ์ไม้เขตร้อนทั่วบริเวณที่พัก สร้างความรู้สึกสงบผ่อนคลายตั้งแต่ก้าวแรกที่สัมผัส พร้อมสรรพด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกรวมถึงการบริการต่างๆ อาทิเช่น บริการรับส่งถึงสนามบิน ที่จอดรถในสถานที่ แผนกต้อนรับส่วนหน้า ระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชม. บริการห้องประชุม/จัดเลี้ยง บริการรับฝากสัมภาระ ห้องอาหาร Coffee Shop บาร์ รูมเซอร์วิส รวมถึงกิจกรรมเพื่อความสนุกสนานและผ่อนคลายอีกมากมาย


     Ravindra Beach Resort & Spa ให้บริการห้องพักดีไซน์สวยหรูที่มาพร้อมบรรยากาศส่วนตัวหลายแบบหลายสไตล์ โดยท่านสามารถเลือกพักได้ตามไลฟ์สไตล์ อาทิเช่น ห้องสวีทสำหรับครอบครัว, ห้องดีลักซ์สำหรับสามท่าน, ห้องสุพีเรียร์เตียงใหญ่หรือเตียงแฝด, วิลลา 2 ห้องนอน พร้อมสระว่ายน้ำส่วนตัว และวิวทะเล เป็นต้น ทุกห้องพักตั้งอยู่ในบริเวณที่เงียบสงบ ภายในกว้างขวางโปร่งสบาย มีระเบียงและมีโซนพื้นที่พักผ่อนแยกออกเป็นสัดส่วน พร้อมสรรพด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกและเฟอร์นิเจอร์คุณภาพ เช่น เครื่องปรับอากาศ ทีวีพร้อมสัญญาณดาวเทียม เตียงนอนขนาดใหญ่พร้อมชุดเครื่องนอนเนื้อละเอียด ม่านทึบแสง โต๊ะเขียนหนังสือ พื้นที่นั่งเล่น โซฟา ตู้เก็บของ ตู้เย็น มินิบาร์ อุปกรณ์ชงชากาแฟ อ่างอาบน้ำอุ่น ห้องน้ำในตัวพร้อมเครื่องใช้ในห้องน้ำอย่างครบถ้วน เป็นต้น


     ท่านจะได้พักผ่อนนอนหลับอย่างสบายในบรรยากาศดีๆ วิวทะเลสวยๆ และอากาศที่สดชื่น อีกทั้งยังสนุกสนานเพลิดเพลินไปกับกิจกรรมรวมถึงสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ อีกมากมาย เช่น ทริปล่องเรือ ดำน้ำดูปะการัง ตกปลา กีฬาทางน้ำ กิจกรรมบนชายหาด ช่วงแฮปปี้อาว์ร และความบันเทิงยามเย็น นอกจากนี้ยังให้บริการสระว่ายน้ำกลางแจ้งขนาดใหญ่ สระว่ายน้ำเด็ก พื้นที่อาบแดด เฟอร์นิเจอร์กลางแจ้ง สวนหย่อม ศูนย์ออกกำลังกาย สปาและศูนย์สุขภาพ สโมสรสำหรับเด็ก รวมถึงบริการพี่เลี้ยงเล็ก ศูนย์บริการธุรกิจ บริการผู้ช่วยส่วนตัว บริการอาหารเช้าแบบบุฟเฟต์ ตลอดจนบริการอาหารรสเลิศทั้งไทยและเทศ ซีฟู้ดสดใหม่ พร้อมด้วยเครื่องดื่มดับกระหาย และของว่างจานพิเศษอีกมากมาย ได้ที่ห้องอาหารและบาร์ของที่พัก ไม่เพียงเท่านี้ท่านยังสามารถเดินทางไปยังแหล่งท่องเที่ยวยอดนิยมอย่างมิโมซ่า พัทยา, ตลาดน้ำ 4 ภาค พัทยา, สวนน้ำการ์ตูนเน็ทเวิร์คอเมโซน, สวนนงนุช, วัดเขาดิน ได้อย่างสะดวกง่ายดายด้วยระยะเวลาการเดินทางเพียงไม่นานจากที่พัก


สอบถามเพิ่มเติม : www.facebook.com/ravindraresort/
สอบถามราคาและแผนที่ที่พัก โทร. 038 235 777
จุดเด่นของรีวิว : ที่พักและบรรยากาศสวยงาม กิจกรรมหลากหลาย อาหารและบริการดี

Credit Photo : Ravindra Beach Resort & Spa

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: