Travel Update :

บ้านธารกล่อม (The River Whisper)


บ้านธารกล่อม (The River Whisper)


The River Whisper ที่พักแสนน่ารักที่ซ่อนตัวอยู่ในอำเภอแม่แตง จังหวัดเชียงใหม่ ถูกโอบล้อมด้วยความสมบรูณ์ของธรรมชาติ ป่าไม้ และลำธาร บรรยากาศแสนสงบร่มรื่น ให้ความรู้สึกผ่อนคลายตั้งแต่ก้าวแรกที่สัมผัส ที่พักแห่งนี้ถูกออกแบบดีไซน์อย่างสวยงาม อีกทั้งยังสอดรับกับสภาพแวดล้อมโดยรอบได้เป็นอย่างดี พร้อมสรรพด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกรวมถึงการบริการต่างๆ อาทิเช่น ที่จอดรถในสถานที่ พนังงานต้อนรับ ระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชม. บริการรับฝากสัมภาระ ห้องอาหาร Café ร้านขายของในสถานที่ รวมถึงกิจกรรมเพื่อความสนุกสนานและผ่อนคลายอีกมากมาย


     The River Whisper ให้บริการห้องพักท่ามกลางธรรมชาติหลากหลายรูปแบบ โดยท่านสามารถเลือกพักได้ตามไลฟ์สไตล์ อาทิเช่น กระโจมชมจันทร์, บ้านชมธาร, บ้านชมดอย, บ้านเพียงดิน, บ้านธารกล่อม, บ้านหินอาบจันทร์ เป็นต้น ทุกห้องพักตั้งอยู่ในบริเวณที่เงียบสงบ รายล้อมด้วยธรรมชาติป่าไม้ที่สมบรูณ์ ภายในกว้างขวางโปร่งโล่งสบาย มีลานระเบียงและมีโซนพื้นที่พักผ่อนแยกออกเป็นสัดส่วน ครบครันด้วยข้าวของเครื่องใช้และสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ เช่น ที่นอนหมอนมุ้งพร้อมชุดเครื่องนอนเนื้อละเอียด ม่านทึบแสง โต๊ะเขียนหนังสือ พื้นที่นั่งเล่น ตู้เก็บของ ตู้เย็น เครื่องทำน้ำอุ่น อ่างอาบน้ำ ห้องน้ำในตัวพร้อมเครื่องใช้ในห้องน้ำอย่างครบถ้วน เป็นต้น


     ท่านจะได้สัมผัสบรรยากาศการพักผ่อนที่แสนวิเศษท่ามกลางธรรมชาติอย่างใกล้ชิด ผ่อนคลายไปกับป่าไม้ใบหญ้า อากาศที่สดชื่น และลำธารน้ำใสๆ ไหลเย็น อีกทั้งยังสนุกสนานเพลิดเพลินไปกับกิจกรรมรวมถึงสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ อีกมากมาย เช่น ขี่ช้าง เลี้ยงช้าง ล่องแพไม้ไผ่ แพยาง Zipline และ ขับ ATV เป็นต้น นอกจากนี้ยังให้บริการอาหารเมนูเด็ดอีกหลากหลายตั้งแต่เช้าจรดค่ำ ไม่ว่าจะเป็น อ่องปู แกงแค แกงอ่อม น้ำพริกหนุ่ม ไส้อั่ว หรือเซทหมูกะทะพร้อมน้ำจิ้มรสเด็ด และยังมีบริการเครื่องดื่มร้อนและเย็น ของว่างจานพิเศษอีกหลากหลาย ได้ที่ Café น่ารักๆ ของที่พัก ไม่เพียงเท่านี้ท่านยังสามารถเดินทางไปยังแหล่งท่องเที่ยวยอดนิยมอย่างพิพิธภัณฑ์แหล่งเตาเผาอินทขิล, อุทยานแห่งชาติศรีลานนา, น้ำพุร้อนโป่งเดือด ป่าแป๋, น้ำตกปางกื้ด ได้อย่างสะดวกง่ายดายด้วยระยะเวลาการเดินทางเพียงไม่นานจากที่พักสอบถามเพิ่มเติม : www.facebook.com/bannthanklom/
สอบถามราคาและแผนที่ที่พัก โทร. 095 690 1827
จุดเด่นของรีวิว : ที่พักดีไซน์สวยท่ามกลางธรรมชาติ กิจกรรมหลากหลาย อาหารและบริการดี
Credit Photo : บ้านธารกล่อม &The River Whisper


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: