Travel Update :

อยู่สบายระนอง รีสอร์ท (U Sabai Ranong Resort)


อยู่สบายระนอง รีสอร์ท (U Sabai Ranong Resort)


U Sabai Ranong Resort ที่พักท่ามกลางขุนเขาและสายหมอก ตั้งอยู่ในชุมชนหาดส้มแป้น จังหวัดระนอง ใกล้แหล่งท่องเที่ยวธรรมชาติและสถานที่สำคัญๆ ของเมืองอีกเช่นกัน ที่พักแห่งนี้ถูกออกแบบและตกแต่งอย่างร่วมสมัยมีสไตล์เฉพาะ มาพร้อมความร่มรื่นจากร่มเงาไม้น้อยใหญ่และลำธารน้ำใสไหลเย็น อีกทั้งยังครบครันด้วยโดดเด่นด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกรวมถึงการบริการต่างๆ สำหรับผู้เข้าพัก อาทิเช่น ที่จอดรถในสถานที่ พนังงานต้อนรับ ระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชม. บริการอินเทอร์เน็ตไร้สาย (Wi-Fi) บริการทัวร์ท่องเที่ยว บริการรับส่ง บริการรับฝากสัมภาระ ห้องอาหาร Café ร้านขายของในสถานที่ และอื่นๆ อีกมากมาย


     U Sabai Ranong Resort ให้บริการห้องพักแสนสบายดีไซน์สวยที่มาพร้อมบรรยากาศส่วนตัวหลากหลายรูปแบบ โดยท่านสามารถเลือกพักได้ตามไลฟ์สไตล์ อาทิเช่น ห้องพักริมลำธาร, ห้องพักส่วนตัว เตียงใหญ่, ห้องพักรวมเตียง 2 ชั้น แยกชาย-หญิง เป็นต้น ทุกห้องพักตั้งอยู่ในบริเวณที่เงียบสงบ ภายในสะอาดสะอ้านกว้างขวาง มีลานระเบียงและมีโซนพื้นที่พักผ่อนแยกออกเป็นสัดส่วน พร้อมสรรพด้วยข้าวของเครื่องใช้และสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ เช่น เครื่องปรับอากาศ ม่านทึบแสง โทรทัศน์พร้อมช่องสัญญาณดาวเทียม โต๊ะเขียนหนังสือ พื้นที่นั่งเล่น อินเทอร์เน็ต Wi-Fi เตียงนอนหนานุ่มพร้อมชุดเครื่องนอนเนื้อละเอียด เครื่องทำน้ำอุ่น ห้องน้ำในตัวและห้องน้ำส่วนกลางพร้อมเครื่องใช้ในห้องน้ำอย่างครบถ้วน เป็นต้น


     ท่านจะได้สัมผัสบรรยากาศการพักผ่อนท่ามกลางธรรมชาติอย่างใกล้ชิด ผ่อนคลายไปกับอากาศดีๆ ลมเย็นๆ และสีเขียวสดใสจากป่าไม้ใบหญ้าที่ปกคลุมอยู่ทั่วบริเวณที่พัก อีกทั้งยังเพลิดเพลินไปกับกิจกรรมรวมถึงสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ อีกมากมาย ไม่ว่าจะเป็น ล่องแพเปียก ทัวร์ท่องเทียวเกี่ยวกับวัฒนธรรมท้องถิ่น ทัวร์ท่องเที่ยวธรรมชาติ หมู่เกาะ หรือทะเลพม่า นอกจากนี้ยังให้บริการพื้นที่ส่วนกลางปลอดบุหรี่ สวนหย่อม เฟอร์นิเจอร์กลางแจ้ง ครัวส่วนกลาง ตู้จำหน่ายสินค้าอัตโนมัติ บริการรถยนต์เช่า บริการอาหารเช้าแสนอร่อย ตลอดจนบริการเครื่องดื่มรสดี ของว่างจานพิเศษ และเบเกอร์รี่อบใหม่ทุกวันได้ที่ Café ของที่พัก ไม่เพียงเท่านี้ท่านยังสามารถเดินทางไปยังแหล่งท่องเที่ยวยอดนิยมอย่างบ่อน้ำร้อนรักษะวาริน, ระนองแคนย่อน, พระราชวังรัตนรังสรรค์, เขื่อนหาดส้มแป้น ได้อย่างสะดวกง่ายดายด้วยระยะเวลาการเดินทางเพียงไม่นานจากที่พักสอบถามเพิ่มเติม : www.usabairanong.com
สอบถามราคาและแผนที่ที่พัก โทร. 077 810 337
จุดเด่นของรีวิว : ที่พักสวยใกล้ชิดธรรมชาติ กิจกรรมหลากหลาย อาหารและบริการดีCredit Photo : U Sabai Ranong Resort & Cafe'


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: