Travel Update :

เดอะไวท์ เฮ้าส์ บูทีค รีสอร์ท แอท เชียงราย (The White House Boutique Chiang Rai)


เดอะไวท์ เฮ้าส์ บูทีค รีสอร์ท แอท เชียงราย (The White House  Boutique Chiang Rai)


The White House Boutique Chiang Rai ที่พักริมลำธารใส โอบล้อมด้วยธรรมชาติ โดดเด่นด้วยการออกแบบและตกแต่งในสไตล์ล้านนาร่วมสมัย ตั้งอยู่ในบ้านปางกอก ตำบลแม่กรณ์ จังหวัดเชียงราย ใกล้กับฟาร์มบุญรอด และแหล่งท่อเที่ยวยอดนิยมรวมถึงสถานที่สำคัญๆ ของเมืองอีกหลายแห่ง ที่พักได้รับการออกแบบและตกแต่งอย่างพิถีพิถันสวยงามตั้งแต่ภายในจรดภายนอก บรรยากาศภายในแสนสงบร่มรื่นรายล้อมด้วยร่มเงาไม้น้อยใหญ่และสวนจัดแต่งที่สวยงาม สมบรูณ์แบบด้วยการบริการรวมถึงสิ่งอำนวยความสะดวกที่ได้รับการคัดสรรมาเป็นอย่างดี อาทิเช่น บริการรับส่งถึงสนามบิน ที่จอดรถในสถานที่ แผนกต้อนรับส่วนหน้า ระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชม.บริการอินเทอร์เน็ตไร้สาย (Wi-Fi) บริการห้องประชุม/จัดเลี้ยง บริการรับฝากสัมภาระ บริการห้องอาหาร Coffee Shop บาร์ รูมเซอร์วิส และอื่นๆ อีกมากมาย


     The White House Boutique Chiang Rai ให้บริการห้องพักแสนสบายดีไซน์สวยหรูที่มาพร้อมมุมมองที่สวยงามหลากหลายรูปแบบ โดยท่านสามารถเลือกพักได้ตามไลฟ์สไตล์ อาทิเช่น ดีลักซ์ สวีท (Deluxe Suite) พูล วิลลา สำหรับครอบครัว (Family Pool Villa) ซูพีเรีย (Superior Room) และ ดีลักซ์ เต็นท์ (Deluxe Tent) เป็นต้น ทุกห้องพักตั้งอยู่ในบริเวณที่เงียบสงบ ภายในกว้างขวางโปร่งโล่งสบาย มีลานระเบียงและมีโซนพื้นที่พักผ่อนแยกออกเป็นสัดส่วน พร้อมสรรพด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกรวมถึงเฟอร์นิเจอร์คุณภาพ เช่น เครื่องปรับอากาศ ม่านทึบแสง โทรทัศน์จอแบนพร้อมช่องสัญญาณดาวเทียม โต๊ะเขียนหนังสือ พื้นที่นั่งเล่น โซฟา ตู้นิรภัย อินเทอร์เน็ต Wi-Fi ตู้เย็น มินิบาร์ เครื่องชงชากาแฟ เตียงนอนหนานุ่มพร้อมชุดเครื่องนอนเนื้อละเอียด อ่างอาบน้ำอุ่น ห้องน้ำในตัวพร้อมเครื่องใช้ในห้องน้ำอย่างครบถ้วน เป็นต้น


     ท่านจะได้สัมผัสบรรยากาศการพักผ่อนท่ามกลางธรรมชาติอย่างใกล้ชิด ผ่อนคลายไปกับวิวทิวทัศน์ สายน้ำ อากาศบริสุทธิ์ รวมถึงความสวยงามจากพันธุ์ไม้ดอกไม้ประดับและสวนจัดแต่งที่สวยงามทั่วบริเวณที่พัก พร้อมเพลิดเพลินไปกับการบริการรวมถึงสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ อีกมากมาย อาทิเช่น อ่างแช่น้ำร้อน สระว่ายน้ำระบบน้ำเกลือกลางแจ้ง พื้นที่อาบแดด เฟอร์นิเจอร์กลางแจ้ง พื้นที่ปิกนิกพร้อมอุปกรณ์ทำบาร์บีคิว ศูนย์บริการธุรกิจ พื้นที่ส่วนกลางปลอดบุหรี่ รวมถึงบริการนวดผ่อนคลาย บริการทำความสะอาดรายวัน บริการซักรีด บริการคอนเซียร์จ บริการอาหารเช้าแสนอร่อย ตลอดจนบริการอาหารรสเลิศทั้งไทยและเทศ พร้อมด้วยเครื่องดื่มดับกระหายและของว่างจานพิเศษอีกหลากหลายได้ที่ห้องอาหารของที่พัก นอกจากนี้ท่านยังสามารถเดินทางไปยังแหล่งท่องเที่ยวยอดนิยมอย่างวัดร่องขุ่น, อุทยานแห่งชาติลำน้ำกก, น้ำตกขุนทอง, วัดพระธาตุดอยจอมทอง ได้อย่างสะดวกง่ายดายด้วยระยะเวลาการเดินทางเพียงไม่นานจากที่พักสอบถามเพิ่มเติม : www.facebook.com/thewhitehouseboutiquechiangrai/
สอบถามราคาและแผนที่ที่พัก โทร. 065 576 4249
จุดเด่นของรีวิว : ที่พักและบรรยากาศสวยงาม ใกล้แหล่งท่องเที่ยว อาหารและบริการดีCredit Photo : The White House Boutique Chiang Rai


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: