Travel Update :

บ้านต๊ะ ออน เดอะ ซี รีสอร์ท (Baan Tah on the sea)

บ้านต๊ะ ออน เดอะ ซี รีสอร์ท (Baan Tah on the sea)

Baan Tah on the sea ที่พักใกล้กรุงบรรยากาศดี๊ดี ตั้งอยู่ในบางเสร่ จังหวัดชลบุรี การเดินทางแสนสะดวกใกล้ตลาด ร้านอาหาร ซูเปอร์มาร์เก็ต อีกทั้งยังอยู่ไม่ไกลจากแหล่งท่องเที่ยวยอดนิยมรวมถึงสถานที่สำคัญๆ ของเมืองอีกหลายแห่ง ที่พักถูกออกแบบดีไซน์ได้อย่างมีสไตล์ เก๋ไก๋ด้วยความทันสมัยและการตกแต่งภายในที่เรียบหรู บรรยากาศภายในเงียบสงบและมีความเป็นส่วนตัว พร้อมสรรพด้วยการบริการรวมถึงสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ อาทิเช่น ที่จอดรถในสถานที่ แผนกต้อนรับส่วนหน้า ระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชม.บริการอินเทอร์เน็ตไร้สาย (Wi-Fi) บริการท่องเที่ยว บริการรับฝากสัมภาระ บริการห้องประชุม/จัดเลี้ยง ห้องอาหาร รูมเซอร์วิส รวมถึงกิจกรรมเพื่อความสนุกสนานและผ่อนคลายอีกมากมาย


     Baan Tah on the sea ให้บริการห้องพักดีไซน์สวยที่มาพร้อมมุมมองที่สวยงามหลากหลายรูปแบบ โดยท่านสามารถเลือกพักได้ตามไลฟ์สไตล์ อาทิเช่น ห้องดีลักซ์ ซีวิว, สวีท ซีวิว, สแตนดาร์ค ซีวิว และ สตูดิโอ ซีวิว เป็นต้น ทุกห้องพักตั้งอยู่ในบริเวณที่เป็นส่วนตัว ภายในกว้างขวางโปร่งสบาย มีโซนพื้นที่พักผ่อนแยกออกเป็นสัดส่วน ครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกรวมถึงเฟอร์นิเจอร์คุณภาพ เช่น เครื่องปรับอากาศ ม่านทึบแสง โทรทัศน์จอแบนพร้อมช่องสัญญาณดาวเทียม พื้นที่นั่งเล่น โซฟา ตู้เก็บของ อินเทอร์เน็ต Wi-Fi ตู้เย็น มินิบาร์ อุปกรณ์ชงชากาแฟ เตียงนอนหนานุ่มพร้อมชุดเครื่องนอนเนื้อละเอียด ห้องน้ำในตัวพร้อมเครื่องใช้ในห้องน้ำอย่างครบถ้วน เป็นต้น


     ท่านจะได้พักผ่อนนอนหลับอย่างสบายในบรรยากาศที่เป็นส่วนตัว ผ่อนคลายไปกับธรรมชาติ วิวทิวทัศน์ อากาศที่สดชื่น และลมเย็นๆ ตลอดการพักผ่อน อีกทั้งยังสนุกสนานเพลิดเพลินไปกับกิจกรรมรวมถึงสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ อีกมากมาย อาทิเช่น กิจกรรมล่องเรือ ดำน้ำ ดูปะการัง ตกปลา ตกหมึก พายเรือ ขี่จักรยาน ความบันเทิงยามเย็น ตลอดจนพื้นที่สำหรับปิกนิกพร้อมอุปกรณ์ปิ้งย่าง พื้นที่อาบแดด เฟอร์นิเจอร์กลางแจ้ง เปลตะข่ายเหนือน้ำ รวมถึงบริการซักรีด เช็คอิน/เช็คเอาท์ส่วนตัว ฯลฯ นอกจากนี้ท่านยังสามารถเดินทางไปยังแหล่งท่องเที่ยวยอดนิยมของเมืองอย่างสวนน้ำการ์ตูนเน็ทเวิร์คอเมโซน, สวนนงนุช, เขาชีจรรย์, ฐานทัพเรือสัตหีบ, ตลาดน้ำ 4 ภาค พัทยา ได้อย่างสะดวกง่ายดายด้วยระยะเวลาเดินทางเพียงไม่นานจากที่พัก


สอบถามเพิ่มเติม : www.facebook.com/baantah/
สอบถามราคาและแผนที่ที่พัก โทร. 090 621 9009
จุดเด่นของรีวิว : ที่พักและบรรยากาศสวยงาม ใกล้แหล่งท่องเที่ยว อาหารและบริการดี
Credit Photo : Baan Tah

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: