Travel Update :

ไทรโยควิว รีสอร์ท (Saiyokview Resort)

ไทรโยควิว รีสอร์ท (Saiyokview Resort)

Saiyokview Resort รีสอร์ทริมน้ำราคาน่ารัก บรรยากาศสุดฟิน!! ตั้งอยู่ท่ามกลางธรรมชาติ มาพร้อมวิวสายน้ำที่ทอดยาวของแม่น้ำแควน้อย การเดินทางสะดวกสบาย อีกทั้งยังอยู่ไม่ไกลจากแหล่งท่องเที่ยวยอดนิยมรวมถึงสถานที่สำคัญๆ ของเมืองอีกหลายแห่ง ที่พักถูกออกแบบและตกแต่งมาเป็นอย่างดี เหมาะมากสำหรับการพักผ่อน ไม่ว่าจะมาเป็นครอบครัว กลุ่มเพื่อน หรือคู่รัก บรรยากาศภายในสงบร่มรื่นรายล้อมด้วยร่มเงาไม้น้อยใหญ่และสวนจัดแต่งที่สวยงาม ครบครันด้วยการบริการรวมถึงสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ อาทิเช่น ที่จอดรถในสถานที่ แผนกต้อนรับส่วนหน้า ระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชม.บริการอินเทอร์เน็ตไร้สาย (Wi-Fi) บริการห้องประชุม/จัดเลี้ยง บริการท่องเที่ยว บริการรับฝากสัมภาระ บริการห้องอาหาร รูมเซอร์วิส รวมถึงกิจกรรมเพื่อความสนุกสนานและผ่อนคลายอีกมากมาย


     Saiyokview Resort ให้บริการห้องพักแสนสบายที่มาพร้อมมุมมองที่สวยงามหลากหลายรูปแบบ โดยท่านสามารถเลือกพักได้ตามไลฟ์สไตล์ อาทิเช่น ROOMS RAFTS เป็นห้องพักแพริมน้ำ และ ROOM ZONE POOL เป็นห้องพักบนฝั่งใกล้สระว่ายน้ำ ทุกห้องพักตั้งอยู่ในบริเวณที่เงียบสงบ ภายในสะอาดสะอ้านกว้างขวาง มีโซนพื้นที่พักผ่อนแยกออกเป็นสัดส่วน ครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกรวมถึงเฟอร์นิเจอร์คุณภาพ เช่น เครื่องปรับอากาศ ม่านทึบแสง โทรทัศน์จอแบนพร้อมช่องสัญญาณดาวเทียม พื้นที่นั่งเล่น ตู้เก็บของ อินเทอร์เน็ต Wi-Fi ตู้เย็น เตียงนอนหนานุ่มพร้อมชุดเครื่องนอนเนื้อละเอียด ห้องน้ำในตัวพร้อมเครื่องใช้ในห้องน้ำอย่างครบถ้วน เป็นต้น


     ท่านจะได้สัมผัสบรรยากาศการพักผ่อนท่ามกลางธรรมชาติ ผ่อนคลายไปกับอากาศที่สดชื่น ลมเย็นๆ และความงดงามของวิวทิวทัศน์ อีกทั้งยังสนุกสนานเพลิดเพลินไปกับกิจกรรมรวมถึงสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ อีกมากมาย อาทิเช่น กิจกรรมล่องแพเปียก เล่นน้ำ ตกปลา นอกจากนี้ยังให้บริการสระว่ายน้ำกลางแจ้ง สระว่ายน้ำเด็ก พื้นที่อาบแดด เฟอร์นิเจอร์กลางแจ้ง สวนหย่อม รวมถึงบริการอาหารเช้าและเย็นแบบ Buffet ไม่เพียงเท่านี้ท่านยังสามารถเดินทางไปยังแหล่งท่องเที่ยวยอดนิยมของเมืองอย่างสะพานถ้ำกระแซ, ปางช้างไทรโยค, ทางรถไฟสายมรณะ, อุทยานแห่งชาติไทรโยค ได้อย่างสะดวกง่ายดายด้วยระยะเวลาเดินทางเพียงไม่นานจากที่พัก


สอบถามเพิ่มเติม : www.facebook.com/saiyokview2/
สอบถามราคาและแผนที่ที่พัก โทร. 0873999964
จุดเด่นของรีวิว : ที่พักและบรรยากาศสวยงาม ใกล้แหล่งท่องเที่ยว อาหารและบริการดี


Credit Photo : Saiyokview Resort : ไทรโยควิว รีสอร์ท

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: