Travel Update :

ลาน นา ไวล์ด (Lan Na Wild)

ลาน นา ไวล์ด (Lan Na Wild)

Lan Na Wild แคมป์ปิ้งสุด Luxury ท่ามกลางธรรมชาติ มาพร้อมออนเซ็นกลางป่าลำเนาไพร ตั้งอยู่บนเชิงเขาในแม่กำปอง จังหวัดเชียงใหม่ การเดินทางไม่ยากลำบาก ห่างจากสนามบินเชียงใหม่ประมาณ 60 กิโลเมตร อีกทั้งยังใกล้กับแหล่งท่องเที่ยวธรรมชาติรวมถึงสถานที่สำคัญๆ ของเมืองอีกเช่นกัน ที่พักแห่งนี้ถูกออกแบบดีไซน์เพื่อการพักผ่อนอย่างแท้จริง สอดผสานกับบรรยากาศโดยรอบได้เป็นอย่างดี ท่านจะได้สัมผัสถึงความสบาย เงียบสงบ และความงดงามของทัศนียภาพได้อย่างเต็มอิ่ม อีกทั้งยังสะดวกสบายด้วยการบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ อีกมากมาย อาทิเช่น พนักงานต้อนรับ ระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชม. ที่จอดรถในสถานที่ บริการท่องเที่ยว บริการห้องอาหาร Coffee Shop บาร์ รูมเซอร์วิส และอื่นๆ อีกมากมาย


     Lan Na Wild ให้บริการเต้นท์พักหรูที่มาพร้อมมุมมองแสนสวยงามจำนวน 6 หลังเท่านั้น โดยแบ่งออกเป็น 3 ประเภท แบบที่ 1 มีจากุซซี่น้ำอุ่นส่วนตัวสำหรับ 2-4 ท่าน ส่วนแบบที่ 2 เป็นเต้นท์หลังใหญ่สำหรับ 2-4 ท่าน 2 หลัง และ แบบที่ 3 เป็นเต้นท์พักขนาดกะทัดรัดสำหรับ 2 ท่าน 2 หลัง ทุกห้องพักตั้งอยู่ห่างเว้นระยะเพื่อความเป็นส่วนตัว ภายในกว้างขวาง โปร่งสบาย ตกแต่งอย่างเรียบหรูดูมีสไตล์ ครบครันด้วยเฟอร์นิเจอร์เก๋ๆ และสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ เช่น เตียงนอนหนานุ่มพิเศษพร้อมชุดเครื่องนอนหอมสะอาด โต๊ะเขียนหนังสือ โคม ตู้เก็บของ มุมนั่งเล่น มุมแต่งตัว อุปกรณ์น้ำดื่ม เครื่องทำน้ำอุ่น ห้องน้ำในตัวพร้อมเครื่องใช้ในห้องน้ำอย่างครบถ้วน เป็นต้น


     ท่านจะได้สัมผัสบรรยากาศการพักผ่อนที่แสนสบายท่ามกลางธรรมชาติอย่างใกล้ชิด ผ่อนคลายไปกับวิวทิวทัศน์สวยๆ อากาศที่เย็นสบาย และสีเขียวสดใสจากพันธุ์ไม้นานาชนิดที่ปกคลุมทั่วบริเวณที่พัก อีกทั้งยังเพลิดเพลินไปกับการบริการรวมถึงสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ อีกมากมาย อาทิเช่น กิจกรรมใส่บาตรยามเช้า ตกบ่ายไปแช่ตัวในอ่างจากุซซี่ที่ปรับอุณหภูมิได้ หรือจะนั่งเงียบๆ ชมธรรมชาติ วิวภูเขาสลับซับซ้อน และสีของท้องฟ้ายามเย็นที่สวยที่สุดได้อย่างน่ามหัศจรรย์ใจก็ได้เช่นกัน นอกจากนี้ยังอิ่มอร่อยไปกับเมนูสุดพิเศษตลอดวันตั้งแต่มื้อเช้าจรดค่ำ ไฮไลท์อยู่ที่เซ็ตชาบูหมูจุ่มพร้อมน้ำจิ้มรสเด็ด ทานคู่กับส้มตำใบเมี่ยง เนื้อโคขุนแดดเดียว ทอดมันใส้อั่ว ซึ่งเป็นสูตรเฉพาะของทางร้าน ไม่เพียงเท่านี้ท่านยังสามารถเดินทางไปยังแหล่งท่องเที่ยวยอดนิยมของเมืองอย่างโครงการหลวงตีนตก, น้ำตกแม่กำปอง, อุโบสถกลางน้ำ "วัดคันธาพฤกษา" ได้อย่างสะดวกง่ายดายด้วยระยะเวลาเดินทางเพียงไม่นานจากที่พัก


สอบถามเพิ่มเติม : www.facebook.com/lannawild/
สอบถามราคาและแผนที่ที่พัก โทร. 089 143 9225
จุดเด่นของรีวิว : ที่พักและบรรยากาศสวยงาม ใกล้แหล่งท่องเที่ยว อาหารและบริการดี
Credit Photo : Lan Na Wild

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: