Travel Update :

หุบเขาดาวเหนือ (North Star Valley)

หุบเขาดาวเหนือ (North Star Valley)

North Star Valley เป็นอีกหนึ่งที่พักที่มาแรงสุดๆ ในจังหวัดเชียงใหม่ตอนนี้!! ที่พักตั้งอยู่ในอำเภอโป่งแยง อำเภอแม่ริม การเดินทางสะดวกสบาย โดยที่พักมีบริการรถรับส่งถึงสถานที่และคิดค่าบริการเพียง 40 บาท/คนเท่านั้น ตัวที่พักเก๋ไก๋แจ่มว้าวด้วยการสร้างเป็น Bubble ใสกิ๊กที่สามารถมองดูดาวได้แบบ 360 องศา มาพร้อมลานระเบียงขนาดใหญ่ให้ท่านได้นั่งเล่นนอนเล่นชมธรรมชาติอย่างเพลิดเพลิน ท่านจะได้สัมผัสความสวยงามของธรรมชาติอย่างใกล้ชิด อีกทั้งยังสะดวกสบายกับการบริการรวมถึงสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ อีกมากมาย อาทิเช่น พนักงานต้อนรับ Welcome drink ระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชม. ที่จอดรถในสถานที่ ห้องอาหาร Coffee Shop บาร์ รูมเซอร์วิส และอื่นๆ อีกมากมาย


     North Star Valley ให้บริการห้องพักในรูปแบบบั๊บเบิ้ลเหมือนฟองสบู่ที่โปร่งใส ที่สามารถมองเห็นวิวได้แบบพาโนรามา ภายใน Bubble กว้างขวางโปร่งโล่งสบาย มาพร้อมเตียงนอนหนานุ่มขนาดใหญ่พร้อมชุดเครื่องนอนเนื้อละเอียด มีม่านสีขาวผืนใหญ่ยาวตั้งแต่ด้านบนจรดพื้น พร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ เช่น เครื่องปรับอากาศ โคมไฟ ตู้เก็บของ อุปกรณ์น้ำดื่ม เครื่องทำน้ำอุ่น ห้องน้ำแบบ Open พร้อมอ่างจากุซซี่และเครื่องใช้ในห้องน้ำอย่างครบถ้วน เป็นต้น


     ท่านจะได้สัมผัสบรรยากาศการพักผ่อนที่แปลกใหม่ท่ามกลางแสงจันทร์ หมู่ดาว และวิวทิวเขาที่สวยงามอย่างใกล้ชิด อีกทั้งยังเพลิดเพลินไปกับการบริการรวมถึงสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ อีกมากมาย ไม่ว่าจะเป็น ชิงช้ากลางทะเลหมอก จุดชมวิวสวยๆ และมุมถ่ายรูป พักผ่อน เดินเล่นชิวว์ๆ ทั่วบริเวณที่พัก อีกหนึ่งสิ่งที่ขาดไม่ได้ไฮไลท์อยู่ที่มื้ออาหารท่ามกลางวิวที่สวยที่สุด!! ท่านจะได้ลิ้มลองเมนูสุดพิเศษตลอดวันตั้งแต่มื้อเช้าจรดค่ำ ทุกเมนูเสริฟมาด้วยความตั้งใจ สวยงาม ปราณีตและที่สำคัญอร่อยมากๆ ด้วย นอกจากนี้ยังให้บริการเครื่องดื่มรสดี ของว่างจานพิเศษอีกหลากหลายอีกด้วยนะ ไม่เพียงเท่านี้ท่านยังสามารถเดินทางไปยังแหล่งท่องเที่ยวยอดนิยมของเมืองอย่างปางช้างแม่สา, ม่อนแจ่ม, น้ำตกแม่สา, สวนพฤกษศาสตร์ วนพฤกษศาสตร์สมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ ได้อย่างสะดวกง่ายดายด้วยระยะเวลาเดินทางเพียงไม่นานจากที่พัก


สอบถามเพิ่มเติม : www.facebook.com/North-Star-Valley-หุบเขาดาวเหนือ
สอบถามราคาและแผนที่ที่พัก โทร. 080 565 1111
จุดเด่นของรีวิว : ที่พักเก๋ไก๋ใกล้ชิดธรรมชาติ อาหารและบริการดี
Credit Photo : North Star Valley หุบเขาดาวเหนือ

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: