Travel Update :

กู แกลมเปอร์ (Goo Glamper)

กู แกลมเปอร์ (Goo Glamper)

Goo Glamper รถบ้านแอร์สตรีม (Airstream) จากประเทศสหรัฐอเมริกา เปิดประสบการณ์การพักผ่อนแบบแคมป์ปิ้ง ตั้งอยู่ในจังหวัดเชียงราย มาพร้อมวิวทิวทัศน์สุดตระการตา การเดินทางสะดวกสบาย โดยมีรถ Hummer ไว้บริการรับ-ส่ง ท่าอากาศยานแม่ฟ้าหลวง-เชียงราย ท่านจะได้สัมผัสบรรยากาศการพักผ่อนแบบฮิปๆ แต่แฝงไว้ด้วยความหรูหราที่สอดผสานกับธรรมชาติได้อย่างลงตัว อีกทั้งยังสะดวกสบายด้วยการบริการรวมถึงสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ ที่ได้รับการคัดสรรมาโดยเฉพาะ อาทิเช่น บริการรับส่งถึงสนามบิน บริการท่องเที่ยว พนักงานต้อนรับ ระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชม.บริการท่องเที่ยว บริการห้องอาหาร Coffee Shop บาร์ รูมเซอร์วิส ที่จอดรถในสถานที่ และอื่นๆ อีกมากมาย


     Goo Glamper ให้บริการรถ Airstream สุดหรูที่มีทุกอย่างครบครันอยู่ภายในตัวรถ โดยมีโซนนั่งเล่น โซนเตียงนอน ห้องน้ำ พื้นที่รับประทานอาหาร และยังเพียบพร้อมไปด้วยอุปกรณ์เครื่องใช้รวมถึงสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ เช่นเครื่องปรับอากาศ ม่านทึบแสง โทรทัศน์จอแบนพร้อมช่องสัญญาณดาวเทียม โต๊ะเขียนหนังสือ ตู้เก็บของ ตู้เย็น มินิบาร์ อุปกรณ์ชงชากาแฟ เตียงนอนหนานุ่มพิเศษพร้อมชุดเครื่องนอนเนื้อดี เครื่องทำน้ำอุ่น พร้อมเครื่องใช้ในห้องน้ำอย่างครบถ้วน เป็นต้น


     ท่านจะได้สัมผัสบรรยากาศการพักผ่อนที่แสนวิเศษในฟิวส์เท่ๆ ท่ามกลางธรรมชาติที่โอบล้อมอย่างใกล้ชิด ผ่อนคลายไปกับอากาศดีๆ ลมเย็นๆ และความร่มรื่นจากพันธุ์ไม้สีเขียวสดทั่วบริเวณที่พัก อีกทั้งยังสนุกสนานเพลิดเพลินไปกับกิจกรรมรวมถึงสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ อีกมากมาย ไม่ว่าจะเป็น กิจกรรมจิบชายามบ่ายกลางลำธาร, แช่ตัวในอ่างจากุซซี่ริมน้ำท่ามกลางแมกไม้น้อยใหญ่, ให้อาหารฝูงแกะและถ่ายรูปเก๋ๆ กับเจ้าม้าแคระ และปาร์ตี้ BBQ Time!!! ท่ามกลางแสงจันทร์ นอกจากนี้ยังมีบริการอาหารเช้า และอาหารค่ำ มื้อพิเศษในสไตล์ชนเผ่าอาข่า โดยเชฟผู้เชี่ยวชาญ ไม่เพียงเท่านี้ท่านยังสามารถเดินทางไปยังแหล่งท่องเที่ยวยอดนิยมของเมืองอย่างดอยช้าง, วนอุทยานดอยกาดผี, วัดพระธาตุจอมแจ้ง, วัดแสงแก้วโพธิญาณ ได้อย่างสะดวกง่ายดายด้วยระยะเวลาเดินทางเพียงไม่นานจากที่พัก ปล. Goo Glamper จะย้ายลานตั้งแคมป์ไปเรื่อยๆ เพื่อเปิดประสบการณ์ ติดต่อสอบถามได้จากช่องทางด้านล่างนี้ได้เลย


สอบถามเพิ่มเติม : www.facebook.com/googlamper/
สอบถามราคาและแผนที่ที่พัก โทร. 098 246 0997
จุดเด่นของรีวิว : ที่พักสุดเจ๋งบรรยากาศสุดฟิน อาหารและบริการดีCredit Photo : Goo Glamper

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: