Travel Update :

เนสท์เซนส์ รีสอร์ท (Nest Sense Resort)

เนสท์เซนส์ รีสอร์ท (Nest Sense Resort)

Nest Sense Resort รีสอร์ทเรียบหรูสไตล์ Tropical Zen มาพร้อมบรรยากาศที่แสนโรแมนติก ตั้งอยู่บริเวณหาดท่าน้ำ บนเกาะช้าง ใกล้กับหมู่บ้านชาวประมง และ ห่างจากท่าเรือเซ็นเตอร์พอยท์ประมาณ 15 กิโลเมตร ที่พักแห่งนี้ถูกออกแบบดีไซน์มาอย่างเรียบหรู บรรยากาศภายในเงียบสงบและเป็นส่วนตัว รายล้อมด้วยร่มรื่นจากแมกไม้น้อยใหญ่และสวนจัดแต่งที่สวยงาม ให้ความรู้สึกผ่อนคลายตั้งแต่ก้าวแรกที่สัมผัส พร้อมสรรพด้วยการบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ สำหรับผู้เข้าพัก อาทิเช่น บริการรับส่ง บริการท่องเที่ยว แผนกต้อนรับส่วนหน้า ระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชม.บริการอินเทอร์เน็ตไร้สาย (Wi-Fi) บริการรับฝากสัมภาระ ศูนย์บริการธุรกิจ บริการจัดเลี้ยง บริการห้องอาหาร Coffee Shop บาร์ รูมเซอร์วิส ที่จอดรถในสถานที่ รวมถึงกิจกรรมเพื่อความสนุกสนานและผ่อนคลายอีกมากมาย


     Nest Sense Resort ให้บริการห้องพักดีไซน์สวยที่มาพร้อมมุมมองที่งดงามของทัศนียภาพหลากหลายรูปแบบ โดยท่านสามารถเลือกพักได้ตามไลฟ์สไตล์ อาทิเช่น ห้องดีลักซ์เตียงใหญ่หรือเตียงแฝด, วิลลาแบบหนึ่งห้องนอน ริมทะเล, วิลลาพร้อมสระว่ายน้ำ วิวทะเล เป็นต้น ทุกห้องพักตั้งอยู่ในบริเวณที่เงียบสงบ ภายในกว้างขวางโปร่งโล่งสบาย มีลานระเบียงส่วนตัวและมีโซนพื้นที่พักผ่อนแยกออกเป็นสัดส่วน พร้อมสรรพด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกรวมถึงเฟอร์นิเจอร์คุณภาพ เช่น เครื่องปรับอากาศ ม่านทึบแสง โทรทัศน์จอแบนพร้อมช่องสัญญาณดาวเทียม โต๊ะเขียนหนังสือ พื้นที่นั่งเล่น โซฟา ตู้นิรภัย อินเทอร์เน็ต Wi-Fi ตู้เย็น มินิบาร์ อุปกรณ์ชงชากาแฟ เตียงนอนหนานุ่มพร้อมชุดเครื่องนอนเนื้อดี ห้องน้ำในตัวพร้อมเครื่องใช้ในห้องน้ำอย่างครบถ้วน เป็นต้น


     ท่านจะได้สัมผัสบรรยากาศการพักผ่อนที่แสนสบายท่ามกลางธรรมชาติอย่างใกล้ชิด ผ่อนคลายไปกับอากาศที่แสนสดชื่น แสงเช้า และวิวทะเลที่สวยงามอย่างเป็นส่วนตัว อีกทั้งยังสนุกสนานเพลิดเพลินไปกับกิจกรรมรวมถึงสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ อีกมากมาย ไม่ว่าจะเป็น กิจกรรมทัวร์ท่องเที่ยวเกี่ยวกับวัฒนธรรมท้องถิ่น ทริปล่องเรือ ดำน้ำ ตกปลา พายเรือ ขี่ช้าง รวมถึงกิจกรรมความบันเทิงยามเย็น นอกจากนี้ยังให้บริการสระว่ายน้ำกลางแจ้ง บาร์ริมสระ พื้นที่อาบแดด สวนหย่อม เฟอร์นิเจอร์กลางแจ้ง พื้นที่ส่วนกลางปลอดบุหรี่ บริการนวดผ่อนคลาย บริการอาหารเช้าแสนอร่อย ตลอดจนบริการอาหารไทย เอเชีย ตะวันตก ซีฟู้ด พร้อมด้วยเครื่องดื่มรสดี และของว่างจานพิเศษอีกมากมาย ได้ที่ห้องอาหารและบาร์ของที่พัก ไม่เพียงเท่านี้ท่านยังสามารถเดินทางไปยังแหล่งท่องเที่ยวยอดนิยมของเมืองอย่างน้ำตกคีรีเพชร, น้ำตกคลองพลู, หาดหวายแฉก, อุทยานแห่งชาติเกาะช้าง, วัดคลองสน ได้อย่างสะดวกง่ายดายด้วยระยะเวลาเดินทางเพียงไม่นานจากที่พัก


สอบถามเพิ่มเติม : www.nestsenseresort.com
สอบถามราคาและแผนที่ที่พัก โทร. 092 510 5005
จุดเด่นของรีวิว : ที่พักและบรรยากาศสวยงาม ใกล้แหล่งท่องเที่ยว อาหารและบริการดีCredit Photo : Nest Sense Resort

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: