Travel Update :

เดอะ เบอร์เคลีย์ ประตูน้ำ (The Berkeley Hotel Pratunam)

เดอะ เบอร์เคลีย์ ประตูน้ำ (The Berkeley Hotel Pratunam)

The Berkeley Hotel Pratunam โรงแรมหรู ตั้งอยู่บนทำเลที่ยอดเยี่ยมในย่านประตูน้ำ การเดินทางสะดวกสบายแวดล้อมไปด้วยร้านค้า ร้านอาหาร ช้อปปิ้งมอลล์ และใกล้กับ BTS ชิดลม ซึ่งง่ายต่อการเดินทางไปยังแหล่งท่องเที่ยวรวมถึงสถานที่สำคัญๆ ของเมืองอีกเช่นกัน ที่พักแห่งนี้ได้รับการออกแบบดีไซน์อย่างพิถีพิถันสวยงาม ผสมผสานหลากหลายวัฒนธรรมไว้ได้อย่างหรูหรา บรรยากาศภายในเงียบสงบและเป็นส่วนตัว สมบรูณ์แบบทั้งด้านการบริการรวมถึงสิ่งอำนวยความสะดวกที่ได้รับการคัดสรรมาโดยเฉพาะ อาทิเช่น บริการรับส่งถึงสนามบิน บริการท่องเที่ยว แผนกต้อนรับส่วนหน้า ระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชม.บริการอินเทอร์เน็ตไร้สาย (Wi-Fi) บริการห้องประชุม/จัดเลี้ยง บริการรับฝากสัมภาระ บริการห้องอาหาร Coffee Shop บาร์ รูมเซอร์วิส ที่จอดรถในสถานที่ และอื่นๆ อีกมากมาย


     The Berkeley Hotel Pratunam ให้บริการห้องพักดีไซน์สวยหรูที่มาพร้อมมุมมองที่งดงามหลายแบบหลายสไตล์ โดยท่านสามารถเลือกพักได้ตามไลฟ์สไตล์ อาทิเช่น ห้องดีลักซ์เตียงใหญ่หรือเตียงแฝด, ห้องสำหรับครอบครัว, ห้องลักชัวรีสำหรับสี่ท่าน เป็นต้น ทุกห้องพักตั้งอยู่ในบริเวณที่เงียบสงบ ภายในโอ่อ่ากว้างขวาง มีโซนพื้นที่พักผ่อนแยกออกเป็นสัดส่วน พร้อมสรรพด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกรวมถึงเฟอร์นิเจอร์คุณภาพ เช่น เครื่องปรับอากาศ ม่านทึบแสง โทรทัศน์จอแบนพร้อมช่องสัญญาณดาวเทียม โต๊ะเขียนหนังสือ พื้นที่นั่งเล่น โซฟา ตู้นิรภัย อินเทอร์เน็ต Wi-Fi ตู้เย็น มินิบาร์ อุปกรณ์ชงชากาแฟ เตียงนอนขนาดใหญ่พิเศษพร้อมชุดเครื่องนอนเนื้อดี อ่างอาบน้ำอุ่น ห้องน้ำในตัวพร้อมเครื่องใช้ในห้องน้ำอย่างครบถ้วน เป็นต้น


     ท่านจะได้พักผ่อนนอนหลับอย่างสบายในบรรยากาศที่เป็นส่วนตัว พร้อมเพลิดเพลินไปกับการบริการรวมถึงสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ อีกมากมาย อาทิเช่น สระว่ายน้ำกลางแจ้ง บาร์ริมสระ พื้นที่อาบแดด สวนหย่อม เฟอร์นิเจอร์กลางแจ้ง พื้นที่ส่วนกลางปลอดบุหรี่ Kid Clud ศูนย์ออกกำลังกาย สปาและศูนย์สุขภาพ ศูนย์บริการธุรกิจ รวมถึงช่วงแฮปปี้อาวร์ และ ความบันเทิงยามเย็น นอกจากนี้ยังให้บริการอาหารเช้าแบบบุฟเฟต์ ตลอดจนบริการอาหารไทยและนานาชาติ พร้อมด้วยเครื่องดื่มดับกระหาย ของว่างจานพิเศษอีกมากมาย ได้ที่ห้องอาหารและบาร์ของที่พัก ไม่เพียงเท่านี้ท่านยังสามารถเดินทางไปยังแหล่งท่องเที่ยวยอดนิยมของเมืองอย่างชิบูญ่า 19, เซ็นทรัลเวิลด์พลาซ่า, ศาลพระพรหม, ซีไลฟ์ แบงคอก โอเชียน เวิลด์ ได้อย่างสะดวกง่ายดายด้วยระยะเวลาเดินทางเพียงไม่นานจากที่พัก


สอบถามเพิ่มเติม : www.facebook.com/theberkeleybkk/
สอบถามราคาและแผนที่ที่พัก โทร. 02 309 9999
จุดเด่นของรีวิว : ที่พักหรูบรรยากาศส่วนตัว ใกล้แหล่งท่องเที่ยว อาหารและบริการดี
Credit Photo : The Berkeley Hotel Pratunam

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: