Travel Update :

วิลลา ชา-ชา กระบี่ บีชฟรอนต์ รีสอร์ท (Villa Cha-Cha Krabi Beachfront Resort)

วิลลา ชา-ชา กระบี่ บีชฟรอนต์ รีสอร์ท (Villa Cha-Cha Krabi Beachfront Resort)

Villa Cha-Cha Krabi Beachfront Resort ที่พักริมชายหาดบรรยากาศสุดชิวว์ ตั้งอยู่ใจกลางเมืองกระบี่ บริเวณอ่าวน้ำเมา ใกล้แหล่งท่องเที่ยว Shopping Mall ร้านอาหารท้องถิ่น และ ห่างจากสนามบินนานาชาติกระบี่เพียง 15 กิโลเมตร ที่พักแห่งนี้เก๋ไก๋ด้วยสไตล์การออกแบบดีไซน์ได้อย่างมีเอกลักษณ์ บรรยากาศภายในเงียบสงบเป็นส่วนตัว มาพร้อมการบริการรวมถึงสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ สำหรับผู้เข้าพัก อาทิเช่น บริการรับส่ง ที่จอดรถในสถานที่ แผนกต้อนรับส่วนหน้า ระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชม.บริการอินเทอร์เน็ตไร้สาย (Wi-Fi) บริการจัดเลี้ยง บริการรับฝากสัมภาระ บริการท่องเที่ยว ห้องอาหาร Coffee Shop บาร์ รูมเซอร์วิส ร้านขายของในสถานที่ และอื่นๆ อีกมากมาย


     Villa Cha-Cha Krabi Beachfront Resort ให้บริการห้องพักแสนสบายดีไซน์สวยมาพร้อมบรรยากาศส่วนตัวหลายแบบหลายสไตล์ โดยท่านสามารถเลือกพักได้ตามไลฟ์สไตล์ อาทิเช่น ห้องสวีทสำหรับครอบครัวริมชายหาด, ห้องจูเนียร์สำหรับครอบครัว, ห้องดีลักซ์เตียงใหญ่ วิวทะเล, บังกะโลดีลักซ์พร้อมวิวทะเล เป็นต้น ทุกห้องพักตั้งอยู่ในบริเวณที่เงียบสงบ ภายในกว้างขวางโปร่งสบาย มีระเบียงส่วนตัวและมีโซนพื้นที่พักผ่อนแยกออกเป็นสัดส่วน พร้อมสรรพด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกรวมถึงเฟอร์นิเจอร์คุณภาพ เช่น เครื่องปรับอากาศ ม่านทึบแสง โทรทัศน์จอแบนพร้อมช่องสัญญาณดาวเทียม โต๊ะเขียนหนังสือ พื้นที่นั่งเล่น โซฟา ตู้นิรภัย อินเทอร์เน็ต Wi-Fi ตู้เย็น มินิบาร์ อุปกรณ์ชงชากาแฟ เตียงนอนหนานุ่มพิเศษพร้อมชุดเครื่องนอนเนื้อละเอียด ห้องน้ำในตัวพร้อมเครื่องใช้ในห้องน้ำอย่างครบถ้วน เป็นต้น


     ท่านจะได้พักผ่อนนอนหลับอย่างสบายท่ามกลางบรรยากาศที่เป็นส่วนตัว ผ่อนคลายไปกับอากาศที่แสนสดชื่น วิวทะเลสวยๆ และสนุกสนานเพลิดเพลินไปกับกิจกรรมรวมถึงสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ อีกมากมาย เช่น กิจกรรมทัวร์ท่องเที่ยวเกี่ยวกับวัฒนธรรมท้องถิ่น กิจกรรมบนชายหาด ทริปล่องเรือ ดำน้ำ ตกปลา พายเรือ โต้คลื่น ขี่ม้า รวมถึงช่วงแฮปปี้อาวร์ และความบันเทิงยามเย็น นอกจากนี้ยังให้บริการสระว่ายน้ำกลางแจ้งขนาดใหญ่ สระว่ายน้ำเด็ก บาร์ริมสระ พื้นที่อาบแดด สวนหย่อม เฟอร์นิเจอร์กลางแจ้ง พื้นที่ปิกนิกพร้อมอุปกรณ์ปิ้งย่าง สนามเด็กเล่น บริการนวดผ่อนคลาย ตลอดจนบริการอาหารเช้าแบบบุฟเฟต์ และบริการอาหารไทย เอเชีย ตะวันตก ซีฟู้ด พร้อมด้วยเครื่องดื่มดับกระหาย ของว่างจานอร่อยอีกมากมาย ได้ที่ห้องอาหารและบาร์ของที่พัก ไม่เพียงเท่านี้ท่านยังสามารถเดินทางไปยังแหล่งท่องเที่ยวยอดนิยมของเมืองอย่างสุสานหอย 75 ล้านปี, ถ้ำพระนาง, อ่าวไผ่ปล้อง, วัดแก้วโกรวาราม, เขาหงอนนาค ได้อย่างสะดวกง่ายดายด้วยระยะเวลาเดินทางเพียงไม่นานจากที่พัก


สอบถามเพิ่มเติม : www.facebook.com/VillaChaChaKrabi/
สอบถามราคาและแผนที่ที่พัก โทร. 075 662 177
จุดเด่นของรีวิว : ที่พักและบรรยากาศสวยงาม กิจกรรมหลากหลาย อาหารและบริการดี


Credit Photo : Villa Cha-Cha Krabi Beachfront Resort

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: