Travel Update :

ภูเพชร รีสอร์ท (Phuphet Resort)

ภูเพชร รีสอร์ท (Phuphet  Resort)

Phuphet Resort รีสอร์ทท่ามกลางธรรมชาติแวดล้อมไปด้วยร่มเงาไม้น้อยใหญ่และสวนจัดแต่งที่สวยงาม ตั้งอยู่ในอำเภอปากช่อง จังหวัดนครราชสีมา ใกล้กับฟาร์มโชคชัย และแหล่งท่องเที่ยวยอดนิยมรวมถึงสถานที่สำคัญๆ ของเมืองอีกเช่นกัน ที่พักแห่งนี้ได้รับการออกแบบและตกแต่งอย่างสวยงาม บรรยากาศภายในสงบร่มรื่น ให้ความรู้สึกผ่อนคลายตั้งแต่ก้าวแรกที่สัมผัส พร้อมสรรพด้วยการบริการรวมถึงสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ สำหรับผู้เข้าพัก อาทิเช่น บริการรับส่งถึงสนามบิน ที่จอดรถในสถานที่ พนักงานต้อนรับส่วนหน้า ระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชม.บริการอินเทอร์เน็ตไร้สาย (Wi-Fi) บริการห้องประชุม/จัดเลี้ยง บริการรับฝากสัมภาระ บริการห้องอาหาร Coffee Shop รูมเซอร์วิส ร้านค้าในสถานที่ และอื่นๆ อีกมากมาย


     Phuphet Resort ให้บริการห้องพักแสนสบายที่มาพร้อมบรรยากาศส่วนตัวหลากหลายรูปแบบ โดยท่านสามารถเลือกพักได้ตามไลฟ์สไตล์ อาทิเช่น ห้องมาตรฐาน (Standard Room) ห้องสำหรับครอบครัว, ห้องดีลักซ์เตียงใหญ่หรือเตียงแฝด เป็นต้น ทุกห้องพักตั้งอยู่ในบริเวณที่เงียบสงบ ภายในกว้างขวางโปร่งสบาย ครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกรวมถึงเฟอร์นิเจอร์คุณภาพ เช่น เครื่องปรับอากาศ ม่านทึบแสง โทรทัศน์จอแบนพร้อมช่องสัญญาณดาวเทียม โต๊ะเขียนหนังสือ พื้นที่นั่งเล่น ตู้เก็บของ อินเทอร์เน็ต Wi-Fi ตู้เย็น อุปกรณ์ชงชากาแฟ เตียงนอนหนานุ่มพร้อมชุดเครื่องนอนเนื้อละเอียด ห้องน้ำในตัวพร้อมเครื่องใช้ในห้องน้ำอย่างครบถ้วน เป็นต้น


     ท่านจะได้สัมผัสบรรยากาศการพักผ่อนที่แสนสบายท่ามกลางธรรมชาติอย่างใกล้ชิด ผ่อนคลายไปกับความเขียวขจีจากพันธุ์ไม้ทั่วบริเวณที่พัก พร้อมสูดอากาศที่แสนสดชื่น อีกทั้งยังสนุกสนานเพลิดเพลินไปกับกิจกรรมรวมถึงสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ อีกมากมาย เช่น กิจกรรมพายเรือ ขับรถ ATV เพ้นท์บอล ยิงธนู ปีนหน้าผา กีฬาทางน้ำ ฯลฯ นอกจากนี้ยังให้บริการสิ่งอำนวยความสะดวกสำหรับผู้พิการ พื้นที่ปิกนิกพร้อมอุปกรณ์ปิ้งย่าง BBQ สวนหย่อม เฟอร์นิเจอร์กลางแจ้ง สนามเด็กเล่น รวมถึงบริการคอนเซียร์จ บริการอาหารเช้าแสนอร่อย ตลอดจนบริการอาหารไทยและเทศ พร้อมด้วยเครื่องดื่มดับกระหายและของว่างจานพิเศษอีกหลากหลาย ได้ที่ห้องอาหารของที่พัก ไม่เพียงเท่านี้ท่านยังสามารถเดินทางไปยังแหล่งท่องเที่ยวยอดนิยมของเมืองอย่างวัดถ้ำไตรรัตน์, สวนซ่อนศิลป์, เขาใหญ่ มาร์เก็ต วิลเลจ, อุทยานแห่งชาติเขาใหญ่ ได้อย่างสะดวกง่ายดายด้วยระยะเวลาเดินทางเพียงไม่นานจากที่พัก


สอบถามเพิ่มเติม : www.facebook.com/phuphetresort/
สอบถามราคาและแผนที่ที่พัก โทร. 044 935 524
จุดเด่นของรีวิว : ที่พักท่ามกลางธรรมชาติ บรรยากาศเงียบสงบ บริการดีใกล้แหล่งท่องเที่ยว


Credit Photo : ภูเพชรรีสอร์ท เขาใหญ่-ปากช่อง

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: