Travel Update :

บันยันทรี สมุย (Banyan Tree Samui)

บันยันทรี สมุย (Banyan Tree Samui)

Banyan Tree Samui ที่พักสุด Luxury หรูหราติดอันดับโรงแรมที่ดีที่สุดของเอเชีย มาพร้อมการบริการระดับโลก ตั้งอยู่บนเกาะสมุย จ.สุราษฎร์ธานี ที่พักแห่งนี้ถูกออกแบบดีไซน์ได้อย่างสวยงามมหัศจรรย์ วิลลาทุกหลังสร้างเป็นสโลปล้อบรอบด้วยสระว่ายน้ำส่วนตัว ซึ่งท่านจะสามารถมองเห็นความงดงามของวิวทิวทัศน์ได้อย่าง 360 องศา บรรยากาศสุดส่วนตัว สมบรูณ์แบบในทุกด้านทั้งการบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกที่ได้รับการคัดสรรมาโดยเฉพาะ อาทิเช่น บริการรับส่งถึงสนามบิน ที่จอดรถในสถานที่ แผนกต้อนรับส่วนหน้าและระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชม.บริการอินเทอร์เน็ตไร้สาย (Wi-Fi) บริการรับฝากสัมภาระ บริการท่องเที่ยว ห้องอาหาร Coffee Shop บาร์ รูมเซอร์วิส รวมถึงกิจกรรมเพื่อความสนุกสนานและผ่อนคลายอีกมากมาย


     Banyan Tree Samui ให้บริการห้องพักดีไซน์สวยหรูที่มาพร้อมมุมมองที่แสนงดงามหลายแบบหลายสไตล์ โดยท่านสามารถเลือกพักได้ตามไลฟ์สไตล์ เช่น Hillcrest Pool Villa, Royal Banyan Pool Villa, Presidential Pool Villa, Grand Sanctuary Pool Villa เป็นต้น ทุกห้องพักตั้งอยู่ในบริเวณที่เงียบสงบ ภายในตกแต่งอย่างมีรสนิยม กว้างขวางโปร่งสบาย มีพื้นที่พักผ่อนแยกออกเป็นสัดส่วน พร้อมสรรพด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกรวมถึงเฟอร์นิเจอร์คุณภาพ เช่น เครื่องปรับอากาศ ม่านทึบแสง โต๊ะทำงาน โคมไฟ ตู้นิรภัย ตู้เย็น มินิบาร์ อุปกรณ์ชงชากาแฟ ทีวีพร้อมช่องสัญญาณดาวเทียม อินเทอร์เน็ต Wi-Fi โทรศัพท์ พื้นที่นั่งเล่น โซฟา เตียงนอนขนาดใหญ่พิเศษพร้อมชุดเครื่องนอนพรีเมี่ยม อ่างอาบน้ำอุ่น Rain Shower ห้องน้ำในตัวพร้อมเครื่องใช้ในห้องน้ำอย่างครบถ้วน เป็นต้น


     ท่านจะได้ดื่มด่ำบรรยากาศที่แสนวิเศษตลอดการเข้าพัก ผ่อนคลายไปกับวิวมหาสมุทรแบบ 360 องศา อีกทั้งยังเพลิดเพลินไปกับการบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ อีกมากมาย ไม่ว่าจะเป็น สระว่ายน้ำอินฟินิตี้ สระว่ายน้ำกลางแจ้ง พื้นที่อาบแดด สวนหย่อม เฟอร์นิเจอร์กลางแจ้ง ฟิตเนส สปาและศูนย์สุขภาพ ชั้นเรียนออกกำลังกาย/โยคะ/ทำอาหาร Kid Club ศูนย์บริการธุรกิจ รวมถึงบริการเกี่ยวกับความงาม และ กิจกรรมบนชายหาดส่วนตัว กิจกรรมโต้คลื่น ดำน้ำ ตกปลา พายเรือ ช่วงแฮปปี้อาวร์ และความบันเทิงยามเย็น เป็นต้น นอกจากนี้ยังให้บริการบุฟเฟต์อาหารเช้า ซึ่งประกอบด้วยอาหารนานาชาติ ตลอดจนบริการอาหารไทยต้นตำรับ, เอเชีย, ยุโรป, ซีฟู้ด พร้อมด้วยเครื่องดื่มรสชาติดีและของว่างจานพิเศษอีกมากมาย ท่ามกลางบรรยากาศแสนสบายและการบริการอันน่าประทับใจ ไม่เพียงเท่านี้ท่านยังสามารถเดินทางไปยังแหล่งท่องเที่ยวยอดนิยมของเมืองอย่างจุดชมวิวลาดเกาะ เกาะสมุย, ถนนคนเดินเฉวง, หมู่บ้านชาวประมง, วัดพระใหญ่ ได้อย่างสะดวกง่ายดายด้วยระยะเวลาเดินทางเพียงไม่นานจากที่พัก


สอบถามเพิ่มเติม : www.facebook.com/BanyanTreeSamui.Thailand/
สอบถามราคาและแผนที่ที่พัก โทร. 077 915 333
จุดเด่นของรีวิว : ที่พักและบรรยากาศสวยงาม กิจกรรมหลากหลาย อาหารและบริการดีCredit Photo : Banyan Tree Samui

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: